Đặt vé

Giới thiệu

Không thể chờ đợi lâu hơn sự trở lại hoành tráng của T-ARA - "cỗ máy tạo hit" một thời tại Việt Nam với lượng fan siêu khủng. Concert đặc biệt đánh dấu Kỷ niệm 25 năm ngày thiết lập Quan hệ Ngoại giao Việt - Hàn và là dịp giao lưu KPOP, giới thiệu văn hóa Hallyu đến khán giả Việt.
Với sự tham gia của dàn nghệ sĩ Hàn Quốc và Việt Nam, đây hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc KPOP quy mô chưa từng có trong năm 2017 tại Việt Nam. Ngoài concert chính của T-ARA, sẵn sàng "cháy" hết cỡ với B-Boy Dance, Kpop Dance Cover và những EDM set cực đã tai, kéo dài từ 10h sáng đến 6h30 tối.

Bằng giai điệu và vũ đạo gây nghiện mạnh mẽ, T-ARA nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, góp phần tạo ra làn sóng Cover các ca khúc, vũ đạo của mình cho nhiều nhóm nhảy Cover.
Cuối năm 2009, T-ARA được trao giải Tân binh xuất sắc nhất tại "Grammy xứ Hàn" - Golden Disk Awards. T-ARA cũng từng được gọi là hiện tượng mới của làng nhạc châu Á, là đối thủ đáng gờm của các nhóm nhạc như SNSD, 4Minute,... tại Hàn Quốc.

Hyomin
Jiyeon
q-ri
eunjung

Cùng với các ca sĩ khách mời

noo phước thịnhMinErik

Đặt vé

Early
Bird

Giảm 20%

tất cả các loại vé
Từ 28/9 - 10/10/2017

 • SVIP

  1.750.000VND
  /người

 • GA

  MOST POPULAR

  400.000VND
  /người

 • VIP

  1.250.000VND
  /người

Ban tổ chức

GP ENTERTAINMENT VIETNAM
GP Entertainment là một trong những công ty giải trí tiêu biểu của Hàn Quốc từ năm 2005 đến nay. Hiên tại công ty GP entertainment đã tiến tới thị trường Việt Nam với mục đích mang lại hy vọng và ước mơ cho những bạn trẻ có ước mơ mong muốn trở thành một diễn viên hay một ca sĩ chuyên nghiệp ở Việt Nam.