Đặt vé

Chương trình tháng 3 2019

Theo thông lệ tháng 3 sẽ mở đầu cho mùa diễn mới của HBSO, sau khi nghỉ Tết Nguyên Đán của người Việt Nam. Vẫn trong không khí của mùa xuân mới, HBSO sẽ giới thiệu 3 chương trình nghệ thuật đặc biệt gần gũi với tinh thần đón chào năm mới của cả cộng đồng.

Nhạc kịch Cây sáo thần của W.A.Mozart với sự hỗ trợ của viện Goethe, tài trợ phục trang Quỳnh Paris, được ra mắt vào tháng 11 năm 2013 tại TP HCM đã để lại dấu ấn đối với khán giả yêu nhạc kịch tại Việt Nam đặt dấu mốc quan trọng trong việc dàn dựng nhạc kịch hoàn chỉnh tại Việt Nam. Nhạc kịch Cây sáo thần thường xuyên được biểu diễn lại trong các mùa diễn hàng năm của HBSO. Khán giả Việt Nam có cơ hội thưởng thức trực tiếp nghệ thuật opera kinh điển của thế giới, đã đánh thức nhu cầu thưởng thức trong công chúng. Nhiều vở nhạc kịch mới tiếp tục được HBSO ra mắt như Cuộc sống Paris, Con Dơi, Nhà thiện xạ, Hoàng hậu Fredegonde...

Nhạc kịch Cây sáo thần vẫn là một trong những nhạc kịch kinh điển được yêu thích và biểu diễn nhiều nhất trong lịch sử âm nhạc thế giới.

31 8:00 PM, chủ nhật
tháng 3 năm 2019

Nhà Hát Lớn Thành Phố Hồ Chí Minh, hay thường được biết đến với tên gọi Nhà hát Thành Phố là một nhà hát nằm trên đường Công trường Lam Sơn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nằm ở một vị trí thuận lợi tại trung tâm thành phố, nhà hát được xem là nhà hát trung tâm, đa năng chuyên tổ chức biểu diễn sân khấu nghệ thuật đồng thời cũng được sử dụng để tổ chức một số sự kiện lớn. Đây cũng là nhà hát thuộc loại lâu đời theo kiến trúc Tây Âu kiến trúc Tây Âu và được xem như một địa điểm du lịch của thành phố này.

Nhà hát Giao hưởng - Nhạc, Vũ kịch TP HCM có chức năng nhiệm vụ: Giới thiệu những tác phẩm âm nhạc lớn quốc tế, những tác phẩm hay của các nhạc sĩ Việt Nam, thông qua các hình thức như: Hòa tấu dàn nhạc, Tốp nhạc, Độc tấu, Hát Opera, Múa Ballet... Nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc của nhân dân Thành phố, của khu vực và đáp ứng nhu cầu của khách du lịch đến thành phố.