Đặt vé

Thời gian: 20h00 ngày 19.07.2017

Địa điểm: Nhà hát Thành phố, số 7 Công trường Lam Sơn, Q.1, TP.HCM

STÉPHANE TRẦN NGỌC VỚI "BỐN MÙA" CỦA VIVALDI Stéphane Trần Ngọc là một trong những nghệ sĩ violin kỳ cựu với tài năng được khẳng định từ sớm. Anh sinh ra tại Paris và đã có được sự nghiệp biểu diễn quốc tế với nhiều thành công đáng ngưỡng mộ. Stéphane Trần Ngọc đạt giải ở các cuộc thi mang tên Lipizer , Paganini, tại Liên hoan Âm nhạc Aspen và anh đạt giải Grand Prix tại cuộc thi quốc tế Long-Thibaud năm 1990. Với tiếng đàn tinh tế anh đã có nhiều bản thu âm được đánh giá cao bao gồm Serge Nigg Violin và Piano sonata (Giải thưởng Grand Prix năm 1996), Ysaye sonatas, một đĩa CD được dành tặng cho Ravel, Trio cho Horn của Brahms, những bản sonata của Schumann cùng nghệ sĩ piano người Mỹ Brian Ganz … Stéphane Trần Ngọc sẽ biểu diễn bản Concerto cho violin và dàn dây của Peteris Vasks

Chương trình còn biểu diễn Overture-Fantasy “Romeo and Juliet” của Tchaikovsky và giao hưởng thơ “Night on Bald Mountain” của M. Mussorgsky

HBSO WELCOME YOU AND YOUR FAMILY TO OUR PERFORMANCE!

198:00 PM, Thứ 4
tháng 07 năm 2017

Thời gian: 20h00 ngày 29.07.2017

Địa điểm: Nhà hát Thành phố, số 7 Công trường Lam Sơn, Q.1, TP.HCM

ĐÊM NHẠC LÃNG MẠN

Chương trình hoà nhạc mang tên “ĐÊM NHẠC LÃNG MẠN” dành riêng để giới thiệu tác phẩm của hai nhà soạn nhạc lừng danh nhất của Trường phái Âm nhạc Lãng mạn thế kỷ 19 đó là Robert Schumann và Felix Mendelssohn.

Felix Mendelssohn được đánh giá là một thần đồng âm nhạc và thường được so sánh với Mozart. Ông biểu diễn trước công chúng từ năm lên 9 tuổi và viết nhạc chuyên nghiệp từ khi 12 tuổi. Bản Concerto cho 2 piano và dàn nhạc cung Mi trưởng được hoàn thành khi Mendelssohn chỉ mới 14 tuổi. Tác phẩm này sẽ được biểu diễn bởi hai nghệ sĩ piano trẻ tài năng của Nhạc viện TP HCM là Nguyễn Thuỳ Yên và Phạm Nguyễn Anh Vũ.

Robert Schumann là nhà soạn nhạc rất thành công trong các sáng tác giao hưởng cho piano và đặc biệt là các bài hát nghệ thuật (lieder) một trong những thành tựu quan trọng của thời kỳ Âm nhạc Lãng mạn. Chương trình sẽ giới thiệu Bản giao hưởng số 1 thường được biết đến với tên gọi “Giao hưởng mùa xuân”, một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của Schumann.

Chương trình được dàn dựng và chỉ huy bởi nhạc trưởng tài năng Trần Nhật Minh.

HBSO WELCOME YOU AND YOUR FAMILY TO OUR PERFORMANCE!

298:00 PM, Thứ 7
tháng 07 năm 2017

Nhà Hát Lớn Thành Phố Hồ Chí Minh, hay thường được biết đến với tên gọi Nhà hát Thành Phố là một nhà hát nằm trên đường Công trường Lam Sơn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nằm ở một vị trí thuận lợi tại trung tâm thành phố, nhà hát được xem là nhà hát trung tâm, đa năng chuyên tổ chức biểu diễn sân khấu nghệ thuật đồng thời cũng được sử dụng để tổ chức một số sự kiện lớn. Đây cũng là nhà hát thuộc loại lâu đời theo kiến trúc Tây Âu kiến trúc Tây Âu và được xem như một địa điểm du lịch của thành phố này.

ĐẶT VÉ
STÉPHANE TRẦN NGỌC VỚI "BỐN MÙA" CỦA VIVALDI

178:00 PM, Thứ 5
tháng 06 năm 2017

Nhà hát Giao hưởng - Nhạc, Vũ kịch TP HCM có chức năng nhiệm vụ: Giới thiệu những tác phẩm âm nhạc lớn quốc tế, những tác phẩm hay của các nhạc sĩ Việt Nam, thông qua các hình thức như: Hòa tấu dàn nhạc, Tốp nhạc, Độc tấu, Hát Opera, Múa Ballet... Nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc của nhân dân Thành phố, của khu vực và đáp ứng nhu cầu của khách du lịch đến thành phố.