Đặt vé

GIỚI THIỆU

RAVO 3 YEARS | 08.12.2019, cột mốc Lễ hội thứ 6 sẽ là một RAVO phiên bản đặc biệt nhất, kỉ niệm Sinh nhật 3 năm ngày con tàu RAVOLUTION bắt đầu cuộc hành trình chinh phục những vùng đất mới, chinh phục những trái tim yêu nhạc luôn cháy bỏng. Chúng tôi tin rằng RAVO phiên bản đặc biệt này sẽ vượt ra khỏi khuôn khổ của không chỉ là một lễ hội âm nhạc EDM Festival tiêu chuẩn Thế giới của người Việt – mà còn khai phá những điều kỳ diệu đang chờ đón chúng ta ở chặng đường kế tiếp. #Ravolution #Is #Our #Life #Moment - chính chúng ta và chính các bạn đang tạo ra sự khác biệt cho nền giải trí của Việt Nam.

Để kỉ niệm cột mốc 3 năm sứ mệnh của con tàu RAVO trên hành trình khám phá xuyên không gian, Ban tổ chức Anternation JSC và RAVO Group hân hạnh tiếp tục đồng hành cùng Yamaha Motor Việt Nam, mong muốn đem đến một sân chơi giải trí lành mạnh, hiện đại và phù hợp với xu hướng thế giới cho giới trẻ Việt Nam.

NGHỆ SĨ

DON DIABLO

DON DIABLO

#6 DJMAG TOP100

HIGHEST FUTURE HOUSE AWARD 2019

ALY & FILA

OLIVER HELDENS

#7 DJMAG TOP100

EDM NO.1 HITS MAKER

ALY & FILA

ALY & FILA

TRANCE LEGEND

BEST TRANCE AWARD 2019

ALY & FILA

COONE

HARDSTYLE BOSS OF TOMORROWLAND

WHO BRING HARDSYLE TO MAINSTAGE

ĐỊA ĐIỂM

EMPIRE CITY
THỦ THIÊM, QUẬN 2, TP.HCM

GIÁ VÉ

SVIP

4,000,000VND / PAX
Check in/Check out anytime for a table of 5-8 people with premium benefits
3 Champagne & 5 Heineken 5 Water & 1 Fruit Plate

GA - PHASE 2

759,000VND
Check in/Check out anytime
*Vé sẽ được mở bán vào ngày 28/11/2019

EARLY ACCESS

459,000VND
Check in before 4PM
*Vé sẽ được mở bán sau giai đoạn Early Bird

EARLY BIRD

559,000VND
Check in/Check out anytime
*Số lượng có hạn

GA - PHASE 1

659,000VND
Check in/Check out anytime
*Vé sẽ được mở bán sau giai đoạn Early Bird

BAN TỔ CHỨC

Anternation là một tập đoàn Truyền thông - Giải trí có trụ sở tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội, được thành lập bởi những nhà sáng lập năng động và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo và sự kiện tại Việt Nam và Châu Á. Anternation mong muốn sẽ đem ngành giải trí Việt Nam lên một tầm cao quốc tế bằng cách hợp tác với những đối tác tiềm năng có tầm nhìn và chiến lược chung.

Anternation là nhà sáng lập nên Ravolution Music Festival, sự kiện âm nhạc điện tử lớn nhất Việt Nam và mở ra một sân chơi mới cho những bạn trẻ yêu âm nhạc điện tử và tự hào đem lại một kỉ nguyên mới của văn hóa Rave tại Việt Nam.