Đặt vé
About banner

GIỚI THIỆU

GIẢI ĐẤU VIETNAM CHAMPIONSHIP SERIES (VCS)

Là giải đấu chuyên nghiệp cấp độ cao nhất của bộ môn eSports - Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam, tính đến nay Vietnam Championship Series (VCS) đã trải qua năm mùa giải cực kỳ sôi động tại GG Stadium, thu hút sự quan tâm ủng hộ rất lớn từ khán giả Việt Nam lẫn bạn bè quốc tế. Giải đấu là bước đệm cho các đội tuyển LMHT chuyên nghiệp tại Việt Nam tỏa sáng và bước ra vũ đài thế giới, đem lại vinh quang cá nhân, danh tiếng khu vực và cả sự tự hào của Fan hâm mộ.

Bước sang những tháng Hè này, như thường lệ một mùa giải VCS mới lại đến, với 8 đội tuyển xuất sắc nhất Việt Nam cùng hội tụ về TPHCM tranh tài, mục tiêu tối thượng là chức vô địch kèm hai suất đến giải đấu Chung Kết Thế Giới danh giá! Hãy cùng chờ đón những màn tranh tài nảy lửa, những phút giây bất ngờ kịch tính, hòa trong bầu không khí cuồng nhiệt tại "chảo lửa" GG Stadium!

Nhanh tay bấm chọn và sở hữu ngay cho mình những tấm vé VCS Summer 2020 để không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc sôi động nào của mùa giải...

Theo dõi thông tin vé tại

Facebook button

THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, THỂ THỨC THI ĐẤU

Thời gian

Các trận đấu sẽ bắt đầu từ ngày 19/06/2020. Mỗi tuần sẽ có 3 ngày thi đấu (từ Thứ 6 đến Chủ Nhật), mỗi ngày gồm 2 phiên thi đấu, trong đó:
+ Phiên đấu đầu tiên sẽ diễn ra lúc 17:00
+ Phiên đấu thứ hai diễn ra ngay sau khi phiên đầu tiên kết thúc. (Tầm 19h30 - 20h)

Địa điểm thi đấu

GG Stadium – Lầu 6 - Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, phường Phú Mỹ Hưng, Q7, TPHCM

Thể thức thi đấu

Vòng bảng:

Thể thức tại Vòng Bảng là thi đấu vòng tròn BO3 - Lượt đi, lượt về (Best of 3, đội thắng là đội giành chiến thắng 2/3 trận), 6 đội có thành tích tốt nhất sẽ bước vào vòng Play-Offs. Hai đội đứng cuối bảng sẽ phải cạnh tranh với các đội tuyển hạng dưới để đoạt lấy 2 tấm vé thăng hạng VCS Mùa Xuân 2021.

Vòng Play-Offs:

+ Vòng một – trong vòng đầu tiên của Nhánh Thắng, đội hạt giống số 1 sẽ chọn đối thủ trong 2 đội hạt giống số 3 và 4 trong trận A1. Đội hạt giống số 2 sẽ gặp đội hạt giống số 3 hoặc 4 trong trận A2. Đội thắng sẽ vào vòng hai của Nhánh Thắng. Đội thua sẽ xuống Nhánh Thua với các trận X1/X2, lúc này có các đội hạt giống số 5 và 6 đợi sẵn. Đội thắng trong các trận X1/X2 sẽ tiến tới trận Y1 ở vòng hai của Nhánh Thua. Đội thua trong các trận X1/X2 sẽ bị loại.

+ Vòng hai – trong vòng hai của Nhánh Thắng, đội thắng trong các trận A1/A2 sẽ gặp nhau trong trận B1. Đội thắng sẽ vào trận chung kết tổng và đội thua sẽ rớt xuống trận Z1 ở Nhánh Thua, ở trận này họ sẽ gặp đội thắng trận Y1. Đội thua trận Y1 sẽ bị loại.

+ Chung kết – Tuần thi đấu cuối sẽ bắt đầu bằng trận Z1. Đội thắng trận này sẽ vào trận chung kết tổng. Đội thua trận Z1 sẽ là đội hạng ba. Đội thua trong trận chung kết tổng sẽ là đội hạng nhì và là hạt giống số 2 của VCS tại CKTG. Đội thắng trong trận chung kết tổng sẽ là nhà vô địch VCS Hè 2020 và là hạt giống số 1 của VCS tại CKTG.

LỊCH THI ĐẤU & BÁN VÉ

Loading...
Loading...

ĐỘI TUYỂN THAM DỰ

8 đội tuyển LMHT mạnh nhất Việt Nam sẽ tranh tài tại VCS Mùa Hè 2020 bao gồm

FL EVS OPG PER GAM CES SGB TS