Giới thiệu

AUDIT BOOTCAMP - First look in a long run at BIG4

 

Cái nhìn đầu tiên thường đem đến ấn tượng sâu sắc. Do đó, trở lại mùa Internship Big4 2019, UniTrain đem đến cơ hội trải nghiệm và networking tại Audit Bootcamp dành cho các bạn quan tâm về nghề kiểm toán với chủ đề “First look in a long run”. 

  • Bạn nghe nhiều về Big4, vậy Big4 là gì?
  • Bạn học khối ngành Kinh tế và đang theo đuổi con đường nghề nghiệp tại Big4, vậy cơ hội nghề nghiệp của bạn là gì?
  • Bạn đam mê và theo đuổi Big4, vậy quy trình ứng tuyển Big4 ra sao?
  • Bạn xuất sắc vượt qua các vòng ứng tuyển Big4, vậy công việc kiểm toán như thế nào?

Audit Bootcamp không chỉ xoay quanh những câu chuyện chia sẻ gần gũi, thân mật từ các anh/chị khách mời ứng tuyển thành công Big4 2010 - 2018  mà còn đem đến không gian sống động của hoạt động trải nghiệm độc quyền “1 giờ làm thực tập sinh” của UniTrain giúp bạn hiểu rõ hơn về nghề kiểm toán.

Đặc biệt, chương trình "Review & Commnet CV" cho các bạn đang theo đuổi nghề kiểm toán năm nay là điểm mới của Audit Box kỳ 6. Các bạn nhanh tay gửi CV về UniTrain để nhận được những Comments hữu ích từ các giảng viên và anh/chị trong cộng đồng Big4 Community của UniTrain nhé!

Lưu ý: Do số lượng chỗ ngồi có hạn, Ban tổ chức sẽ gửi email xác nhận đến những bạn đăng ký thành công. Bạn vui lòng kiểm tra hộp mail Inbox/Spam và Promotion để xác nhận đăng ký. 

 

Thông tin vé

Free

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

AUDIT BOX

Audit Box là chuỗi các sự kiện và hoạt động cộng đồng giúp các bạn sinh viên Khối ngành Kinh tế có được cái nhìn đa chiều và sâu sắc về các cơ hội nghề nghiệp trong Big4 nói riêng và các công ty tài chính, kế toán, kiểm toán nói chung hiện nay.

Liên hệ nhà tổ chức