Giới thiệu

‘BEAUTY OF YESTERDAY – VẺ ĐẸP CỦA NGÀY HÔM QUA’

TRIỂN LÃM THỜI TRANG ĐẦU TIÊN Ở VIỆT NAM – TÔN VINH, CHIÊM NGHIỆM VÀ TÔN TRỌNG VẺ ĐẸP CỦA QUÁ KHỨ

Triển lãm thời trang “Vẻ đẹp của ngày hôm qua – Beauty of Yesterday” do VFA tổ chức là sự tái hiện những dấu ấn vàng son của lịch sử thời trang qua từng cột mốc, tại nơi lưu giữ văn hóa và tinh hoa nghệ thuật Việt Nam - Bảo tàng mỹ thuật TP.HCM. 

“Beauty of Yesterday” mang đến một cái nhìn chi tiết về sự thay đổi và phát triển của thời trang để từ đó người xem có thể trân trọng quá khứ, thấu hiểu hiện tại và sáng tạo tinh hoa của tương lai.

Triển lãm Beauty of Yesterday sẽ mang đến những bất ngờ gì?

🔴 Cùng sống lại những thời kì vàng son của những giá trị duy mỹ qua từng thiết kế

🔴 Hiểu rõ một cách chân thực nhất từ thời kì của “tiêu dùng phô trương” tôn sùng vẻ gợi cảm của áo ngực tạo dáng hình chữ S đến phong cách hippes phá vỡ mọi quy chuẩn cuối những năm 60s và những chiếc quần jeans stonewash và áo khoác denim được mệnh danh là linh hồn của 90s.

🔴 Với hơn 100 mẫu thiết kế và phụ kiện đại diện cho những cột mốc quan trọng từ năm 1980 đến 1990 của thế kỷ trước sẽ được trưng bày trong không gian đậm chất nghệ thuật của Bảo tàng mỹ thuật TP HCM

Thời gian:

- Triển lãm từ ngày 7/7/2019 đến ngày 14/7/2019

- 9/7/2019: Talkshow Sản xuất từ Việt Nam - MADE IN VIETNAM bởi Kilomet109

- 11/7/2019: Talkshow Hiểu về thời trang cao cấp - Understand Luxury Fashion – Nga Đặng, Long Phạm, Ngọc Nguyễn

- 13/7/2019: Talkshow Hiểu về cấu trúc thời trang- Understand Construction of Fashion- Huy Võ

 

Sơ đồ triển lãm:

1 - Sảnh: 

2 - Phòng tranh:

3 & 4 - Phòng trưng bày:

5 - Phòng trưng bày may mặc:

6 - Phòng chiếu phim:

Thông tin vé

Vé vào cổng

50.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Vietnam Fashion Academy

Học viện Thời trang Việt Nam – Vietnam Fashion Academy (VFA) được thành lập vào năm 2014, tọa lạc tại trung tâm thành phố với mô hình mở và môi trường thật của studio thời trang. Học viện mang đến những khóa học bán thời gian, dạy chuyên sâu và chuyên nghiệp về các kỹ thuật thời trang, từ tạo form dáng, kỹ thuật cắt, kỹ thuật may đến các trình độ cao hơn trong thiết kế thời trang và làm thời trang. Các lớp đào tạo từ căn bản đến nâng cao với cái nhìn sâu sắc, thực tế trong ngành thời trang với tiêu chuẩn dạy quốc tế. Học viện Thời trang có phương pháp giảng dạy riêng và đầy thách thức với các bạn có đam mê. Học viện tin rằng bạn là nhân tố chính trong việc học của chính bạn, chính vì vậy, tại VFA, các bạn sẽ được học cách để tạo ra công thức riêng, kích thích tư duy và sáng tạo.

Liên hệ nhà tổ chức