Đặt vé
CHUYẾN LƯU DIỄN TRUE COLORS CỦA ZEDD TẠI TPHCM

Concert đầu tiên tại Việt Nam của DJ/producer Zedd – nghệ sĩ xuất sắc từng thắng giải Grammy và giành được nhiều đĩa bạch kim đã chính thức khởi động. Anh chàng nghệ sĩ tài hoa thống trị các bảng xếp hạng, mang hai dòng máu Nga và Đức này sẽ biểu diễn một show duy nhất tại sân golf Rạch Chiếc, q.2, TPHCM ngày 07/08/2015.

Buổi biểu diễn của Zedd ở Việt Nam nằm trong khuôn khổ chuyến lưu diễn True Colors tại châu Á, và chúng tôi rất hân hạnh mang đến cho bạn cơ hội chứng kiến tận mắt huyền thoại sống này tại TPHCM - điểm đến đầu tiên trong khu vực trước khi anh tiếp tục lưu diễn tại Philippines, Thái Lan và Nhật Bản.

Số lượng vé có hạn, nhanh tay đặt vé kẻo lỡ nhé! Hẹn gặp lại các bạn trên thảm cỏ xanh ngắt của sân golf Rạch Chiếc vào ngày 07 tháng 08.

Hãy sẵn sàng bùng nổ cùng thế giới âm nhạc sôi động của Zedd tại TPHCM!

ZEDD

Các bản single của Zedd như "Stay the night" ft. Hayley Williams đã trở thành hiện tượng, là một trong các hit quen thuộc nhất tại các club trên khắp Việt Nam trong suốt những năm qua, do đó thật vinh hạnh cho chúng tôi khi có thể đưa anh đến với khán giả Sài Gòn trong show diễn đặc biệt tháng 8 này.

Zedd đã ký với Interscope Records vào năm 2012 và phát hành album đầu tay Clarity, để đáp ứng sự hoan nghênh của tạp chí nhạc pop hàng đầu thế giới "Rolling Stone" khi phong cho anh danh hiệu "Nghệ sĩ triển vọng". Bài hát "Clarity" ft. Foxes nổi tiếng nhất album đã vọt lên ngôi đầu các bảng xếp hạng tại Mỹ, trở thành bài hát hot nhất tại các dance club, và nhanh chóng nhận được một đề cử và một danh hiệu cho “Bản thu âm nhạc dance xuất sắc nhất” tại Lễ trao giải Grammy lần thứ 56 – bước ngoặt giúp Zedd trở thành hiện tượng tầm cỡ quốc tế.

Bài hát Beautiful Now ft. Jon Bellion đã đạt 1 triệu lượt xem chỉ trong 10 ngày.

VÉ GA GIÁ VÉ
TRUE COLORS ZONE 550.000
VÉ VIP GIÁ VÉ
BEAUTIFUL NOW ZONE 1.250.000
  • Khu vá»±c VIP cạnh sân khấu
  • Áo thun in hình Zedd (limited edition)
  • 02 ly nÆ°á»›c tá»± chọn

Clarity Zone là không gian party thân mật do hộp đêm "Play" tổ chức. Để biết thêm chi tiết, follow Facebook của "Play" tại facebook.com/playsaigon

Đặt vé
SÂN GOLF RẠCH CHIẾC

Xa lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM