Giới thiệu

Access American Education phối hợp cùng American Honors tổ chức buổi hội thảo giới thiệu về các cơ hội học tập tại Mỹ dành cho các bạn học sinh và sinh viên Việt Nam. Các hồ sơ nhập học vào chương trình tại hội thảo sẽ được hỗ trợ miễn phí tất cả các dịch vụ: làm hồ sơ nhận I-20, luyện phỏng vấn Visa với giáo viên nước ngoài.

Chương trình hoàn thành THPT – Cao Đẳng Danh Dự Kép: giải pháp tiết kiệm thời gian và chi phí du học Mỹ

Là một nhánh chương trình thuộc American Honors dành cho các học sinh trên 16 tuổi và đã hoàn thành lớp 10 tại Việt Nam, các bạn sẽ có cơ hội học tập tại Mỹ ngay ở bậc trung học. Chương trình sẽ giản lược các môn học phụ của bậc THPT và cho phép học sinh có thể học song song các tín chỉ của hệ Cao Đẳng, cho phép học sinh có thể hoàn thành chương trình học trong vòng 2 năm và nhận được lấy 2 tấm bằng Cao Đẳng và THPT.

Theo học chương trình High School Completion, các học sinh sẽ được học tập tại trường Spokane Community College, thuộc thành phố nhỏ Spokane tiểu bang Washington. Cô Trina Allen – đại diện tuyển sinh Quốc tế của trường Spokane sẽ là người trực tiếp trình bày về chương trình hoàn tất THPT và giới thiệu về trường Spokane tại buổi hội thảo vào thứ 7 này.

Toàn bộ chi phí học tập cho chương trình hoàn tất THPT tại Spokane Community College vào khoảng $ 21,000 đến $ 23,000 cho một năm. Và với lộ trình học tập 2,5 Cao Đẳng từ 16, 17 tuổi và 2 năm chuyển tiếp lên đại học, thời gian học tập cũng như chi phí của học sinh sẽ được tiết kiệm đáng kể.

Giới thiệu về trường Spokane

Spokane Community College và Spokane Falls Community College Spokane, Washington là một thành phố phát triển mạnh, được xây dựng dọc theo một con sông chảy siết và được bao quanh bởi một vẻ đẹp tự nhiên tươi tốt. Được xếp hàng là một trong những thành phố an toàn nhất tại Hoa Kỳ, nơi đây có nhiều điều để khám phá và cách không xa khuôn viên trường. Bạn có thể đi bè, trượt tuyết, đi xe đạp đến thăm địa điểm lịch sử Centennial Trail, đi bộ đường dài qua năm khu bảo tồn thiên nhiên hoặc cắm trại tại một trong 76 hồ nước trong vùng. Bạn cũng có cơ hội khám phá những khu mua sắm tuyệt vời, cuộc sống về đêm đầy sôi động với âm nhạc trong các nhà hàng, rạp chiếu phim và các hoạt động nghệ thuật.

Thông tin vé

Vé mời miễn phí

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

American Honors

American Honors là chương trình chuyên học 2 năm tại CĐCĐ nơi mà sinh viên tốt nghiệp với bằng THPT và bẳng Cử Nhân Cao Đẳng để sau đó chuyển tiếp lên đại học phù hợp nhất để hoàn tất bằng Cử Nhân Đại Học.

Liên hệ nhà tổ chức