Giới thiệu

Nhiều nhà khởi nghiệp, nhà quản lý trẻ luôn tự đặt cho mình câu hỏi: 

  • Làm thế nào để xây dựng và phát triển doanh nghiệp một cách bền vững?
  • Làm thế nào để thiết lập môi trường thuận lợi để nhân viên phát huy hết tiềm năng bản thân?
  • Đâu là hướng đi chiến lược đúng đắn dành cho công ty trong thời điểm hiện tại? Lĩnh vực nào nên được tập trung đầu tư? 

Để giải đáp cho những câu hỏi trên, ERC International mang đến cho bạn buổi chia sẻ từ góc nhìn của học viên MBA với sự hướng dẫn của thầy Alan Go – Giám đốc điều hành ERC Institute Singapore dành cho các nhà lãnh đạo triển vọng tại Việt Nam.

90-MINUTE MBA SESSION: Tối ưu hóa chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp

  • Thời gian: 18:30 – 20:00, Thứ 5 ngày 19.04.2018
  • Địa điểm: Toà nhà ERC – 88 Huỳnh Văn Bánh, Phú Nhuận, Tp.HCM

Đăng ký ngay tại 028 62 9292 88 hoặc email info@erci.edu.vn

Tham dự và trải nghiệm những kỹ năng thực tiễn để hoạch định mô hình kinh doanh của công ty thông qua chiến lược Blue Ocean. 

ĐIỂM NỔI BẬT

  • Thiết kế và tối ưu hóa các chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp
  • Xác định thông tin chiến lược rõ ràng để xây dựng kế hoạch kinh doanh hiệu quả
  • Hiểu rõ hơn về các yếu tố cần cân nhắc và ảnh hưởng của chúng trong các chiến lược kinh doanh
  • Thực hành xây dựng chi tiết chiến lược kinh doanh thực tế 

Đặc biệt, bạn có thể tìm hiểu chi tiết về chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh Anh quốc (MBA) tại ERC International và cơ hội nhận được Học bổng Khởi nghiệp 2018 trị giá lên tới 50 triệu đồng.

DIỄN GIẢ

Ông Alan Go – Giám đốc điều hành Học viện ERC Singapore
Người đã có thêm 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bán hàng, Quảng cáo, Phát triển Thị trường và Khởi nghiệp trong khu vực Châu Á cũng như trên thị trường quốc tế.
Trước khi tham gia vào lĩnh vực giáo dục, ông Alan Go từng là nhà huấn luyện, đào tạo doanh nghiệp chuyên nghiệp cũng như nắm giữ các vị trí điều hành cấp cao ở các tập đoàn như M.I.C.E, IT. Ông cũng là một nhà khởi nghiệp thành công khi tự xây dựng và làm chủ một công ty chuyên tư vấn quy trình trong kinh doanh

Thông tin vé

General ticket - 90-MINUTE MBA SESSION: Tối ưu hóa chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

ERC International

We are ERC International. Founded by a group of successful business leaders around Asia Pacific, we bring real life business knowledge and experience to our classrooms.

Our primary objective is to groom and mentor a new generation of business leaders in Vietnam equipped with skills to analyze and solve real-world business challenges of today.

At ERCI, you will challenge your thinking, change your outlook and choose your future. We have produced ideas and leaders that shape the world of business. We train our students to tackle real-world problems with real-world solutions. Our hands on, market-based approach to business education transforms our students into confident, effective and respected business leaders.

The market is your classroom. The world is your playground.

Liên hệ nhà tổ chức