Đặt vé

Thời gian: T6 28/04/2017 và T7 29/04/2017 từ 8:00 PM đến 11:00 PM

Địa điểm: Nhà hát Thành phố, Số 7 Công trường Lam Sơn, Phường Bến Nghé,Quận 1, TP HCM

Vở Ballet “Cô Bé Lọ Lem” (Cinderella) đã quá nổi tiếng trên thế giới và có tới hơn 1500 phiên bản biên đạo múa khác nhau. Năm 2013, nữ biên đạo múa nổi tiếng người Na Uy Johanne Jakhelln Constant, với kinh nghiệm gần 10 năm làm giám đốc nghệ thuật cho Đoàn múa Ballet Quad Cities (Hoa Kỳ) - người đã làm nên thành công vang dội liên tục trong nhiều năm với HBSO trong vở vũ kịch “Kẹp hạt dẻ” - đã dàn dựng một phiên bản hoàn toàn mới vở “Cô Bé Lọ Lem” cho HBSO và ngay lập tức trở thành một trong những vở ballet được yêu thích nhất trong những năm qua tại TP.HCM.
Vở ballet “Cô Bé Lọ Lem” tái hiện thế giới cổ tích lung linh, thơ mộng, ly kỳ và hấp dẫn nhưng cũng vô cùng vui nhộn và hài hước của HBSO sẽ được tái diễn trong 2 đêm 28 & 29.04.2017 tại Nhà hát Thành phố. Trong lần diễn này sẽ có sự tham gia của nghệ sĩ ballet nổi tiếng người Nhật Bản Nobuo Fujino trong vai Hoàng Tử cùng với những nghệ sĩ xuất sắc của HBSO: Chloe Glemot, Trần Hoàng Yến, Nguyễn Thu Trang, Sùng A Lùng, Phạm Thế Chung, Đỗ Hoàng Khang Ninh, Trần Thị Hồng Vân, …

HBSO WELCOME YOU AND YOUR FAMILY TO OUR PERFORMANCE!

288:00 PM, Thứ 6
tháng 04 năm 2017
298:00 PM, Thứ 7
tháng 04 năm 2017

Nhà Hát Lớn Thành Phố Hồ Chí Minh, hay thường được biết đến với tên gọi Nhà hát Thành Phố là một nhà hát nằm trên đường Công trường Lam Sơn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nằm ở một vị trí thuận lợi tại trung tâm thành phố, nhà hát được xem là nhà hát trung tâm, đa năng chuyên tổ chức biểu diễn sân khấu nghệ thuật đồng thời cũng được sử dụng để tổ chức một số sự kiện lớn. Đây cũng là nhà hát thuộc loại lâu đời theo kiến trúc Tây Âu kiến trúc Tây Âu và được xem như một địa điểm du lịch của thành phố này.

ĐẶT VÉ
ĐÊM NHẠC PHIM

098:00 PM, Thứ 5
tháng 03 năm 2017

Nhà hát Giao hưởng - Nhạc, Vũ kịch TP HCM có chức năng nhiệm vụ: Giới thiệu những tác phẩm âm nhạc lớn quốc tế, những tác phẩm hay của các nhạc sĩ Việt Nam, thông qua các hình thức như: Hòa tấu dàn nhạc, Tốp nhạc, Độc tấu, Hát Opera, Múa Ballet... Nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc của nhân dân Thành phố, của khu vực và đáp ứng nhu cầu của khách du lịch đến thành phố.