750.000 VNĐ
Student ticket (Combo 4 events)
1.000.000 VNĐ
General ticket (Combo 4 events)

GIỚI THIỆU

Cuối năm nay, chúng tôi vô cùng hân hạnh giới thiệu đến các bạn Saigon International Music Week - lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Từ ngày 26/11, SAIGON INTERNATIONAL MUSIC WEEK sẽ diễn ra tại Cargo Bar và sẽ đem đến cho các bạn những nghệ sĩ tài năng đến từ Việt Nam, Australia, US và UK.

THE VACCINES

Nhóm nhạc hàng đầu tại UK - THE VACCINES sẽ đến Việt Nam để khởi động Saigon International Music Week vào đêm 26/11.

Kể từ album đầu tay "What Did You Expect from The Vaccines?" gây tiếng vang và trở thành album bán chạy nhất năm 2011 tại UK, The Vaccines trở thành một tên tuổi nóng hổi trong làng nhạc indie pop khắp thế giới. Buổi biểu diễn sắp tới hứa hẹn sẽ tràn đầy sinh khí, bay bổng như một khúc thánh ca - một bầu không khí chưa từng thấy sẽ xuất hiện ở Sài Gòn.

THE LEMONHEADS

The Lemonheads sẽ chơi buổi diễn đầu tiên của mình tại Việt Nam ở Cargo Bar vào đêm 2/12, cùng với 2 nhóm nhạc The Secret Asians và James & the Van der Beeks.

Với thủ lĩnh là anh chàng Evan Dando bí ẩn, câu chuyện của Lemonheads là một câu chuyện về tài năng độc đáo, những bài hát quyến rũ và về sự nổi loạn của các cá nhân trong ban nhạc.

JAGWAR MA

"Jagwar Ma khiến mọi thứ trở nên dễ thở hơn." - NME 9/10.

"Cứ hệt như là sự tái hợp của Oasis vậy" - Noel Gallagher.

Đó là những gì người ta nói về JAGWAR MA. Sau khi ra mắt một trong những album đầu tay bán chạy nhất của năm 2013 tại Howlin, Jagwar Ma đi lên với một tốc độ chóng mặt chỉ trong vòng 12 tháng, các show diễn toàn cầu đều cháy vé và trở thành một trong những nhóm nhạc trình diễn được quan tâm nhất hành tinh.

Ngày 4/12 này, Jagwar Ma sẽ diễn buổi ra mắt của mình tại Cargo Bar trong SAIGON INTERNATIONAL MUSIC WEEK.

CARGO BAR

7 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh

Cargo Bar là một địa điểm biểu diễn âm nhạc và nghệ thuật, được thiết kế mở cho nhiều loại hình giải trí vầ lối sống đa dạng. Với vị trí nằm ở Cảng Sài Gòn, Cargo được hình thành với sự sáng tạo và "thừa" trí tưởng tượng để trở thành một không gian đa năng, mang bầu không khí như một phòng triển lãm warehouse ở London hay một studio ở New York.

Với mục tiêu phát triển đam mê của các nghệ sĩ và nhạc sĩ ở địa phương, tạo cơ hội cho các nghệ sĩ quốc tế đến giao lưu, Cargo là một dự án cộng đồng sẽ thu nạp tất những gì mọi người đem đến. Bên cạnh đó, Cargo có một bộ phận nhân lực cũng như thiết bị âm thanh ánh sáng tốt nhất. Các buổi biểu diễn mỗi tuần bao gồm các buổi diễn live của các nghệ sĩ tron và ngoài nước, triển lãm ảnh, nghê thuật trình diễn,...

Nội thất của Cargo được thiết kế và sắp đặt để có thể thay đổi theo mỗi event. Hôm nay quầy bar chính nằm ở bức tường đằng sau, sang hôm khác bạn sẽ thấy nó nằm giữa căn phòng. Nhưng dù em nhìn thấy nó ở đâu thì quầy bar vẫn sẽ duyên dáng đáp ứng mọi nhu cầu về thức uống các loại với một mức giá hợp lý hết mức mà một địa điểm nằm ở trung tâm thành phố có thể có. Cargo là một không gian sự nghệ thuật chỉ mở cửa mỗi khi có sự kiện, vậy nên hãy thường xuyên check websiteFacebook page của chúng tôi để xem sắp tới có gì sẽ diễn ra nhé!

Chào mừng đến với ngôi nhà chung Cargo!

ĐẶT VÉ

GENERAL TICKETS

THE VACCINES
BLACK INFINITY
& WHITE NOIZ
THE LEMONHEADS
JAGWAR MA

COMBO TICKET

Vé COMBO cả 4 buổi diễn với mức giá ưu đãi hiện nay được bán với số lượng có hạn:
General combo (4 buổi diễn): 1.000.000 VNĐ , Student Combo (4 buổi diễn): 750.000 VNĐ

26/11/2014
30/11/2014
02/12/2014
04/12/2014

THÔNG TIN NHÀ TỔ CHỨC

Loud Minority là đơn vị hàng đầu tại chuyên tổ chức các đêm nhạc sống tại Cargo Bar, đưa những nhóm nhạc quốc tế đến Việt Nam cùng với các tài năng trong khu vực và những set DJ tuyệt vời. Những chương trình Loud Minority đã tổ chức gồm có The Cribs, Black Rebel Motorcycle Club, Frank Turner, Dengue Fever, Little Barrie và Japandroids.

Chính thức hoạt động được 4 năm, SAIGON SOUND SYSTEM đang cố gắng thúc đẩy một môi trường phù hợp cho những chương trình âm nhạc chất lượng trong khu vực. Đã từng mang đến những chương trình 'hit" như "Coca Cola/Samsung Soundfest", "Bob Dylan", cùng vô số những nghệ sĩ trong các mảng Pop, Rock, Jazz, Electronic và Nghệ thuật Trình diễn, SSS đã khẳng định bản thân là một công ty sản xuất sự kiện đáng nể với các mối quan hệ trong ngành công nghiệp giải trí toàn cầu. SSS cũng góp phần quan trọng trong việc phát triển các tài năng địa phương và hỗ trợ các nghệ sĩ vươn ra thế giới.