Giới thiệu

The Message (Thông điệp)

Để đáp ứng nhu cầu của một thế giới đang thay đổi, tất cả chúng ta phải tiến tới những cách làm việc và quản lý mới linh hoạt. Người quản lý phục vụ phải trao quyền cho người lao động tri thức để họ tự tổ chức, tự quản lý và tự tìm ra cách tốt nhất để hoàn thành công việc của mình.

Đây là một workshop giúp bạn trải nghiệm phương pháp quản lý linh hoạt. Tham gia workshop này bạn sẽ biết cách làm thế nào để toàn bộ tổ chức tập trung tối đa vào việc tạo ra giá trị? Làm thế nào để lãnh đạo là lãnh đạo phục vụ, là nền tảng để hỗ trợ cho những người lao động, để họ tạo ra nhiều giá trị nhất? Làm thế nào để xây dựng các chính sách, các quy tắc hoạt động để đảm bảo tính kỷ luật nhưng không làm cản trở tính sáng tạo và động lực trong tổ chức?

The Message là một workshop mô phỏng ở quy mô lớn được thiết kế bởi Teal Unicorn, để trải nghiệm cách làm thế nào để có thể thực hiện được điều này.

Workshop này dựa trên ý tưởng từ các trò chơi khác như OpenSpace, Game Without Thrones và LeSS Dynamics.

Cách thức thực hiện

- Workshop kéo dài 01 ngày (25 người tham gia trở lên) trong một không gian rộng lớn trong nhà. Những người tham gia sẽ làm việc cùng nhau để tạo ra thông điệp bằng giấy gắn trên tường.

- Workshop mô phỏng này cung cấp một bộ tiêu chuẩn về các quy định, chính sách và các nghi thức tối thiểu để các nhóm tự tổ chức thực hiện nhiệm vụ và liên tục cải tiến công việc của mình.

Vì sao bạn nên tham gia Workshop này?

- Bạn sẽ biết làm thế nào một số lượng lớn người có thể tự tổ chức để thực hiện công việc sáng tạo (phần mềm, thiết kế, sản xuất, bán hàng, lập chiến lược, động não... bất kỳ loại hình công việc nào).
- Làm thế nào chúng ta có thể mở rộng các khái niệm Linh hoạt từ một nhóm nhỏ thành toàn bộ tổ chức mà không bị gò bó bởi những mô hình quản lý nặng nề phổ biến.
- Bạn sẽ học được cách để những người thực hiện công việc tự thiết kế công việc một cách cộng tác. Bạn sẽ trải nghiệm cách mọi người tự tổ chức thành các nhóm Linh hoạt và đạt được kết quả mà họ được giao như thế nào.

Sau workshop này bạn sẽ có thể:

- Lập các đội tự tổ chức hiệu quả
- Biết cách tổ chức các đội làm việc theo kỹ năng, không phải vai trò
- Biết cách xây dựng chính sách để đội tự tổ chức làm việc
- Tạo các nghi thức cần thiết để thúc đẩy, hỗ trợ các đội tự tổ chức.
- Cải tiến liên tục để toàn bộ tổ chức hoạt động trơn tru, dòng chảy công việc

Teal Unicorn đã tổ chức Workshop này cho Master of Business Analysis của Đại học Victoria of Wellington và được đánh giá tích cực từ sinh viên & các giáo sư và giảng viên, Rob và Cherry nhận thấy đây là một workshop hữu ích cho các nhà quản lý và đã tổ chức ở Sài Gòn tháng 12/2019 để giúp mọi người biết cách lập các đội tự tổ chức hiệu quả. Mời  các bạn đọc giới thiệu bên dưới và xem thêm ở đây: 

https://www.facebook.com/groups/353382871937665/permalink/493704967905454/

https://www.facebook.com/groups/353382871937665/permalink/517530532189564/

https://www.facebook.com/groups/353382871937665/permalink/516118285664122/

https://www.facebook.com/groups/353382871937665/permalink/515801722362445/

Nếu bạn muốn tham gia workshop này làm ơn đăng ký sớm. Chúng tôi sẽ dừng việc đăng ký khi có đủ người. 

 

Thông tin vé

Vé đặc biệt dành cho học viên cũ

3.000.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé đặc biệt dành cho 01 người

Vé dành cho học viên mới

4.000.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé dành cho 01 người

Nhà tổ chức

TEAL UNICORN THUỘC TWO HILLS LTD, NEW ZEALAND

TEAL UNICORN THUỘC TWO HILLS LTD, NEW ZEALAND
LÀ CÔNG TY TƯ VẤN ĐA QUỐC GIA CÓ TRỤ SỞ CHÍNH TẠI NEW ZEALAND: CHUYÊN TƯ VẤN, HUẤN LUYỆN VÀ ĐÀO TẠO CÁC PHƯƠNG THỨC LÀM VIỆC VÀ QUẢN LÝ LINH HOẠT
Hai chuyên gia cao cấp, TS. Cherry Vũ và Rob England đã đang giúp các doanh nghiệp, các tổ chức lớn nhỏ chuyển đổi thành công từ tổ chức truyền thống sang tổ chức linh hoạt qua các phương thức làm việc và quản lý mới và nhận được kết quả xuất sắc.

Ts Cherry Vũ và Rob England là những diễn giả quen thuộc trong các hội nghị quốc tế lớn tại Anh, Mỹ, Úc, New Zealand về các phương thức làm việc và quản lý linh hoạt, doanh nghiệp linh hoạt.

Họ là đồng tác giả của cuốn sách được xuất bản bằng 2 thứ tiếng Anh - Việt:
- Nhà Quản lý linh hoạt: Các Phương thức Quản lý Mới.
- The agile Manager: New Ways of Managing

TS CHERRY VŨ

Tiến sỹ Chính sách Công, Đại học Victoria, New Zealand; Thạc sỹ Quản lý Công, Đại học Potsdam CHLB Đức; người sáng lập và là lãnh đạo của Business Agility Vietnam (Doanh nghiệp Linh hoạt Việt Nam).

Bà có nền tảng kiến thức sâu rộng trong các lĩnh vực luật pháp, văn hóa, quản trị doanh nghiệp, lãnh đạo, quản lý và chính sách công, kế toán. Bà là chuyên gia tư vấn, nhà nghiên cứu và cố vấn cao cấp của Teal Unicorn. Bà đã làm việc và nghiên cứu tại New Zealand, CHLB Đức và Việt Nam, từng là chủ sở hữu đồng thời là CEO của một số công ty tại Việt Nam, từng là giảng viên Học viện Hành chính Quốc gia Việt Nam.

Ts. Cherry Vũ có nhiều kinh nghiệm trong việc giúp các doanh nghiệp và các tổ chức chính phủ chuyển đổi sang các cách làm việc và quản lý linh hoạt thành công. Giúp họ phát triển khả năng quản lý sự thay đổi thông qua sự hiểu biết sâu về các phương pháp can thiệp sự thay đổi. Bà áp dụng các kỹ năng và công cụ thiết thực nhất để tối ưu hóa các kết quả thay đổi cho các nhà lãnh đạo, các nhà quản lý.

CHUYÊN GIA CAO CẤP ROB ENGLAND B.Sc., CITP

Rob England là một trong 25 người có ảnh hưởng nhất thế giới trong lĩnh vực quản lý và làm việc mới trong ngành công nghệ thông tin (DevOps) và Quản lý Dịch vụ CNTT (ITSM). Ông là tác giả chính của VeriSM™ - Một cách tiếp cận quản lý dịch vụ trong thời đại kỹ thuật số. Ông cũng là tác giả của nhiều cuốn sách, bài viết và là diễn giả chính trong nhiều hội nghị, diễn đàn Quốc tế về Phương pháp làm việc và quản lý linh hoạt.

Rob England chuyên tư vấn, huấn luyện và đào tạo về các vấn đề:

• Xây dựng chiến lược, chính sách và kế hoạch cho tổ chức bao gồm chương trình đầu tư, khung chính sách và các nguyên tắc
• Thiết lập cấu trúc và quy trình quản trị trong tổ chức để quản lý tốt hơn giá trị, quản lý rủi ro và giảm chi phí trong tổ chức
• Chuyển đổi hệ thống, con người theo thực tiễn với cách tiếp cận: Cải tiến liên tục và Phát triển
• Cải tiến thiết kế tổ chức: Nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua đánh giá theo tiêu chí của những tổ chức đã thực hiện thành công nhất. Từ đó phát triển kế hoạch chuyển đổi tổ chức một cách hiệu quả.
• Thay đổi văn hoá tổ chức: Đưa con người và văn hoá của tổ chức theo đúng hướng để tạo ra giá trị cao nhất

Liên hệ nhà tổ chức