Giới thiệu

Nếu chủ nhật này bạn chưa biết đi đâu để thư giãn, hãy cùng đến hít thở bầu không khí trong lành, hòa mình với thiên nhiên và các bài tập yoga ngoài trời trong sự kiện Yoga outdoors đầu tiên của Indian Yogis.

 

Lớp học yoga ngoài trời đặc biệt này sễ được giảng dậy bởi Thầy Rajesh, một trong những người thầy đầu tiên mang yoga đến Việt Nam và các thầy dạy yoga khác từ Ấn Độ của Indian Yogis. 

 

Tất cả những gì bạn cần mang theo là chính bạn thật thoải mái trong một bộ đồ phù hợp để tập yoga. Chúng tôi sẽ chuẩn bị sẵn thảm yoga cho các bạn, nhưng bạn có thể mang theo thảm của cá nhận nếu muốn.

 

Hãy rủ bạn bè và người thân đến cùng tham dự với chúng tôi nhé.

 

 

Thông tin vé

Vé mời miễn phí

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Bạn phải đến sự kiện đúng 06:00 sáng. Nếu không, vé sẽ không có hiệu lực.

Nhà tổ chức

Indian Yogis Company

Indian Yogis là công ty tư vấn về Yoga đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2008 bởi Master Rajesh. Các lớp học yoga của chúng tôi được giảng dạy bởi hơn 30 giáo viên yoga nhiệt huyết, tận tâm và đầy kinh nghiệm. Chúng tôi chuyên môn trong 49 loại yoga khác nhau, dành cho mọi người ở mọi lứa tuổi và mọi tình hình sức khỏe.

Chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ liên quan đến yoga như:
Tư vấn & Quản lý cho các trung tâm yoga
Các khóa học yoga dành cho cá nhân và tập thể
Các lớp học yoga dành cho các công ty/văn phòng
Các khóa học huấn luyện cho giáo viên


SỨ MỆNH
Mang yoga đến mọi nơi để giúp mọi người cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Nhiệm vụ
Chúng tôi tin rằng Yoga là một phương tiện mạnh mẽ mang đến những thay đổi tích cực, không chỉ trong cuộc sống riêng của chúng tôi mà cả cuộc sống của tất cả mọi người xung quanh chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh chia sẻ món quà của yoga cho tất cả mọi người.
Cập nhật thông tin nhà tổ chức ở đây

Liên hệ nhà tổ chức