Giới thiệu

Thông tin về diễn giả:

Khách mời quốc tế, Tiến sỹ MURALINDRAN MARIAPPAN, từ trường Đại học MALAYSIA SABAH – MalaysiaĐôi nét về Tiến sỹ MURALINDRAN MARIAPPAN 

Giáo viên hướng dẫn về Thiền Inner Space / Thư giãn tâm trí trong 22 năm qua.

• Huấn luyện viên và Diễn giả Quốc tế về Giáo dục, Sức khỏe & Động lực.

• Trưởng phòng Kỹ thuật Điện & Điện tử, Khoa Kỹ thuật, UMS

• Trưởng nhóm nghiên cứu Robotics & Hệ thống thông minh (myRIS)

GIẢI THƯỞNG 

• Giải thưởng bạch kim – Giải thưởng sáng chế của năm 2015 – Chương trình phát minh của Anh, London.

• Giành được 35 Huy chương cho Cuộc thi Sáng tạo Quốc tế & Quốc gia.

ẤN PHẨM 

• Giữ 8 bằng sáng chế / Bản quyền tác giả.

• Xuất bản 5 cuốn sách / 6 chương sách

• Công bố nghiên cứu trong hơn 112 Tạp chí & Kỷ yếu

Tiến sĩ Muralindran, đã nhận thấy sức mạnh của tâm trí thông qua Thiền Inner Space khi ông còn là một sinh viên đại học. Sự tiếp xúc trong sự hiểu biết sâu sắc về nội tâm là một kinh nghiệm thay đổi cuộc sống của anh.

Anh hiểu thế nào sức mạnh của suy nghĩ có thể cải thiện khả năng làm chủ cho bản thân, thay đổi thái độ, khắc phục những thói quen và cảm giác không mong muốn, do đó thay đổi một lối sống của người khác để đạt được mục tiêu cá nhân trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống.

Kể từ đó, anh là một tình nguyện viên tận tụy với mục đích mang lại lợi ích cho cộng đồng. Với 22 năm kinh nghiệm trong việc hướng dẫn nghệ thuật thiền định, bên cạnh đó thực hành hàng ngày và công việc toàn thời gian với tư cách là Phó giáo sư, Trưởng phòng Điện & Điện tử Kỹ sư và Trưởng nhóm nghiên cứu Robotics và Hệ thống thông minh tại Đại học Malaysia Sabah (UMS), anh cũng dành thời gian để dạy về thiền định.

Anh ấy cũng chia sẻ và tổ chức các hội thảo, hội thảo về các chủ đề khác nhau bao gồm Khỏe mạnh Suy nghĩ, nâng cao ý thức, tự trọng, động lực bên trong cho cả chính phủ và tổ chức tư nhân.

Chương trình được tổ chức vì cộng đồng và không thu phí. Có phiên dịch tiếng Việt!

 

 

Thông tin vé

3 BÍ MẬT CHO CUỘC SỐNG 11.06 BT

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Trung tâm Làm Giàu Thế Giới Nội Tâm (Inner Space)

Inner Space được thành lập năm 1998. Trung tâm hoạt động không vì lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

Liên hệ nhà tổ chức