Giới thiệu

Việc học tập ở nước ngoài sẽ là một trải nghiệm không chỉ giúp bạn mở mang tầm mắt, mà còn đem đến cho bạn những khả năng đẩy mạnh tương lai và cơ hội của bản thân. Nhưng để tối đa hóa cơ hội và đạt được những mục tiêu du học của mình, điều quan trọng là phải đưa ra quyết định sáng suốt về điểm bắt đầu của hành trình, định hướng lộ trình, và chương trình học phù hợp nhất.

Tuy nhiên, bản thân mỗi Học viên khi lên kế hoạch du học sẽ có những yêu cầu, điều kiện, độ tuổi và hoàn cảnh khác nhau. Trong thời điểm bùng nổ công nghệ với nhiều thông tin trái chiều, đôi khi cũng thật khó để có thể tự thiết kế nên bức tranh du học toàn cảnh phù hợp nhất cho bản thân với những khởi điểm khác nhau. Thấu hiểu điều này, Tổ chức Giáo dục quốc tế EF Education First hân hạnh tổ chức ngày hội thông tin: “BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH DU HỌC NHƯ THẾ NÀO?” vào ngày Thứ Bảy, 30/09/2017.

 

Trong ngày hội này, Quý Phụ huynh và Học viên sẽ được:

 • Tư vấn cá nhân
 • Gặp gỡ trực tiếp các chuyên gia và giám đốc giáo dục quốc tế
 • Các hội thảo chuyên đề do các chuyên gia và cố gấn giáo dục quốc tế thực hiện
 • Những phần chia sẻ thiết thực, hữu ích để sẵn sàng đưa ra quyết định tối ưu cho việc du học
 • Xét tuyển và phỏng vấn học bổng trực tiếp cho các chương trình du học dành cho các độ tuổi khác nhau: Du học ngôn ngữ và theo nhóm, Trung học Nội trú, Cao đẳng, Dự bị Đại học và Sau Đại học
 • Đặc biệt: cơ hội nhận ngay iPhone X hoặc iPad Air khi đăng ký học ngay trong ngày hội


HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ

9h00 - 9h15: “Bắt đầu hành trình du học như thế nào” – trình bày bởi Cô Cao Phương Hà – Thạc sỹ ĐH Harvard, Giám đốc EF Education First Việt Nam

9h30 – 10h00: “Những ích lợi khi du học ở độ tuổi nhỏ” – trình bày bởi Ông Laurent Morel, Giám đốc Đào tạo EF Châu Á

10h30 – 11h00: “Du học từ bậc trung học - Đường đến các trường đại học hàng đầu thế giới!” – trình bày bởi Cô Thi Lê, Giám đốc Tuyển sinh EF Academy Việt Nam

11h30 – 12h00: “Hướng dẫn nộp hồ sơ Đại học/Sau đại học tại Anh và Mỹ” – trình bày bởi Thầy Diego Mattiolo, Quản lý Cố vấn Đại học tại EF Cambridge, Anh

14h30 – 15h00: “Bước khởi điểm để bắt đầu sự nghiệp quốc tế” – trình bày bởi Ông Laurent Morel, Giám đốc Đào tạo chương trình Du học Ngôn ngữ EF Châu Á

 

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

Thời gian: 09:00 - 16:00, Thứ Bảy, ngày 30/09/2017

Địa điểm: Văn phòng EF Education First TP. HCM

Tầng trệt, tòa nhà Saigon Pavillon, 53-55 Bà Huyện Thanh Quan, P.6, Q.3.

Liên hệ với EF để được tư vấn miễn phí, đặt lịch hẹn phỏng vấn xét tuyển, học bổng: (08) 7109 5252 hoặc đăng ký ngay

 

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN EF EDUCATION FIRST:

 • Tổ chức giáo dục quốc tế lớn nhất thế giới với hơn 50 năm kinh nghiệm tổ chức các chương trình Du học hè, Trung học nội trú, Cao đẳng, Dự bị Đại học và sau Đại học, Du học ngôn ngữ chuyên sâu.
 • Cung cấp hỗ trợ toàn diện: tư vấn và hoàn tất thủ tục đăng ký nhập học, xin visa, theo dõi tiến trình học tập và hướng dẫn nộp hồ sơ vào đại học.
 • Văn phòng đại diện trường đặt tại Việt Nam luôn sẵn sàng trở thành cầu nối hỗ trợ học sinh và gia đình.
 • Mạng lưới hơn 50 điểm trường đặt tại các thành phố nổi tiếng thế giới ở 19 quốc gia.
 • Liên tục tham gia hợp tác nghiên cứu cùng các đại học hàng đầu thế giới gồm: Đại học Cambridge (Anh Quốc), Đại học Harvard (Pháp), Đại học Peking (Trung Quốc) để không ngừng cải tiến phương pháp giảng dạy.
 • Là nhà cung cấp chính thức chương trình đào tạo ngôn ngữ cho nhiều kỳ Thế vận hội Olympics như Olympic Seoul (1988), Olympic Bắc Kinh (2008), Olympic Sochi (2014), Thế vận hội mùa hè Olympic Rio (2016), và sắp tới đây là Olympic và Paralympic tại PyeongChang, Hàn Quốc (2018)

Thông tin vé

Đăng ký tham dự

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

EF Education First

Thành lập từ năm 1965, EF Education First là Tổ chức Giáo dục quốc tế lớn nhất thế giới với hơn 50 năm kinh nghiệm, hiện có mặt tại 116 quốc gia với 500 điểm trường và văn phòng đại diện. EF hiện đang đem đến các chương trình giáo dục nhằm thay đổi cuộc sống cho các công dân toàn cầu, với các chương trình du học dành cho các độ tuổi khác nhau: Du học ngôn ngữ và theo nhóm, Trung học Nội trú, Cao đẳng, Dự bị Đại học và Sau Đại học.

Với sứ mệnh mở cửa thế giới thông qua giáo dục, EF không ngừng nghiên cứu để phát triển những phương pháp giáo dục đổi mới và hiệu quả. EF là nhà cung cấp chính thức chương trình đào tạo ngôn ngữ cho nhiều kỳ Thế vận hội Olympics như Olympic Seoul (1988), Olympic Bắc Kinh (2008), Olympic Sochi (2014), Thế vận hội mùa hè Olympic Rio (2016), và sắp tới đây là Olympic & Paralympic PyeongChang (2018).

Liên hệ nhà tổ chức