Giới thiệu

Social Fabric thuộc ARCHIVISM 2022 là sự kiện trưng bày thời trang, giao lưu và trao đổi góc nhìn về phong cách sống lấy cảm hứng từ sự đồng điệu giữa mối quan hệ giữa con người và vải vóc. Cách mà sợi chỉ dệt nên một tấm vải bền cũng giống như cách xã hội của chúng ta được củng cố bởi mối liên kết dệt lên từ từng cá thể. Một vải nghìn vóc là cách bộ quần áo làm nên vẻ ngoài của một người và một người làm nên một phong cách. Tất cả cấu thành lên xã hội - một sợi dệt vững chắc nối liền văn hoá và cuộc sống.

Từ những thiết kế lâu đời mang nặng giá trị lịch sử, cho đến các workshop thời trang với người có kinh nghiệm trong ngành, tất cả đều có mặt tại Social Fabric nhằm đưa bạn một góc nhìn đa dạng về Americana của các thương hiệu thời trang và designer nổi tiếng. Hơn cả, sự kiện còn là cơ hội để bạn hiện thực hóa chính góc nhìn về văn hoá Americana của bản thân.

Qua Social Fabric, Hidden Archive muốn tôn vinh những cuộc trò chuyện, chia sẻ kiến thức và niềm vui mà niềm đam mê thời trang đưa đến cộng đồng những người yêu thời trang.

Thành lập với Hidden Archive, đồng hành cùng Shadow, De La Sól, Sun Life Vietnam, Findhid.n, Denimister, ltlt.co và V2X.

Đồng hành cùng Shadow, De La Sól, Sun Life Vietnam, Findhid.n, Denimister, ltlt.co và V2X

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập archivism.hidden-archive.com

 

------------------------------

ARCHIVISM 2022 - Social Fabric

- Chính thức diễn ra từ ngày 12 đến ngày 17 tháng 8

- Tại De La Sól, 244 đường Pasteur, phường 6, quận 3, TP HCM.

Sự kiện sẽ mở cửa tự do.

- Khách tham dự sẽ cần đăng ký khung giờ qua trang website archivism.hidden-archive.com. Ngoài ra, khách tham dự còn được trò chuyện cùng một thành viên của Hidden Archive để tìm hiểu nhiều hơn về ý nghĩa của không gian sự kiện và các món đồ được trưng bày.

- Chính sách áp dụng cho trẻ em: Sự kiện trưng bày không dành cho trẻ em dưới 11 tuổi.

Thông tin vé

FREE TICKET

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Sự kiện mở cửa tự do!
Khách tham dự sẽ cần đăng ký khung giờ qua trang website archivism.hidden-archive.com.
Ngoài ra, khách tham dự còn được trò chuyện cùng một thành viên của Hidden Archive để tìm hiểu nhiều hơn về ý nghĩa của không gian sự kiện và các món đồ được trưng bày.

Nhà tổ chức

Hidden Archive

Ra đời vào 2018, Hidden Archive là một trang blog trên những nền tảng xã hội nhằm mục đích chia sẻ những bài viết chuyên sâu về thời trang lưu trữ nói riêng và thời trang nói chung. Đồng thời, Hidden Archive cũng mong muốn đem lại cái nhìn toàn diện hơn về thời trang đến giới trẻ Việt Nam qua nhiều hình thức khác nhau.
Ngoài danh nghĩa là một trang blog, Hidden Archive còn biết đến rộng rãi là một nhà tổ chức sự kiện. Triển lãm thời trang ARCHIVISM là một dự án được Hidden Archive triển khai vào 2018 và 2019, gây được tiếng vang nhất định trong giới mộ điệu. Bên cạnh đó, Hidden Archive cũng có những dự án hợp tác với thương hiệu thời trang để cho ra mắt những sản phẩm may mặc như Môi Điên, Soulvenir và gần đây nhất là T-REDX.

Liên hệ nhà tổ chức