Đặt vé

GIỚI THIỆU

 

Formula 1 (F1®) là môn thể thao tốc độ chuyên về đua ô tô bánh hở xếp hạng cao nhất theo định nghĩa của Liên đoàn Ô tô quốc tế (FIA), cơ quan quản lý thế giới về thể thao mô tô.

CHẶNG ĐUA FORMULA 1 VIETNAM GRAND PRIX 2020

CHẶNG ĐUA FORMULA 1 VIETNAM GRAND PRIX 2020 Hà Nội – Việt Nam sẽ chính thức gia nhập đại gia đình F1 từ năm 2020, là điểm đến mới đầu tiên của Giải đua F1 kể từ khi tập đoàn Liberty Media tiếp quản F1 từ năm 2018. Đường đua F1 Hà Nội tọa lạc tại quận Nam Từ Liêm là sự kết hợp giữa đường đua trên phố và 1 phần diện tích đã được quy hoạch thuộc khu tổ hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình, hứa hẹn mang đến những thách thức mới dành cho các tay đua và người hâm mộ.

Việc đăng cai tổ chức chặng đua FORMULA 1 sẽ tác động tích cực đến việc phát triển kinh tế - văn hóa của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng trên toàn bộ phương diện:

1. Sự góp mặt của những tay đua hàng đầu Thế Giới.
2. Đưa tên Hà Nội và Việt Nam vào bản đồ thế giới về các sự kiện thể thao lớn.
3. Phát triển mạnh thị trường hàng hóa, sản phẩm lưu niệm, gia dụng và các loại hình dịch vụ ăn uống, ẩm thực, giải trí.
4. Góp phần tích cực thúc đẩy sự phát triển của ngành ô tô nội địa.

 

Mua vé ngay hôm nay

 

GENERAL ADMISSION

VÉ PHỔ THÔNG
1.750.000 đ

Hạng vé phổ thông của đường đua Formula 1 Vietnam Grand Prix mang tới cho khán giả tất cả các trải nghiệm diễn ra xung quanh khu vực đường đua. Tuy không phải là loại vé có ghế ngồi, khán giả vẫn có thể tự do tham quan và hòa mình vào không khí lễ hội, không khí thể thao hấp dẫn nhất hành tinh mà đường đua Formula 1 mang tới. Ngoài ra, với hạng vé phổ thông, khán giả có thể đắm chìm vào không gian dành riêng cho các fans hâm mộ bộ môn thể thao tốc độ như khu vực triển lãm trưng bày xe, trưng bày các vật phẩm của các đội đua, thay lốp thực tế ảo, đua xe mô phỏng hoặc khán giả cũng có thể tham gia vào các hoạt động giải trí.

STARTING GRID - GRANDSTAND TICKET

VÉ KHÁN ĐÀI CAO CẤP - VẠCH XUẤT PHÁT
9.090.000 đ

Khán đài cao cấp vạch xuất phát, tọa lạc ngay tại vạch bắt đầu và kết thúc chặng đua. Tại đây, khán giả sẽ có cái nhìn toàn cảnh từ khoảnh khắc khi tín hiệu xuất phát được bật và tất cả các tay đua cùng đạp ga tăng tốc hướng đến khúc cua đầu tiên. Tùy thuộc vào từng vị trí chỗ ngồi, khán giả có thể dễ dàng hướng mắt về khu vực nhà Pit, khu vực thay lốp, theo dõi từng chi tiết công tác chuẩn bị của các đội từ bên trong garage. Bên cạnh đó, khán giả có thể dễ dàng nắm bắt từng diễn biến, từng khoảnh khắc đầy gay cấn của chặng đua trên từng khúc cua thông qua hệ thống màn hình khổng lồ trực tiếp ở phía đối diện.

ĐƯỜNG ĐUA

 

FAQ

 

Tháng 12 năm 2019, FIA (Tổ chức đua xe Thế Giới) sẽ đưa ra thông báo chính thức ngày đua tại Việt Nam. Theo thông tin hiện nay thì dự kiến rằng sự kiện F1 Vietnam sẽ được diễn ra vào tuần thứ nhất hoặc thứ hai của tháng 4. Ngay khi có được ngày diễn ra chính thức thông tin sẽ được đăng tải trên fanpage hoặc website của F1 Vietnam Grand Prix. Quý khách hãy follow fanpage hoặc ghé thăm website thường xuyên để được cập nhật thông tin sớm nhất.

Khách hàng sở hữu vé Phổ thông sẽ có cơ hội tham gia vào tất cả các khu vực lễ hội xung quanh đường đua, bao gồm vui chơi giải trí, âm nhạc biểu diễn, tham quan triển lãm công nghệ. Loại vé Phổ Thông không phải là loại vé có ghế ngồi do vậyđể xem được xe đua trực tiếp khán giả mua loại vé này cần phải đến sự kiện sớm để lấy được những chỗ có tầm nhìn tốt nhất. Ngoài ra, toàn cảnh đường đua cũng sẽ được thông tin đến khán giả thông qua các màn hình lớn bố trí ở nhiều khu vực trong đường đua.

Vé khán đài cao cấp là loại vé sở hữu vị trí có ghế ngồi trên khán đài, khách hàng sẽ có cơ hội trực tiếp theo dõi các tay đua tranh tài tại các vị trí đặc sắc trên đoạn đường đua dài hơn 5,5km.

Hiện tại theo quy định của BTC, trẻ em dưới 2 tuổi sẽ không được phép vào cổng sự kiện.
Ngoài ra, trẻ em có chiều cao dưới 1m sẽ được miễn phí vé vào cổng khi đi cùng người thân mua ít nhất 2 vé Khán đài tự do. Ko áp dụng với bất kỳ các hạng vé khác.

Khi đã sở hữu vé tham gia sự kiện thì khách hàng có thể tự do ra/ vào cổng sự kiện với điều kiện như sau:
- Khách phải luôn luôn giữ lại vé bên mình khi vào/ ra cổng chính của sự kiện để đáp ứng trong các trường hợp yêu cầu kiểm soát.
- Tại các cổng ra vào sự kiện, nhân viên soát vé sẽ yêu cầu khách hàng đeo vòng tay hoặc đóng mộc kiểm soát.
- Khi khách quay lại sự kiện phải đảm bảo còn đeo vòng tay giấy hoặc dấu mộc đã được nhân viên đóng trên tay.

Các mã giảm giá hoặc các chương trình ưu đãi để mua vé hiện vẫn đang được BTC lên kế hoạch và vẫn chưa có thông tin chính thức. Quý khách vui lòng theo dõi theo dõi cập nhật trên tại kênh fanpage chính thức của F1 Vietnam Grand Prix để có được thông tin sớm nhất.

Sơ đồ chỗ ngồi dự kiến sẽ được mở vào tháng 09/2019. Đối với khách hàng mua vé tại thời điểm có sơ đồ chỗ ngồi, khách hàng sẽ được chủ động chọn vị trí ghế ngồi (hình thức giống như chọn ghế xem phim, ghế máy bay..)
Đối với khách hàng mua vé trước thời điểm có sơ đồ chỗ ngồi, hệ thống sẽ mặc định lựa chọn chỗ ngồi cho khkách hàng, theo nguyên tắc mua sớm sẽ được chỗ tốt. Trong bất kỳ trường hợp có xảy ra tranh chấp, BTC sẽ chỉ căn cứ liên hệ làm việc với thông tin của khách hàng đã đăng ký trên hệ thống.

Khách hàng có thể mua vé để phục vụ cho nhu cầu cho tặng, biếu hoặc chuyển nhượng trước khi diễn ra sự kiện. Mỗi vé tham dự sự kiện không in tên của khách hàng nhưng đều được in mã vạch chứa đựng thông tin cá nhân của khách hàng đăng ký trên website.

Theo thông lệ và quy định của F1 vé chỉ được phát hành và gửi tới khách hàng từ 4-6 tuần trước ngày đua, tức là vào khoảng tháng 2/2020. Ban Tổ Chức F1 Vietnam GP đang nỗ lực hết mình để có thể gửi vé sớm nhất đến các khách hàng, dự kiến vào cuối năm 2019. Quý khách vui lòng theo dõi thông tin chính thức trên fanpage để có cập nhật sớm nhất.

1. Cách thức nhận vé trực tiếp tại văn phòng của Ticketbox: cách thức này được áp dụng chậm nhất là vào tháng 2/2020.
2. Cách thức giao hàng và thanh toán khi nhận vé: cách thức này chỉ áp dụng cho khách hàng đang sinh sống tại Việt Nam và chỉ được áp dụng từ tháng 2/2020.
3. Cách thức nhận vé tại địa chỉ đã đăng ký: cách thức này dành cho khách hàng đã thanh toán, vé sẽ được giao nhận trực tiếp cho khách hàng tại địa chỉ đã đăng ký.

Liên hệ chúng tôi qua số hotlline:

Hồ Chí Minh: Thứ 2 - Thứ 6 (8:30 - 18:30)
028.7300.7998

Hà Nội: Thứ 2 - Thứ 6 (9:30 - 18:30)
024.7300.1235