Đặt vé
Một cảnh trong Sương Sớm

NỔI BẬT

01

Khám phá thế giới dân tộc Chăm với hơi thở hoàn toàn đương đại.

02

Chiêm ngưỡng cuộc sống Chăm được tái hiện bằng những điệu múa đầy mãnh liệt và thấm đẫm cảm xúc

03

Cảm nhận tinh thần Palao qua thanh âm của các nhạc cụ lễ tục xưa được hòa điệu một cách mới mẻ

04

Một trải nghiệm nhất định không thể bỏ qua tại phố cổ Hội An

 

 

ĐẶT VÉ

VUI LÒNG CHỌN NGÀY

GIÁ VÉ

AAH!
700.000 VND
OOH!
1.150.000 VND
WOW!
1.600.000 VND

Chưa chọn ngày!

OFFICIAL TRAILER

NỘI DUNG

‘Palao’ trong tiếng Chăm nghĩa là ‘buông, thả trôi, để đón nhận những điều mới mẻ’. Chăm hay Chăm Pa là một dân tộc của Việt Nam với nền văn hoá và ngôn ngữ riêng. Khi một con thuyền lớn sắp ra khơi, khi người trẻ ra đời tìm lẽ sống, khi tiễn một sinh linh trên nẻo đường mới, người Chăm nói “palao”.

Palao mang tinh thần, triết lý Chăm với hơi thở hoàn toàn đương đại. Thanh âm của các nhạc cụ lễ tục xưa được chắp cánh hoà điệu trong một tổng thể Chăm mới mẻ. Với cốt lõi ngôn ngữ múa đương đại, Palao được viết nên bằng chuyển động cơ thể mãnh liệt thấm đẫm cảm xúc, đưa giác quan khán giả qua những phiêu lưu trải nghiệm khó quên.

Pha trộn âm chất quen thuộc của Ghineng, Paranưng, Saranai, Kanhi, kèn ốc, các nghệ sĩ Palao táo bạo phá cách thanh âm truyền thống, phối cùng các nhạc cụ sáng tạo từ vật dụng đời sống Chăm, âm nhạc điện tử và những giọng ca đầy nội lực, hoà điệu tất thảy, tạo nên một không gian âm nhạc cuốn hút mạnh mẽ, như biển lớn gọi thuyền. Buông. Bứt phá. Tự do.

Trên sân khấu của Lune Production, các nghệ sĩ sống, khóc, cười, sẻ chia từng nhịp thở. Họ không vùi mình trong quá khứ mà giong buồm, hướng tới tương lai trong tinh thần Palao.