Đặt vé

Giới thiệu

Tòa tháp Bitexco Financial Tower

Tòa tháp Bitexco Financial Tower ở độ cao 262 mét so với mặt đất, hiện là tòa nhà cao nhất thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Với ý tưởng thiết kế được lấy từ hình dáng búp sen - loài quốc hoa của Việt Nam, Bitexco Financial Tower không chỉ đơn thuần là một tòa nhà được bao bọc bởi kính và thép, mà còn là biểu tượng cho vẻ đẹp và sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế của thành phố Hồ Chí Minh, vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam. Tòa tháp Bitexco là một minh chứng điển hình cho sự sáng tạo và thiết kế đặc sắc vượt bậc.

Saigon Skydeck

178 m

Chiều cao đài quan sát

643 m2

Diện tích sử dụng

950 m2

Diện tích xây dựng

Một trong những điểm nhấn của tòa tháp chính là đài quan sát đầu tiên của thành phố tại lầu 49. Đài quan sát Saigon Skydeck đã mở cửa bán vé cho khách tham quan trong và ngoài nước từ tháng 1-2011.

Khi đến tham quan Saigon Skydeck, bạn không chỉ tận hưởng quang cảnh toàn thành phố Hồ Chí Minh, các đường nét uốn lượn của sông Sài Gòn, mà còn có thể tự mình khám phá rất nhiều cảnh đẹp khác.

Bạn sẽ được sử dụng các tiện ích và dịch vụ tại đài quan sát này. Với nhiều hoạt động thú vị cùng các giá vé ưu đãi, đài quan sát sẽ là một điểm đến không thể thiếu trong hành trình của bạn.

Danh hiệu

TOP

20

Biểu tượng của
thế giới

TOP

25

kiến trúc độc đáo
trên thế giới

TOP

10

điểm đến hấp dẫn
ở Hồ Chí Minh

Trải nghiệm

Dịch vụ và tiện ích

Cửa hàng đồ lưu niệm

Các mặt hàng trưng bày tại khu bán đồ lưu niệm có thiết kế độc đáo mang dấu ấn riêng của tòa nhà mà bạn chỉ có thể tìm thấy tại đây. Các mẫu sản phẩm đều hướng tới những giá trị truyền thống lâu đời của người Việt.

Màn hình thông tin cảm ứng

Nếu đứng tại vị trí đặt máy, bạn sẽ thấy trên màn hình mỗi máy là hình ảnh tương ứng với khung cảnh bên ngoài. Khi bạn dùng tay kích hoạt màn hình, thông tin chi tiết về một địa điểm danh lam thắng cảnh hoặc di tích lịch sử sẽ hiện ra.

Ống nhòm

Các ống nhòm này có khả năng quay ngang đến 360o và quay lên xuống góc 50o, đảm bảo cho bạn có thể nhìn rõ nhất chi tiết cảnh quan đường phố Sài Gòn mà ở độ cao của đài quan sát, bạn không thể nhìn rõ bằng mắt thường.

The world of Heineken

Saigon Skydeck kết hợp cùng Heineken mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới với The World of Heineken – Một địa điểm độc đáo duy nhất tại Việt Nam với các hoạt động:

  • Tìm hiểu câu chuyện lịch sử ra đời và hình thành cũng như các di sản độc đáo của Heineken thông qua công nghệ tương tác hiện đại nhất hiện nay: công nghệ thực tế ảo, xem phim 4D quá trình nấu bia, bức tường video của Samsung, đua xe công thức 1.

  • Trải nghiệm The Heineken World Bar cao nhất Việt Nam, tọa lạc tại tòa nhà biểu tượng của Tp. HCM - Bitexco Financial Tower, tận hưởng tầm nhìn 360 độ, vừa phóng tầm mắt bao trọn cả thành phố từ trên cao vừa thưởng thức một ly bia Heineken mát lạnh được phục vụ chuẩn sao.

  • Tận hưởng mô hình trải nghiệm Heineken hoàn hảo ngay tại Tp. HCM mà không cần phải tới Amsterdam, Hà Lan.

Thông tin vé

Hãy trải nghiệm và khám phá

SKYDECK

200,000 VND

Thứ 2 – Chủ Nhật

9:30 - 21:30

130,000 VND

Thứ 2 – Chủ Nhật

9:30 - 21:30

COMBO (SAIGON SKYDECK + THE WORLD OF HEINEKEN)

250,000 VND

Thứ 2 – Chủ Nhật

15:00 - 21:30

180,000 VND

Thứ 2 – Chủ Nhật

15:00 - 21:30


Lưu ý: Chương trình không dành cho trẻ em dưới 18 tuổi và phụ nữ mang thai

Loại vé đặc biệt này chỉ được sử dụng 1 lần, và có giá trị đến hết ngày cuối cùng của tháng tương ứng. Bạn có thể thuận tiện chọn bất kỳ 1 ngày trong tháng để đến tham quan Skydeck. Chúc bạn 1 chuyến tham quan vui vẻ!

Thời gian vào cửa cuối cùng

45 phút trước khi
đóng cửa

• Trẻ em (từ 04 – 12 tuổi)

Chỉ được vào cửa khi có người lớn đi cùng

•• Người cao tuổi

Chỉ áp dụng loại vé này cho người cao tuổi từ 65 tuổi trở lên

Trẻ dưới 03 tuổi

MIỄN VÉ (mỗi 02 người lớn đi kèm tối đa 02 trẻ em)