Đặt vé

Chương trình tháng 06 2018

Với một vở múa đương đại hoàn toàn mới, một đêm nhạc Antonin Dvorak và sự trở lại của vở nhạc kịch thành công vang dội của Mozart – Cây sáo thần. Tháng Sáu sẽ trở nên đầy hứa hẹn với các khán giả của Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ kịch Thành phố Hồ Chí Minh.Vở múa đương đại hoàn toàn mới được hợp tác với Ballet Gotra từ Hà Lan sẽ được công diễn lần đầu tiên vào ngày 29 và 30 tháng 6.

Tác phẩm múa mới luôn thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả và tháng Sáu này, HBSO hợp tác với Ballet Gotra từ Hà Lan sẽ mang đến cho quý khán giả vở múa đương đại Café Sài Gòn, diễn ra tại Nhà hát Thành phố.

Nội dung của vở múa vẫn đang được giữ bí mật với truyền thông. Tên của Đoàn ballet Gotra có nguồn gốc từ tiếng Phạn, có nghĩa là “gia tộc”. Các thành viên của Gotra đều tin rằng họ chia sẻ chung một sứ mệnh đó là mang những vũ điệu hiện đại đến với quý khán giả.

Một trong hai biên đạo múa của Gotra tham gia vào tác phẩm Café Sài Gòn là Maite Guerin. Cô là biên đạo múa kiêm vũ công đã từng làm việc tại rất nhiều nơi như Nice, Lausanne và Maastricht. Cô cũng là Giám đốc Nghệ thuật của chương trình “Care to dance?” dành cho những người mắc bệnh Parkinson.

Một điều đặc biệt và khác thường đang được kì vọng rất lớn từ sự hợp tác giữa HBSO và Đoàn ballet châu Âu đầy đột phá này

30 8:00 PM, thứ 7
tháng 6 năm 2018

Nhà Hát Lớn Thành Phố Hồ Chí Minh, hay thường được biết đến với tên gọi Nhà hát Thành Phố là một nhà hát nằm trên đường Công trường Lam Sơn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nằm ở một vị trí thuận lợi tại trung tâm thành phố, nhà hát được xem là nhà hát trung tâm, đa năng chuyên tổ chức biểu diễn sân khấu nghệ thuật đồng thời cũng được sử dụng để tổ chức một số sự kiện lớn. Đây cũng là nhà hát thuộc loại lâu đời theo kiến trúc Tây Âu kiến trúc Tây Âu và được xem như một địa điểm du lịch của thành phố này.

Nhà hát Giao hưởng - Nhạc, Vũ kịch TP HCM có chức năng nhiệm vụ: Giới thiệu những tác phẩm âm nhạc lớn quốc tế, những tác phẩm hay của các nhạc sĩ Việt Nam, thông qua các hình thức như: Hòa tấu dàn nhạc, Tốp nhạc, Độc tấu, Hát Opera, Múa Ballet... Nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc của nhân dân Thành phố, của khu vực và đáp ứng nhu cầu của khách du lịch đến thành phố.