Giới thiệu

Được đồng tổ chức bởi rubikAI và Up Co-working Space, AI Series Talks là chuỗi hoạt động thảo luận chuyên sâu về trí tuệ nhân tạo. Với mục đích nâng tầm thế hệ AI mới, AI Series Talks là cơ hội hiếm có để các nhà khởi nghiệp, các nhà phát triển và những cá nhân đam mê công nghệ cùng học hỏi, kết nối và xây dựng một cộng đồng trí tuệ nhân tạo chất lượng.

Phiên thảo luận thứ hai AI Series Talks #2 sẽ diễn ra với chủ đề vô cùng thú vị và hấp dẫn: “Từ AI PoC tới thực tế: Làm sao để thành công?". AI PoC là những dự án Proof of Concept có áp dụng trí tuệ nhân tạo nhằm giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí và tạo ra sự khác biệt. Tuy nhiên, hầu hết các dự án đều dừng lại ở ý tưởng và không đi được đến bước trở thành sản phẩm để ứng dụng trong doanh nghiệp. Đâu là lý do dự án Poc thất bại và làm thế nào để khắc phục? Tất cả sẽ được giải đáp tại AI Series Talks #2.

 

Thông tin vé

Standard Pass

50.000 VND
Vé ngừng bán online

Standard Pass
Vé Stardard Pass cho phép bạn tham gia các hoạt động cơ bản tại AI Series Talks #2

Nhà tổ chức

rubikAI

rubikAI là một dự án được phát triển vào năm 2015 bởi Nexus FrontierTech với 2 hoạt động chính: rubikTRAIN và rubikHUB. rubikAI ra đời với sứ mệnh phổ cập Trí tuệ Nhân tạo và phát triển một cộng đồng trí tuệ nhân tạo uy tín tại Việt Nam. Trong 3 năm qua, rubikAI đã không ngừng mang lại những thay đổi tích cực đối với hệ sinh thái công nghệ tiên phong tại Việt Nam, bao gồm các doanh nghiệp khởi nghiệp, các tập đoàn, các tổ chức/cá nhân xây dựng cộng đồng và các cá nhân yêu thích công nghệ.

Liên hệ nhà tổ chức