Đặt vé
Một cảnh trong Làng Tôi

NỔI BẬT

01

Cảm nhận vẻ đẹp trữ tình của làng quê Bắc Bộ được khắc hoạ bằng ngôn ngữ xiếc mới

02

Tre là linh hồn của vở diễn, chuyển động biến hoá kết hợp cùng nghệ thuật tung hứng, uốn dẻo, nhào lộn hay xiếc thăng bằng nghẹt thở, mãn nhãn.

03

Âm nhạc được diễn tấu sống trên sân khấu từ hơn 20 loại nhạc cụ dân tộc độc đáo như đàn môi, kèn, nhị, trống chèo,…

04

Lưu diễn tại Châu Âu và Hồng Kông với hơn 300 suất diễn, từng biểu diễn tại APEC CEO Summit 2017.

05

Tham quan Nhà Hát Lớn - công trình kiến trúc dành cho nghệ thuật hàn lâm và Nhà Hát Tuồng - cái nôi của nghệ thuật truyền thống Việt Nam

ĐẶT VÉ

VUI LÒNG CHỌN NGÀY

GIÁ VÉ

AAH!
700.000 VND
OOH!
1.150.000 VND
WOW!
1.600.000 VND

Chưa chọn ngày!

OFFICIAL TRAILER

NỘI DUNG

Vở diễn Làng Tôi tái hiện bức tranh quê Việt Nam nên thơ, đậm chất tình. Lắng nghe âm nhạc tài tình, chiêm ngưỡng xiếc tre mãn nhãn đẳng cấp với những giá trị về văn hoá, thẩm mỹ đỉnh cao, khán giả như được đánh thức mọi xúc cảm trước cái đẹp, để một lần nữa được sống lại với những năm tháng tuổi thơ bình dị, thêm yêu làng, con người và quê hương Việt Nam.

Vở diễn Làng Tôi (My Village) được khán giả Hà Thành trân quý như “món quà” để những tâm hồn đam mê nghệ thuật dân tộc trở về với cuộc sống thôn dã nơi làng quê Bắc Bộ và thả hồn theo dòng ký ức dấu yêu một thời.

Ai xem “xiếc mới” Làng Tôi đều thăng hoa bước vào hành trình “về làng" đầy bất ngờ, êm đềm, sâu lắng mà cũng sôi động vô cùng. Trên sân khấu đương đại, khán giả nghẹn ngào và tự hào khi vẻ đẹp bình dị của miền đất sinh thành được tái hiện trong nghệ thuật đỉnh cao, với sự hoà quyện tinh tế của nhiều loại hình nghệ thuật đặc sắc khác nhau như xiếc thăng bằng, uốn dẻo, đu bay, tung hứng,.... Nghệ thuật sân khấu tối giản cùng ánh sáng huyền ảo, kết hợp với dàn âm sắc dân tộc mượt mà được diễn tấu trực tiếp từ hơn 20 loại nhạc cụ độc đáo như đàn môi, kèn, nhị, trống chèo,…Tất cả như đánh thức mọi giác quan, cảm xúc để luôn lưu giữ trong trái tim về một Việt Nam đậm chất tình.