Đặt vé

Chương trình tháng 12 2019

Vở diễn được đánh giá thành là công nhất của Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ Kịch TP.HCM (HBSO), được mong đợi hàng năm và có lượng vé bán nhiều nhất đó là vũ kịch Kẹp Hạt Dẻ của thiên tài âm nhạc người Nga P.I. Tchaikovsky và phần biên đạo của Johanne Jakhelin Constant. Vở vũ kịch với sự tham gia biểu diễn trực tiếp bởi Dàn nhạc giao hưởng, Dàn hợp xướng nữ và đoàn Vũ kịch HBSO dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Trần Nhật Minh.

Chương trình lần này có sự trở lại của nghệ sĩ ballet tài năng người Nhật Bản Naoki Tomikawa trong vai Cavalier. Nghệ sĩ ballet kỳ cựu của HBSO Hồ Phi Điệp sẽ tiếp tục đảm nhận vai Nutcracker. Nghệ sĩ trẻ tài năng Đỗ Hoàng Khang Ninh liên tiếp đảm nhận vai Clara trong bốn mùa liên tiếp. Sau hai lần thể hiện vai chính Giselle trong ballet nổi tiếng Giselle, Đỗ Hoàng Khang Ninh càng được biết đến nhiều hơn với khả năng biểu cảm xuất sắc của mình. Nữ nghệ sĩ xuất sắc Trần Hoàng Yến sẽ tiếp tục đảm nhận vai Nàng tiên Sugarplum. Vai Chúa tuyết sẽ được thể hiện bởi nghệ sĩ xuất sắc đến từ Nhật Bản Yuki Hiroshige, người có nhiều đóng góp cho hoạt động ballet tại TP.HCM trong những năm gần đây. Nghệ sĩ nhiều thành tích Đàm Đức Nhuận sẽ vào vai Mr. Drosselmeyer.

Đây là vở diễn được mong đợi nhất vào dịp cuối năm khi mọi người đang háo hức chuẩn bị cho mùa Giáng sinh, mùa của sự gắn kết tình thân, tình cảm gia đình. Với những không gian lung linh, huyền ảo, đậm màu cổ tích, vũ kịch kẹp hạt dẻ là món quà tuyệt vời đối với các khán giả nhỏ tuổi.

06 8:00 PM, thứ sáu
tháng 12 năm 2019
07 8:00 PM, thứ bảy
tháng 12 năm 2019
08 8:00 PM, chủ nhật
tháng 12 năm 2019

Nhạc trưởng Lê Phi Phi vẫn là thương hiệu uy tín trong các chương trình hòa nhạc tại Việt Nam. Bên cạnh đảm bảo chất lượng nghệ thuật cao trong các chương trình mà anh trực tiếp dàn dựng, anh chính là người đầu tiên mang đến cho khán giả TP.HCM những chương trình hòa nhạc đầy sáng tạo mới mẻ với sự hòa trộn tuyệt vời của âm nhạc đỉnh cao và âm nhạc đại chúng như những chương trình Nhạc phim, Rock symphony ... Nhạc trưởng Lê Phi Phi ra mắt chương trương trình Rock Symphony đầu tiên vào tháng 12 năm 2012 tại Nhà hát Thành phố, ngay lập tức được giới trẻ và khán giả đón nhận cuồng nhiệt.

Năm nay chương trình Rock Symphony sẽ có sự tham gia của nghệ sĩ solo guitar Tim Tran, Ban nhạc Lý Huỳnh Long sẽ biểu diễn cùng Dàn nhạc Giao hưởng và Đoàn Nhạc kịch HBSO.

Một loạt bài hát quốc tế đình đám một thời sẽ tái hiện trên sân khấu Rock Symphony như California – The Eagles; Still Loving You – Scorpions; Bohemian Rhapsody, Who wants to live forever, Barcelona – Queens, Sweet Child of Mine – Gun ‘N’ Rose; Highway Star – Deep Purple, Dream On – Aerosmith ...

Đây sẽ là concert hứa hẹn sự bùng nổ cảm xúc bởi sự hòa trộn sáng tạo trong âm nhạc, thỏa mãn cả những tín đồ nhạc rock và nhạc light classical.

27 8:00 PM, thứ sáu
tháng 12 năm 2019
28 8:00 PM, thứ bảy
tháng 12 năm 2019

Nhà Hát Lớn Thành Phố Hồ Chí Minh, hay thường được biết đến với tên gọi Nhà hát Thành Phố là một nhà hát nằm trên đường Công trường Lam Sơn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nằm ở một vị trí thuận lợi tại trung tâm thành phố, nhà hát được xem là nhà hát trung tâm, đa năng chuyên tổ chức biểu diễn sân khấu nghệ thuật đồng thời cũng được sử dụng để tổ chức một số sự kiện lớn. Đây cũng là nhà hát thuộc loại lâu đời theo kiến trúc Tây Âu kiến trúc Tây Âu và được xem như một địa điểm du lịch của thành phố này.

Nhà hát Giao hưởng - Nhạc, Vũ kịch TP HCM có chức năng nhiệm vụ: Giới thiệu những tác phẩm âm nhạc lớn quốc tế, những tác phẩm hay của các nhạc sĩ Việt Nam, thông qua các hình thức như: Hòa tấu dàn nhạc, Tốp nhạc, Độc tấu, Hát Opera, Múa Ballet... Nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc của nhân dân Thành phố, của khu vực và đáp ứng nhu cầu của khách du lịch đến thành phố.