Đặt vé

GIỚI THIỆU

Hai năm vừa qua là một hành trình Reflect (Hồi Ức), Reimagine (Hồi Tưởng) và Reset (Hồi Sinh) của Ravolution. Trên hành trình ấy, chúng tôi đã tìm được người bạn đồng hành mới Pinbus cùng chung sứ mệnh “Chia Sẻ Năng lượng”. Nguồn Năng lượng Công nghệ từ Pinbus – và Nguồn Năng lượng Tinh thần từ Ravolution Music Festival sẽ cùng hòa vào nhau, góp phần giúp cho cuộc sống của chúng ta ngày càng tốt đẹp hơn.

PART 1 – REFLECT (HỒI ỨC) Hai năm đặc biệt vừa qua là một hành trình thay đổi mang tính toàn cầu. Dù chúng ta biết rằng Festival sẽ trở lại nhưng sẽ không ai biết được nó sẽ trở lại như thế nào cho đến ngày diễn ra. Vì vậy, cùng nhau nhìn lại hành trình thay đổi của bản thân để hiểu rằng: Để bước vào một thế giới đầy năng lượng tích cực và tình yêu thương như Ravolution, chúng ta phải thật sự thay đổi tích cực từ bên trong.

PART 2- REIMAGINE – THE LAST RAVE (HỒI TƯỞNG) Những khoảnh khắc đẹp của lần P.L.U.R. gần nhất tại Kỷ Niệm 3 Năm Ravolution 08.12.2019 sẽ được tái hiện. Ravolution đã sẵn sàng tiếp tục cuộc hành trình cùng thế hệ ravers cũ và đón chào thế hệ ravers mới đến với Ravers Of Ravolution.

PART 3 – RESET (HỒI SINH) Cùng khởi động bản thân và nạp đầy năng lượng để trở về nhà cùng Ravolution Music Festival nhé – nơi cộng hưởng của hàng nghìn dòng chảy năng lượng cùng tụ hội về. Together We Are! Đi đâu cũng được, miễn là đi cùng nhau!

NGHỆ SĨ

BASSJACKERS

BASS JACKERS

DJMAG Top100

JEFFREY SUTORIOUS

JEFFREY SUTORIOUS

DJMAG Top100

22BULLETS

JULIAN JORDAN

DJMAG Top100

22BULLETS

22 BULLETS

DJMAG Top100

22BULLETS

FRONT LINER

DJMAG Top100

ĐỊA ĐIỂM

TRUNG TÂM HỘI CHỢ VÀ TRIỂN LÃM SÀI GÒN - SECC
799 NGUYỄN VĂN LINH, TÂN PHÚ, QUẬN 7, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Map

GIÁ VÉ

EARLY BIRD

599,000VND
Check in/Check out anytime
*Số lượng có hạn

EARLY ACCESS

499,000VND
Check in before 4PM
*Vé sẽ được mở bán sau giai đoạn Early Bird

GA

699,000VND
Check in/Check out anytime
*Vé sẽ được mở bán sau giai đoạn Early Bird

GA AT GATE

899,000VND
Check in/Check out anytime
*Coming soon

SVIP

25,000,000VND / PACKAGE
Check in/Check out anytime for a table of 5-8 people with premium benefits
Hotline:
0799979696

BAN TỔ CHỨC

Anternation JSC là tập đoàn Truyền thông - Giải trí có trụ sở tại TP.Hồ Chí Minhvà Hà Nội, được thành lập bởi những nhà sáng lập năng động và có nhiều năm kinhnghiệm trong ngành quảng cáo và sự kiện tại Việt Nam và Châu Á. Anternation mongmuốn sẽ đem ngành giải trí Việt Nam lên một tầm cao quốc tế bằng cách hợp tácvới những đối tác tiềm năng có tầm nhìn và chiến lược chung.

Anternation JSC làNhà sáng lập của Ravolution Music Festival, sự kiện âm nhạc điện tử lớn nhấtViệt Nam và mở ra một sân chơi mới cho những bạn trẻ yêu âm nhạc điện tử và tựhào đem lại một kỉ nguyên mới của văn hóa Rave tại Việt Nam.