Đặt vé
ABOVE & BEYOND

Ngày 19/09/2015, bộ ba DJ huyền thoại của thể loại nhạc điện tử Above & Beyond sẽ chính thức ra mắt các fan EDM Việt Nam tại Hồ Tràm Strip. Above & Beyond liên tục nằm trong Top 100 DJ Mag nhiều năm, dành được nhiều đề cử và giải thưởng uy tín trong giới DJ từ khi thành lập năm 2000 đến nay.

Ngày 18/10/2014, bộ ba này trở thành những DJ người Anh đầu tiên trong lịch sử trình diễn tại Madison Square Garden lừng danh của New York. Những con số sau đây đã nói lên tất cả: 13.000 vé bán hết trong tíc tắc, trong vòng 1 tuần, nửa triệu lượt xem chứng kiến cặp đôi fan may mắn vinh dự được Above & Beyond chọn để “Nhấn nút” khi bài hát “Blue Sky Action” cất lên. Bạn sẽ là raver có cơ hội lên sân khấu cùng Above & Beyond đối diện “The Button” vào tháng 09 tới tại Hồ Tràm Strip chăng?

ABOVE & BEYOND - MUSIC

Sự kiện lịch sử tại New York chính là bệ phóng cho thành công liên tiếp của Above & Beyond. Vào ngày 19/01, Jono Grant, Tony McGuinness and Paavo Siljamäki gới thiệu album mới “We Are All We Need”, sau đó là single “All Over The World” ra đời đầu năm 2015, vào đúng lúc họ bắt tay vào một chuyến lưu diễn toàn cầu để quảng bá album mới.

Bên cạnh đó, chương trình radio mang tên Group Therapy đã phát sóng hơn 500 kỳ từ năm 2004 đến nay với lượng fan hàng tuần ở 35 quốc gia lên đến hơn 30 triệu người. Hai hãng thu âm riêng của bộ ba tài năng này, Anjunabeats và Anjunadeep, là một trong những thành tựu đáng kính nể nhất trong nền nhạc điện tử toàn cầu, đã phát hành một số album và các compilation của Above & Beyond trong 12 năm qua.

GIÁ VÉ
VÉ General Bus 250.000
GIÁ VÉ
VÉ GA - Finale 950.000
MỞ BÁN 12.08 - 17.09 GIÁ VÉ
VÉ VIP 2.000.000

Nhanh tay đặt vé đến "thánh địa" của Above & Beyond nhé!

Đặt vé
Gói ưu đãi SunSet gồm có:
  • - Vé khứ hồi từ TPHCM đến The Grand Hồ Tràm Strip
  • - 2 vé đến buổi diễn SunSet Series của Above & Beyond
  • - Phòng nghỉ view đẹp tại The Grand Hồ Tràm Strip
  • - WiFi miễn phí toàn khuôn viên resort
  • - Buffet sáng sang trọng tại nhà hàng Ginger

HO TRAM STRIP

Là khu nghỉ mát tích hợp quy mô lớn đầu tiên của Việt Nam, bao gồm 1.100 phòng, một khách sạn 5 sao, khu vực chơi game đẳng cấp thế giới, cụm nhà hàng, không gian hội nghị thượng hạng, khu VIP riêng, sân golf cao cấp, cùng một loạt các hoạt động giải trí bên bờ biển.