Giới thiệu

《Workshop TRÀ HOA》
Chủ đề "Mùa Thu" Tháng 8
Bên tách trà thơm và những người bạn, chúng ta sẽ nói chuyện gì với nhau hen ??!!

 

Ngoài ra, Người hướng dẫn Workshop Trà Hoa sẽ chia sẻ thêm những đặc tính về trà, đặc biệt là Trà Hoa là sản phẩm chủ đạo của tiệm trà Hoa Mùa Thu Nắng Ấm suốt 3 năm nay! Chủ đề lần này là những loại trà hoa và thảo dược thích hợp thưởng thức vào Mùa Thu, mùa đẹp nhất trong năm, mùa tiệm trà "ra đời" nhen. Những loại trà được quý khách yêu thích trước giờ của tiệm sẽ được bật mí các "chế tạo" trong những buổi workshop vào chủ nhật hàng tuần của tháng 8 này nhé !!

Mời mọi người ghé chơi nha !!

 

Tiệm chúng tôi nhận tổ chức workshop cá nhân 1 người hoặc 1 nhóm người quen biết nhau cùng tham gia và mỗi buổi workshop ghép số lượng nhóm nhỏ dưới 10 người tham gia cùng thời điểm !

Bạn chỉ cần đến tham gia, còn lại tiệm chúng tôi sẽ hân hạnh phục vụ nha ^^

Workshop chúng tôi có thể hướng dẫn tiếng Việt và Tiếng Anh đồng thời.

Thân mời Quý vị tham gia cùng chúng tôi và chia sẻ những câu chuyện thú vị cùng nhau nhé.

 

Trân trọng,

Jannie và Những Người Bạn Đồng Hành

Thông tin vé

Vé Trà hoa

120.000 VND

Lịch sự kiện

Chủ nhật, 14 Tháng 8 2022

02:00 PM - 06:00 PM

Chủ nhật, 21 Tháng 8 2022

02:00 PM - 06:00 PM

Chủ nhật, 28 Tháng 8 2022

02:00 PM - 06:00 PM

Nhà tổ chức

TIỆM TRÀ HOA MÙA THU NẮNG ẤM

Tiệm trà nhỏ ấm áp của chúng tôi bán "Cảm xúc và SỰ TRẢI NGHIỆM". Một nơi không nhiều nguời quen biết nhau từ truớc, chọn tách trà bạn thích, thuởng thức trà bánh theo cách của bạn. Nơi có thể nhìn cuộc sống thật chậm rãi trôi; dành thời gian chiêm nghiệm về bản thân, món quà cần thiết và quý báu mỗi chúng ta luôn có thể dành cho chính mình. Không khí yên bình và dịu êm nơi đây nhẹ nhàng vỗ về. Chúng tôi đã từng là người khao khát một nơi như vậy cho đến khi xây dựng nên đuợc nơi đây như hôm nay. Không gian nhỏ xinh ấm áp ẩn mình giữa phố thị, nơi chào đón Quý khách với sự trân trọng trong từng sẻ chia, từng tách trà, những buổi workshop thú vị. Nơi gói những ngổn ngang của Quý khách, cùng Quý khách tìm lại phiên bản tươi mới hơn trong tâm hồn của riêng Quý khách.

Liên hệ nhà tổ chức