Giới thiệu

《Workshop TRÀ HOA》
Bên tách trà thơm và những người bạn, chúng ta sẽ nói chuyện gì với nhau hen ??!!

 

Ngoài ra, Người hướng dẫn Workshop Trà Hoa sẽ chia sẻ thêm những đặc tính về trà, đặc biệt là Trà Hoa là sản phẩm chủ đạo của tiệm trà Hoa Mùa Thu Nắng Ấm suốt 3 năm nay! Chủ đề lần này là những loại trà hoa và thảo dược thích hợp thưởng thức vào Mùa Thu, mùa đẹp nhất trong năm, mùa tiệm trà "ra đời" nhen. Những loại trà được quý khách yêu thích trước giờ của tiệm sẽ được bật mí cách "chế tạo" trong những buổi workshop vào chủ nhật hàng tuần nhé !!

Thời gian: Chiều chủ nhật, 14h đến 18h (thêm thông tin bên dưới, và giá vé thay đổi nhen)

Phí tham dự: VND 180,000/Người/2 tiếng (Giá bao gồm: Người hướng dẫn, trà hoa, bánh Tinh dầu thư giãn, không gian riêng tư và âm nhạc du dương)

Trẻ em từ 5-12 tuổi đi cùng Người lớn, giảm 30% giá vé!

**** Workshop tại tiệm có thể hướng dẫn cả tiếng Việt và tiếng Anh đồng thời!

*** Workshop vào thứ 7 và Chủ Nhật, Quý khách vui lòng gửi xe máy và xe hơi tại: D1Mension, sau đó đi bộ 80m là đến tiệm, đoạn đường này rất thư giãn, bước chuẩn bị đầu tiên, chuyển hóa tâm thế khi đến tham gia workshop. Tiệm xin phép gửi lại Quý khách tiền gửi xe máy.

** Nếu cần hóa đơn VAT, Quý khách vui lòng cộng thêm 8% vào giá vé và thông báo với tiệm để kế toán xuất hóa đơn nhé!

* Tiệm có thể cấp CHỨNG CHỈ NGOẠI KHÓA có mộc đỏ công ty, nếu Quý khách cần, vui lòng cho chúng tôi biết để chuẩn bị chu đáo. Phí cấp là 50k/ Chứng chỉ duy nhất/ 1 khách/ 1 workshop.

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã lựa chọn trải qua "kỳ nghỉ dành cho bản thân" cùng Tiệm chúng tôi nhen :)

Thân mời Quý vị tham gia cùng chúng tôi và chia sẻ những câu chuyện thú vị cùng nhau nhé.

 

Trân trọng,

Jannie và Những Người Bạn Đồng Hành

*** Trong điều kiện sự kiện diễn ra bình thường, việc hoàn trả vé và hoàn tiền sẽ do Nhà tổ chức sự kiện quyết định!

Thông tin vé

Vé Trà hoa

120.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

TIỆM TRÀ HOA MÙA THU NẮNG ẤM

Tiệm trà nhỏ ấm áp của chúng tôi bán "Cảm xúc và SỰ TRẢI NGHIỆM". Một nơi không nhiều nguời quen biết nhau từ truớc, chọn tách trà bạn thích, thuởng thức trà bánh theo cách của bạn. Nơi có thể nhìn cuộc sống thật chậm rãi trôi; dành thời gian chiêm nghiệm về bản thân, món quà cần thiết và quý báu mỗi chúng ta luôn có thể dành cho chính mình. Không khí yên bình và dịu êm nơi đây nhẹ nhàng vỗ về. Chúng tôi đã từng là người khao khát một nơi như vậy cho đến khi xây dựng nên đuợc nơi đây như hôm nay. Không gian nhỏ xinh ấm áp ẩn mình giữa phố thị, nơi chào đón Quý khách với sự trân trọng trong từng sẻ chia, từng tách trà, những buổi workshop thú vị. Nơi gói những ngổn ngang của Quý khách, cùng Quý khách tìm lại phiên bản tươi mới hơn trong tâm hồn của riêng Quý khách.

Liên hệ nhà tổ chức