Đặt vé

GIỚI THIỆU

Formula 1 (F1) là môn thể thao tốc độ chuyên về đua ô tô bánh hở xếp hạng cao nhất theo định nghĩa của Liên đoàn Ô tô quốc tế (FIA), cơ quan quản lý thế giới về thể thao mô tô.

CHẶNG ĐUA FORMULA 1 VIETNAM GRAND PRIX 2020

CHẶNG ĐUA FORMULA 1 VIETNAM GRAND PRIX 2020 Hà Nội – Việt Nam sẽ chính thức gia nhập đại gia đình F1 từ năm 2020, là điểm đến mới đầu tiên của Giải đua F1 kể từ khi tập đoàn Liberty Media tiếp quản F1 từ năm 2018. Đường đua F1 Hà Nội tọa lạc tại quận Nam Từ Liêm là sự kết hợp giữa đường đua trên phố và 1 phần diện tích đã được quy hoạch thuộc khu tổ hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình, hứa hẹn mang đến những thách thức mới dành cho các tay đua và người hâm mộ.
 
Việc đăng cai tổ chức chặng đua FORMULA 1 sẽ tác động tích cực đến việc phát triển kinh tế - văn hóa của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng trên toàn bộ phương diện:
 
1. Sự góp mặt của những tay đua hàng đầu Thế Giới.
2. Đưa tên Hà Nội và Việt Nam vào bản đồ thế giới về các sự kiện thể thao lớn.
3. Phát triển mạnh thị trường hàng hóa, sản phẩm lưu niệm, gia dụng và các loại hình dịch vụ ăn uống, ẩm thực, giải trí.
4. Góp phần tích cực thúc đẩy sự phát triển của ngành ô tô nội địa.

TRẢI NGHIỆM

Đường đua dài hơn 5565m với 22 khúc cua
Chứng kiến màn phô diễn tốc độ đỉnh cao
SỰ Góp mặt CỦA những tay đua hàng đầu thế giới

MUA VÉ NGAY HÔM NAY

1.750.000đ
Hạng vé phổ thông của đường đua Formula 1 Vietnam Grand Prix mang tới cho khán giả tất cả các trải nghiệm diễn ra xung quanh khu vực đường đua. Tuy không phải là loại vé có ghế ngồi, khán giả vẫn có thể tự do tham quan và hòa mình vào không khí lễ hội, không khí thể thao hấp dẫn nhất hành tinh mà đường đua Formula 1 mang tới. Ngoài ra, với hạng vé phổ thông, khán giả có thể đắm chìm vào không gian dành riêng cho các fans hâm mộ bộ môn thể thao tốc độ như khu vực triển lãm trưng bày xe, trưng bày các vật phẩm của các đội đua, thay lốp thực tế ảo, đua xe mô phỏng hoặc khán giả cũng có thể tham gia vào các hoạt động giải trí.
9.090.000đ
Khán đài cao cấp vạch xuất phát, tọa lạc ngay tại vạch bắt đầu và kết thúc chặng đua. Tại đây, khán giả sẽ có cái nhìn toàn cảnh từ khoảnh khắc khi tín hiệu xuất phát được bật và tất cả các tay đua cùng đạp ga tăng tốc hướng đến khúc cua đầu tiên. Tùy thuộc vào từng vị trí chỗ ngồi, khán giả có thể dễ dàng hướng mắt về khu vực nhà Pit, khu vực thay lốp, theo dõi từng chi tiết công tác chuẩn bị của các đội từ bên trong garage. Bên cạnh đó, khán giả có thể dễ dàng nắm bắt từng diễn biến, từng khoảnh khắc đầy gay cấn của chặng đua trên từng khúc cua thông qua hệ thống màn hình khổng lồ trực tiếp ở phía đối diện.

ĐƯỜNG ĐUA

Đường đua Formula 1 Vietnam Grand Prix sẽ được tổ chức tại Khu LHTTQG MỸ ĐÌNH HÀ NỘI

FAQ

Liên hệ chúng tôi qua số hotlline:

Hồ Chí Minh: Thứ 2 - Thứ 6 (8:30 - 19:30)
028.7300.7998
Hà Nội: Thứ 2 - Thứ 6 (9:30 - 18:30)
024.7300.1235