Giới thiệu

GIỚI THIỆU ĐÊM NHẠC BEETHOVEN VÀ RACHMANINOV

Bản concerto cho piano số 2 cung Đô thứ của S. Rachmaninov được xem là một trong số ít những tác phẩm đặc biệt nổi tiếng của thời kỳ âm nhạc Lãng mạn. Tác phẩm được yêu mến khắp nơi trên thế giới, được mọi nghệ sĩ piano tài năng trên thế giới yêu thích lựa chọn để thể hiện tài năng của mình và âm nhạc của tác phẩm đã ảnh hưởng rộng khắp đời sống nghệ thuật đến tận ngày nay, xuất hiện trong hàng chục bộ phim nổi tiếng, là nguồn cảm hứng cho hàng trăm tác phẩm nghệ thuật khác như múa, kịch, hòa tấu, ca khúc, chương trình truyền hình … Tác phẩm này sẽ được trình diễn bởi nghệ sĩ piano xuất sắc Bích Trà cùng Dàn nhạc Giao hưởng HBSO trong Đêm nhạc Beethoven và Rachmaninov.

Với âm nhạc của thiên tài vĩ đại Ludwig van Beethoven, chúng ta sẽ có cơ hội thưởng thức Bản giao hưởng số 7 cung La trưởng, tác phẩm được Beethoven tự đánh giá là "Một trong những tác phẩm tốt nhất của tôi". Một tác phẩm gây chấn động ngay từ lần ra mắt đầu tiên năm 1813 tại Vienna, tác phẩm còn được biết đến với tên gọi "Anh hùng ca" (Eroica).

Chương trình được dàn dựng và chỉ huy bởi nhạc trưởng, NSUT Trần Vương Thạch.

 

A NIGHT OF BEETHOVEN AND RACHMANINOV

The Concerto for piano No. 2 in C minor by S. Rachmaninov is considered one of the few famous special works of the Romantic music era. The work is loved all over the world. Especially, all the talented pianists worldwide usually choose this work to show their talents and the music of the work has continued its influence up till now: appearing in dozens of famous films, becoming the inspiration for hundreds of other works of art such as dance, drama, concert, song, TV show ... This work will be performed by the great pianist Bich Tra and HBSO Symphony Orchestra in Beethoven and Rachmaninov Music Night.

With the music of the genius Ludwig van Beethoven, we will have the opportunity to enjoy the Symphony No. 7 in A minor, which Beethoven himself judged as "One of my best works". A work that caused a shocking impression from its first debut in 1813 in Vienna, the work is also known as Eroica.

The performance is under the baton of conductor, Meritorious Artist Tran Vuong Thach.

 

Nghệ sĩ piano Bích TràNghệ sĩ piano Bích Trà

Nghệ sĩ Trần Vương ThạchNghệ sĩ Trần Vương Thạch

Thông tin vé

TYPE 1

650.000 VND
Vé ngừng bán online

TYPE 2

550.000 VND
Vé ngừng bán online

TYPE 3

450.000 VND
Vé ngừng bán online

TYPE 4

300.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

HBSO

Nhà hát Giao hưởng - Nhạc, Vũ kịch TP HCM có chức năng nhiệm vụ: Giới thiệu những tác phẩm âm nhạc lớn quốc tế, những tác phẩm hay của các nhạc sĩ Việt Nam, thông qua các hình thức như: Hòa tấu dàn nhạc, Tốp nhạc, Độc tấu, Hát Opera, Múa Ballet... Nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc của nhân dân Thành phố, của khu vực và đáp ứng nhu cầu của khách du lịch đến thành phố.

Liên hệ nhà tổ chức