Đặt vé

Vượt qua mọi rào cản
và Đánh Thức Bản Lĩnh trong chính bạn,
để chào đón một năm mới
thật hoành tráng và bản lĩnh nhất

* Chương Trình chỉ dành cho người trên 18 tuổi

Các khu vực tại lễ hội âm nhạc tiger remix

Khu vực trò chơi

Tại Lễ Hội Âm Nhạc 2018, bạn có thể trải nghiệm những màn trình diễn biểu diễn nghệ thuật đường phố với các tiết mục xiếc và ảo thuật mới lạ và biểu diễn Pakour hào hứng Bên cạnh đó, khi tham gia các hoạt động tại Khu Vực Trò Chơi với các thử thách Thử Tài Bắt Lộc và Ném Bóng Bản Lĩnh .bạn sẽ có cơ hội nhận ngay nhiều quà tặng bản lĩnh.

Khu vực chụp ảnh

Hãy chuẩn bị những bộ trang phục chất nhất, đến với Góc chụp hình Bản Lĩnh tại Lễ hội Âm nhạc Tiger Remix và tạo bộ ảnh Đánh Thức Bản Lĩnh, phá đảo thế giới ảo cực chất của riêng bạn! THAM GIA NGAY ĐỂ CÓ CƠ HỘI NHẬN NGAY 01 IPHONE 8+ 256 GB SÀNH ĐIỆU! (có thể tham gia tại Tiger Fanpage).

Khu vực ẩm thực
và trải nghiệm bia

Tham gia nhiều hoạt động tại Tiger Remix 2018 với nhiều hoạt động náo nhiệt, bạn sẽ cần phải dung nạp cho bao tử. Hãy đến với Khu Vực Ẩm Thực tại Lễ Hội Âm Nhạc Tiger Remix 2018 và nhâm nhi một chút thức ăn, cùng những lon bia Tiger hảo hạng và có những phút giây trò chuyện thật vui bên các chiến hữu nhé.

Khu vực DJ
trải nghiệm âm nhạc

Thoả sức thể hiện tình yêu âm nhạc cháy bỏng ngay tại Sân khấu phụ Khu vực Radio. Các DJ sẽ làm nóng không khí bằng set nhạc rung chuyển để chuẩn bị cho "đại tiệc chính" vào lúc 20h.

Lịch trình

16:00 - 20:00

Mở cửa KHU VỰC TRÒ CHƠI
Đánh thức bản lĩnh tại KHU VỰC CHỤP ẢNH
Thử tài ẩm thực tại KHU VỰC ẨM THỰC
Lên gân cùng KHU VỰC DJ

20:00 - 12:30

Chương trình âm nhạc Tiger Remix
Đếm ngược đón giao thừa chào năm mới

Nghệ sỹ

Lễ Hội Âm Nhạc Tiger Remix 2018 tiếp tục kế thừa nền tảng âm nhạc remix vốn đã trở thành “thương hiệu” của một dòng nhạc mới do Tiger khởi xướng, vừa mở rộng thêm nhiều hoạt động giải trí hiện đại diễn ra trong suốt lễ hội. Theo đó, khán giả sẽ được thưởng thức những bài nhạc xuân bất hủ, những ca khúc hits hàng đầu được “remix” lại đầy sôi động và mới lạ.
Lễ Hội Âm Nhạc Tiger Remix 2018 tại Tp. Hồ Chí Minh sẽ bùng nổ với kết hợp nhiều tiết mục và bùng nổ với những màn trình diễn đặc sắc bởi nhiều thế hệ nghệ sĩ khác nhau như: Mỹ Tâm, Lam Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Phạm Anh Khoa, Đông Nhi, Issac, Only C,… hứa hẹn sẽ thổi tung cảm xúc của bạn.

Mỹ Tâm
Đàm Vĩnh Hưng
Lam Trường
Đông Nhi
Sơn Tùng MTP
Issac
OnlyC
Phạm Anh Khoa
DJ Wang

HÀNH TRÌNH LỄ HỘI ÂM NHẠC TIGER REMIX
sẼ CÒN TIẾP TỤC ĐẾN VỚI CÁC THÀNH PHỐ

Đà Nẵng (06/1), Quy Nhơn (13/1),
Nha Trang (20/1), Cần Thơ (27/1)

86 năm Hành Trình Đánh Thức Bản Lĩnh bắt đầu từ mẻ bia đầu tiên, Tiger Beer luôn đồng hành với nhịp sống sôi động đầy sức sống của Châu Á và hướng ra thế giới. Trong suốt 86 năm, Tiger luôn khuyến khích các bạn trẻ hãy đánh thức bản lĩnh, phá vỡ mọi rào cản để vươn đến thành công.