Giới thiệu

Balade en France 2018 - Lễ hội Ẩm Thực & Văn Hóa Pháp

 

Balade en France lễ hội Ẩm thực & Văn Hóa Pháp lớn nhất được tổ chức hàng năm tại Việt Nam. Trải qua hơn 08 năm, Balade En France do Sopexa và Bộ Nông Nghiệp Pháp tổ chức, đã ngày càng phát triển, nhằm mục đích quảng bá nền văn hóa Pháp thông qua việc thưởng thức các món ăn đặc sắc, các loại rượu vang cũng như các hoạt động giải trí khác.

Sau thành công của 08 lần tổ chức trước, Balade en France 2018 dự tính sẽ thu hút hơn 4000 lượt khách tham quan trong 02 ngày sự kiện với những thay đổi đột phá mới:

Đến và trải nghiệm những món ăn Pháp truyền thống từ nhà hàng 5 sao Vatel Saigon, và đừng quên cơ hội mua sản phẩm Pháp chất lượng với Ưu đãi giảm lên đến 50% từ các nhà nhập khẩu hàng Pháp nổi tiếng như Hoanglan, H.n.fashion, Annam Fine Food, Classic Fine Foods, Klever Fruit, Green View, v..v

Còn gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức rượu vang ngon từ Celliers d'Asie, Red Apron Fine Wines and Spirits, the Warehouse, Finewines và cùng gia đình, bạn bè tận hưởng và hòa mình vào không khí Lễ hội sổi nổi!

 

Các hoạt động giải trí đặc sắc:

Nhóm nhạc Pháp Mezcal Jazz Band

Chương trình ca nhạc xuyên suốt

Khu vui chơi trò chơi dành riêng cho mọi lứa tuổi

Rút thăm trúng thưởng & nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn đang đợi bạn khám phá!

 

Diễn ra 02 ngày: Thứ Bảy & Chủ Nhật – 01 &02/12/2018

Địa điểm: 2000m2, Sân Vận Động Hoa Lư, 02 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, HCM.

Thời gian: 15:00 – 22:00

 

Giá vé:

100,000 VND/ người lớn

Trẻ em (>= 11 tuổi): 30,000  VND/ người

Trẻ em từ 0-10 tuổi: miễn phí

 

 

Thông tin vé

Người lớn

100.000 VND
Vé ngừng bán online

Trẻ em (từ 11 tuổi trở lên)

30.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

SOPEXA VIETNAM

Sopexa là công ty nổi tiếng quốc tế chuyên về tiếp thị thực phẩm, rượu vang và lối sống. Tại Pháp và trên thị trường quốc tế, Seopxad được biết đến với danh tiếng trong việc xây dựng và triển khai các giải pháp tiếp thị hiệu quả và sáng tạo để nâng cao doanh số bán hàng

Liên hệ nhà tổ chức