Giới thiệu

Với mong muốn tổ chức một chương trình ca nhạc cũng như một không gian trẻ trung dành cho học sinh sinh viên nói riêng và các bạn trẻ nói chung, GOLDEN UNION đã lên ý tưởng và quyết định thực hiện "YOUNG MUSIC" bắt đầu tứ tháng 12/2013

 

"YOUNG MUSIC" mang ý nghĩa đúng như với tên gọi của nó. Sự kiện âm nhạc dành cho "giới trẻ", là nơi để các bạn trẻ tới giao lưu, gặp gỡ và kết bạn. Các nghệ sĩ tham gia góp mặt cùng chương trình đều là những nghệ sĩ trẻ đang được yêu mến như: Tóc Tiên, Soobin Hoàng Sơn, Hoàng Touliver, Justatee, Bigdaddy,...

 

YOUNG MUSIC cùng các nghệ sĩ đã tiến hành các show diễn khắp các tỉnh thành trên cả nước với tổng số lượng khán giả tham dự chương trình lên đến 100,000 người. Với ekip sản xuất giàu kinh nghiệm và sự đầu tư kỹ càng về hệ thống âm thanh ánh sáng, mỗi chương trình YOUNG MUSIC diễn ra đều để lại dấu ấn khó quên trong lòng người hâm mộ.

 

Cùng với sự cố gắng của mình YOUNG MUSIC đã trở thành một trong những chương trình thường niên được yêu thích nhất trong cộng đồng khán giả trẻ tại Việt Nam.

 

Ngày 15 tháng 9 này, tại Sân vận động Hoa Lư, YOUNG MUSIC sẽ trở lại với sự tham gia của hàng loạt nghệ sĩ cực hot và cực chất.

 

 

ĐỪNG CHẦN CHỪ NỮA, HÃY NHANH TAY BOOK VÉ ĐI NÀO!!!

Thông tin vé

GA

99.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Golden Union

Nhà tổ chức các sự kiện âm nhạc hàng đầu Việt Nam

Liên hệ nhà tổ chức