Giới thiệu

Bạn đang bắt đầu một mối quan hệ mới, đến một cơ quan khác hay tìm một nơi khác để sinh sống? Hoặc bạn vẫn muốn giữ mối quan hệ cũ, ở nơi sinh sống và làm việc cũ với một tâm trạng tốt đẹp hơn?

Bạn muốn có một thay đổi tích cực hơn trong cuộc đời mình?

Hay đang đứng trước những lựa chọn bước ngoặt?

Bạn cần những phương pháp, những công cụ thiết thực để đạt được điều tốt đẹp, mới mẻ mà mình mong muốn trong những ngày sắp tới.

Khóa học BẮT ĐẦU HÀNH TRÌNH MỚI sẽ giới thiệu và giúp bạn thực hành, trải nghiệm những phương pháp, công cụ ấy, đủ sức mạnh để lèo lái hành trình mới của bản thân về bến bờ mà mình hoạch định.

15:00PM – 17:00PM, Chủ nhật, 17/12/2017

Thời lượng: 1 Buổi.
Đối tượng: Dành cho mọi đối tượng từ 18 tuổi trở lên.
Địa điểm: Số 30, đường số 7, Kp 1, P. Hiệp Bình Chánh, QL 13, Bình Triệu, TpHCM (Cách Bến xe Miền Đông khoảng 1km, gần Đại Học Luật TpHCM)

 

 

Thông tin vé

Bắt Đầu Hành Trình Mới 12/2017

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Trung tâm Giá Trị Sống và Làm Giàu Thế Giới Nội Tâm (Inner Space)

Inner Space được thành lập năm 1999. Trung tâm hoạt động không vì lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

Liên hệ nhà tổ chức