Đặt vé

14.09.2017

Raver Châu Á đang cuồng nhiệt chào đón sự xuất hiện của bộ đôi DJ nổi tiếng thế giới - The Chainsmokers trong chuyến lưu diễn đầu tiên tại Việt Nam mang tên Memories...Do not open Tour.

Trong vài năm gần đây, The Chainsmokers bất ngờ vươn lên như một cơn sốt mới trên thị trường EDM thế giới. Sở hữu hàng loạt bảng hit gây nghiện, cặp đôi DJ/Producer đến từ New York nhanh chóng chiếm giữ vị trí thứ 18 trên DJMag, mở đầu cho một công thức mới kết hợp giữa Pop và EDM đảm bảo thành công trên mọi bảng xếp hạng.

Sau bản hit #SELFIE ra đời vào năm 2014, The Chainsmokers bắt đầu ghi danh tên tuổi trong thế giới EDM bằng con số 500 triệu lượt view trên Youtube. Ngay sau khi Rose được ra mắt lần đầu đã chiếm trọn vị trí thứ 10 trên bảng Billboard 100, nổi trội hơn là Don't let me down đã trở thành single đầu tiên của nhóm giành được giải Grammy cho hạng mục Best Dance Recording năm 2016.

Có thể nói 2016 là một năm hoàng kim của The Chainsmokers khi bản hit Closer kết hợp cùng Halsey vừa ra lò đã ngay lập tức trở thành hiện tượng trên toàn thế giới. Điều đáng nói hơn là ca khúc này được chính Andrew Taggart thể hiện. Closer cho đến nay vẫn là bản hit thành công nhất của The Chainsmokers khi thu hút được con số kỷ lục lên đến gần 2 tỷ lượt view trên Youtube, chiếm giữ vị trí số 1 Billboard 100 trong 11 tuần liên tiếp và mang về cho The Chainsmokers 5 giải iHeartRadio Music Award và 1 giải American Music Award trong năm 2016.

Trở lại ngoạn mục sau nhiều thành công không tưởng chỉ trong 1 năm, Memorie...Do Not Open là album đầy hứa hẹn của The Chainsmokers. Dưới sự hỗ trợ của Kiiara và Emily Warren, cả hai sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn đầu tiên của mình trên toàn thế giới. Các Raver đã sẵn sàng đón đầu cơn sóng US - UK hot nhất năm 2017 này chưa?

Đặt vé

Điều khoản và điều kiện

Chào mừng bạn đến với Ticketbox! Mời bạn xem qua điều khoản sử dụng (gọi chung là “Điều khoản”) quy định việc sử dụng các trang web và ứng dụng (gọi chung là “Trang web”) có thông báo này xuất hiện. Chính sách bảo mật cũng như các quy định, hướng dẫn đối với dịch vụ, tính năng được giới thiệu trên Trang web đều có hiệu lực và được cung cấp đầy đủ trong Điều khoản này. Bằng cách truy cập hoặc sử dụng Trang web, bạn được cho rằng đã hoàn toàn đồng ý với các Điều khoản, bao gồm những chi tiết bổ sung và cập nhật theo thời gian của Điều khoản.

Mặc dù một số sự kiện trên Trang web có thể thu hút trẻ em, Trang web không khuyến khích và cho phép trẻ em dưới 12 tuổi sử dụng. Cha mẹ và người giám hộ nên đặc biệt theo dõi việc sử dụng Internet của con em mình. Nếu bạn sử dụng Trang web này, bạn phải xác nhận đã trên 12 tuổi.

Trẻ em từ 5 đến 18 tuổi không được phép tham dự một mình, mà bắt buộc đi cùng một người lớn đủ 18 tuổi trở lên và người lớn đi cùng phải mua vé cùng khu vực.

XÁC THỰC THÔNG TIN THANH TOÁN
Đơn hàng chỉ được xử lý sau khi địa chỉ nhận vé và thông tin thanh toán khác đã được xác minh. Nếu chúng tôi nhận thông tin tài khoản thanh toán hoặc thẻ tín dụng không chính xác, đơn hàng sẽ gặp khó khăn trong việc xử lý và giao đến khách hàng. Trong trường hợp này, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ cố gắng liên hệ với bạn bằng thông tin trên đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc bạn trong lần đầu tiên, rất có thể chúng tôi buộc phải hủy đơn hàng của bạn và nhường lại cho khách hàng khác mà không cần thông báo thêm.

VÉ BỊ MẤT HOẶC BỊ ĐÁNH CẮP
Hãy giữ vé ở một nơi an toàn ngay khi nhận được. Chúng tôi không chịu trách nhiệm hoàn lại vé một khi vé đã bị mất, đánh cắp hay hư hại. Một lưu ý cho bạn: Ánh sáng trực tiếp của mặt trời cũng như nhiệt độ cao ngoài trời có thể là nguyên nhân làm hỏng một số vé.

ĐIỀU KHOẢN VỀ GIẤY PHÉP VÀO CỔNG
Một tấm vé là một tấm giấy phép thông hành vào cổng, tuy nhiên giấy phép này CÓ THỂ BỊ HỦY BỎ trong một số trường hợp vi phạm. Điều đó có nghĩa bạn vẫn có thể bị từ chối vào cổng. Vé không được quy đổi thành tiền mặt. Vi phạm các điều khoản được quy định sẽ chấm dứt giấy phép tham dự sự kiện của bạn mà không hoàn lại tiền. Nhà tổ chức sự kiện có quyền từ chối vào cổng mà không hoàn tiền, hoặc đuổi bất cứ ai có hành vi gây hấn, mất trật tự, bạo hành, sử dụng ngôn ngữ thô tục hoặc không tuân thủ các quy tắc mà Ban tổ chức đặt ra.

GHI ÂM, TRUYỀN THANH HOẶC TRIỂN LÃM
Sự kiện bạn đang mua vé là một sự kiện công cộng, tức là những hình ảnh về hành vi của bạn dù là trong hay ngoài địa điểm diễn ra sự kiện đều là công khai và không mang tính chất riêng tư. Điều đó có nghĩa bạn đã đồng ý cho phép đơn vị chúng tôi và Ban tổ chức sự kiện có quyền sử dụng tên, hình ảnh, hành vi, tư thế chụp ảnh, vận động, phát ngôn của bạn trong bất kỳ đoạn ghi âm, ghi hình, truyền thanh, triển lãm, báo chí, hoặc trong các sản phẩm trước, trong và sau sự kiện cho bất kỳ mục đích nào, dưới bất kỳ hình thức nào mà không bao gồm sự ủy quyền, bồi thường cho bạn hoặc bất kỳ ai thay mặt bạn.

KIỂM TRA TƯ TRANG
Chúng tôi sẽ kiểm tra bạn và đồ đạc của bạn trước khi cho phép bạn ra vào sự kiện. Bạn đồng ý để chúng tôi kiểm tra tư trang. Nếu bạn không đồng ý với việc kiểm tra tư trang, bạn có thể bị từ chối tham gia vào sự kiện mà không được hoàn tiền hoặc bồi thường. Theo quy tắc, một số vật phẩm nhất định không được mang vào trong sự kiện, bao gồm rượu, ma túy, chất cấm, máy ảnh, thiết bị ghi âm, con trỏ laser, đèn nhấp nháy, vật gây kích thích (ví dụ: các vật gây tiếng ồn), đồ ăn, thức uống,…

KHU VỰC ĐỨNG
1. Các khu vực đứng chỉ dành cho người lớn và trẻ vị thành niên (Từ 5 đến 17 tuổi). Trẻ vị thành niên phải đi cùng người giám hộ có vé trong cùng khu vực. Mỗi người giám hộ được dắt theo tối đa 3 bạn trẻ vị thành niên.
2. Cha mẹ /người giám hộ phải trông chừng và chịu trách nhiệm về sự an toàn của trẻ vị thành niên.
3. Trẻ vị thành niên không đi cùng cha mẹ /người giám hộ sẽ không được phép vào khu vực đứng.
4. Phụ nữ mang thai và khách có tiền sử về sức khỏe không được đứng ở khu vực này.
5. Người tham dự dưới 1m4 có thể bị cản trở tầm nhìn, hoặc bị chen lấn, xô đẩy, vui lòng không mang vật hỗ trợ để đứng lên, khuyến khích nên đi cùng một người lớn để đảm bảo an toàn.
6. Mỗi đơn hàng chỉ được phép mua tối đa 4 vé.
Thời gian và địa điểm check-in sẽ được thông báo đến bạn qua email 3-5 ngày trước thời gian diễn ra show. Nếu bạn không nhận được email trong vòng 3 ngày tới, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tại: cs@ticketbox.vn hoặc operation.team@ticketbox.vn
Lưu ý: Vé không thể hoàn lại trong mọi trường hợp.
Vui lòng mang theo CMND để đối chứng hình ảnh và thông tin cá nhân. Trong trường hợp thông tin trên CMND không trùng khớp với thông tin người đặt mua, chúng tôi buộc phải hủy đơn hàng của bạn.
Mọi thắc mắc có liên quan đến vé, gọi ngay đường dây hỗ trợ (08) 7300 7998 hoặc email đến support@ticketbox.vn.
Xin nhắc lại BẠN KHÔNG ĐƯỢC TÙY Ý BÁN LẠI VÉ. Trẻ em dưới 18 tuổi phải đi cùng cha mẹ/người bảo hộ.

Ban tổ chức hoặc Nhà tài trợ sự kiện có thể thay đổi các Điều khoản cấp thiết trong tài liệu này mà không cần báo trước.

750.000 VNĐ

C

1.200.000 VNĐ

B

1.600.000 VNĐ

A