Đặt vé

MỘT THỬ THÁCH MỚI ĐẦY HẤP DẪN TẠI VIỆT NAM

Champion Dash đã tới Hà Nội & hứa hẹn sẽ là sự kiện thể thao giải trí thú vị nhất của năm 2015. Ban tổ chức đã lựa chọn Ecopark với quy mô tổng thể, độc đáo và đây sẽ là địa điểm lý tưởng nhất để khám phá các thử thách của chương trình. Từ con đường ngoại ô trong lành tới những lối nhỏ mang hương vị núi rừng. Người chơi sẽ được thử thách bởi hơn mười lăm chướng ngại vật, trải dài qua nhiều cây số cùng cảnh quan tuyệt vời.

THỬ THÁCH BẢN THÂN, TRẢI NGHIỆM CHAMPION DASH

Cùng tham gia với hàng ngàn người khác để trải qua cảm giác nhảy qua lửa, leo tường, vượt rào chắn, bò trườn, giữ thăng bằng, đu dây. Khi đã vượt qua tất cả, đây sẽ là điều hạnh phúc và là kinh nghiệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời.

DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI DÁM THỬ THÁCH BẢN THÂN

Hai đợt xuất phát đầu tiên trong ngày sẽ là nhóm thi đấu tranh giải, xuất phát vào 6:306:45 sáng. Tất cả người chơi của Champion Dash sẽ xuất phát cách nhau 15 phút, bắt đầu từ 7:00 sáng cho tới khi cuộc đua kết thúc.

THỬ THÁCH

Hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo. Các chướng ngại vật có thể được thay đổi bất kì lúc nào bởi ban tổ chức.

BBQ thịt người
Bức tường chào đón
Vượt ngục
Núi lửa
Thử sức mang tạ
Vòng quay tử thần
Leo dốc tường
Dưới làn đạn
Đào thoát bằng dây
Lướt trên mặt nước
Vượt đồi bùn đất
Đi thăng bằng
Đu người vượt sông
Chui ống đồng
Tiếng chuông thiên đường
Bức tường treo ngược
Bẫy cát
Liệu pháp cơ bắp
Chinh phục Kim tự tháp

ĐỊA ĐIỂM

Sự nguyên sơ của công viên Ecopark sẽ mang đến cho người chơi một ngày hội thể thao thật sự, một môi trường thật sự dành cho bạn bè và gia đình. Hỗ trợ di chuyển từ các địa điểm thuận tiện trong khu vực thủ đô Hà Nội với xe buýt chất lượng cao cũng như cung cấp xe đưa đón tiện lợi đưa người chơi tới khu vực nhà hàng và café nổi tiếng trong khu vực Ecopark. Khu vực thưởng thức bia cùng với các chương trình giải trí sẽ phục vụ người chơi sau khi vượt qua các thử thách để cùng tận hưởng trọn vẹn cho một ngày cùng Champion Dash.

LỊCH TRÌNH XE BUS MIỄN PHÍ DÀNH CHO DASHER TỪ HÀ NỘI ĐẾN ECOPARK VÀ NGƯỢC LẠI

Bạn đang băn khoăn cách nào tốt nhất để đến Ecopark và vui cùng Champion Dash? BTC đã có ngay giải pháp cho bạn! Các bạn có thể xem lịch trình cụ thể của các tuyến xe bus liên tục đưa đón các Dasher từ Hà Nội - Ecopark và ngược lại tại đây.

Còn nếu các bạn đang lo ngại có thể sẽ làm bẩn xe bus một chút sau khi vượt chướng ngại vật mà không kịp thay đồ, hãy tự nhiên lên xe của Champion Dash! Nhưng Dasher lưu ý nè, vì xe bus của chúng ta phải đảm bảo lịch trình cũng như số ghế có hạn và để tránh cho các hành khách phải đợi lâu, các xe bus này sẽ dừng ở trạm trong vài phút thôi, nên chúng ta hãy nhanh chân để bắt kịp chuyến xe cho mình cũng như không bị lỡ trạm dừng nhé.

ĐĂNG KÝ

ĐỐI KHÁNG

Sẽ có một số lượng giới hạn người chơi được thi đấu tranh giải - xuất phát sớm nhất ở đường đua vào khoảng 6:30 đến 6:45 sáng để tranh giải tay đua nhanh nhất cả nước.

CHƠI TỰ DO

Cho dù có tự tin với khả năng của mình tới đâu, bạn cũng sẽ cần có sự giúp sức của đồng đội để cùng nhau về đích. Có nhiều đợt xuất phát liên tục sau mỗi 15 phút (từ 7 giờ sáng).

Sử dụng mã DASH10TKB để được giảm 10% cho nhóm 05 – 10 người
Sử dụng mã DASH15TKB để được giảm 15% cho nhóm 11 – 20 người

Dragon Adventure Race Events (DARE)

DARE Là công ty tổ chức sự kiện thể thao mạo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập bởi những chuyên gia thể thao chuyên nghiệp có chung đam mê về thể thao, sức khoẻ, thể hình và am hiểu về văn hoá. Mục đích của DARE đem những sự kiện sáng tạo và độc đáo tới Việt Nam để thử thách người chơi cả về thể chất và tinh thần. Năm 2015 sẽ đánh dấu sự kiện đầu tiên mà DARE mang tới Việt Nam: Cuộc đua vượt chướng ngại vật đầu tiên (OCR), một cuộc phiêu lưu cả về tinh thần và thể lực đang được toàn thế giới yêu thích. Triết lý cốt lõi của chúng tôi nhấn mạnh vào tính đồng đội, khả năng làm việc nhóm và các hoạt động ngoài trời và cách chúng ta sống, cười đùa, vui vẻ nhờ tập luyện và tận hưởng thời gian tuyệt vời với bạn bè