Music Bank

Music Bank là chương trình truyền hình âm nhạc được phát sóng hàng tuần trên đài KBS. Đây là một trong những chương trình âm nhạc nổi tiếng nhất của KBS, được 72 nước trên toàn thế giới mua bản quyền phát sóng thông qua kênh KBS World. Đây là nơi khán giả có thể xem được những màn trình diễn đặc sắc của các ca sĩ hàng đầu tại Hàn Quốc, cũng như những màn chào sân của các ca sĩ, nhóm nhạc mới.

Music Bank World Tour

Music Bank World Tour là tour lưu diễn thế giới nằm trong khuôn khổ chương trình Music Bank của đài truyền hình KBS. Chương trình đã đi qua nhiều nước trên thế giới, mang đến những sân khấu hoành tráng cùng những màn trình diễn được đầu tư công phu của các nghệ sĩ hàng đầu Kpop.

Việt Nam sẽ là điểm dừng chân tiếp theo của Music Bank , hứa hẹn đem đến một đại nhạc hội hoành tráng không thể bỏ qua đối với cộng đồng yêu Kpop tại Việt Nam.

Địa điểm tổ chức

SVĐ quốc gia Mỹ Đình là sân vận động quốc gia ở Hà Nội, Việt Nam có sức chứa lớn thứ nhì Việt Nam (sau sân vận động Cần Thơ-tối đa 50000 chỗ).

Sức chứa hơn 40,000 chỗ ngồi và là trung tâm của Liên hợp thể thao quốc gia Việt Nam. SVĐ Mỹ Đình đã từng tổ chức nhiều show diễn đình đám như Rock Concert, Mỹ Tâm Concert, K-Pop Festival 2012, …

NGHỆ SĨ

Những nghệ sĩ tài năng sẽ toả sáng trên sân khấu “Music Bank in Vietnam”

EXO
SHINee
SISTAR
A PINK
GOT7
BLOCK B
TEEN TOP

ĐẶT VÉ

Music Bank in Hanoi - March 28, 2015 - 18:00 - My Dinh Stadium
SHINEE, SISTAR, TEEN TOP, BLOCK B, A PINK, EXO, GOT 7.