Giới thiệu

Bạn luôn tự hỏi tại sao có những người kiếm tiền không giỏi như mình nhưng họ làm được mọi thứ như người giàu có?

Bạn luôn tự hỏi tại sao có những người luôn lạc quan và ít phải lo lắng về tiền bạc đến thế?

Tài chính cá nhân luôn là vấn đề thiết yếu của cuộc sống nhưng ít được đánh giá đúng mức.

Qua Workshop Tài Chính Cá Nhân, bạn sẽ xác định lai vai trò của tài chính cá nhân và hình thành được những thói quen lành mạnh về tài chính cá nhân. Bạn sẽ có thể giảm thiểu và loại trừ những áp lực không đáng có về tiền bạc.

 

 

Diễn giả Alex Tu, CEO của Công Ty Tư Vấn Khởi Nghiệp Acorn Startup, tác giả của sách hướng dẫn kinh doanh Café Book, 3 Cách Nhanh Nhất Để Thành Công Và Giàu Có, Khởi Nghiệp Từ A Tới Z Đơn Giản Bằng Hình Vẽ Trên Khăn Giấy, Nói Với Con Gái 20.

Chị là một người khởi nghiệp liên tục và tác giả đoạt nhiều giải thưởng. Chị rất đam mê về khởi nghiệp và giáo dục tài chính, đặt biết là bởi phụ nữ và dành cho phụ nữ. Mục tiêu mà chị hướng đến là hỗ trợ phụ nữ Việt Nam giành được sự độc lập về tinh thần và tài chính. Ngoài đã xuất bản 4 quyển sách về khởi nghiệp và sự cải thiện cho bản thân (con số đó sẽ thêm trong tương lai gần), chị cũng đang điều hành quỹ tặng xe đạp để hỗ trợ học sinh tại TP.HCM. Là một người đã đi đến gần 50 quốc gia, chị dành kinh nghiệm và kiến thức quốc tế của mình để đóng góp vào thành tựu và niềm hạnh phúc cho phụ nữ Việt Nam.

Thông tin vé

Standard

1.000.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Công Ty Tư Vấn Khởi Nghiệp Acorn Startup

Diễn giả Alex Tu, CEO của Công Ty Tư Vấn Khởi Nghiệp Acorn Startup, Tác giả đạt giải thưởng Tác Giả Tiềm Năng và Sách Đẹp của NXB Phụ Nữ (2015).

Tác giả của Café Book - sách hướng dẫn kinh doanh quán cà phê tại Việt Nam, 3 Cách Nhanh Nhất Để Thành Công Và Giàu Có, Khởi Nghiệp Từ A Tới Z Đơn Giản Bằng Hình Vẽ Trên Khăn Giấy.

Liên hệ nhà tổ chức