Giới thiệu

CÁC GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC TẠI CHƯƠNG TRÌNH:

- Được hiểu các kiến thức làm đẹp theo phương pháp "từ nguyên lý, hiểu từ gốc rễ"
- Được hướng dẫn kỹ thuật make up phong cách tự nhiên để tự tin make up ra đường, đi chơi, đi làm, đi học,... (Kỹ thuật đánh nền hoàn hảo, 3 kiểu kẽ chân mày hợp với khuôn mặt, kỹ thuật đánh má hồng phù hợp, kỹ thuật chọn màu son phù hợp tone da, kỹ thuật bấm mi và chuốt mascara, bí kíp phân biệt giữa Cushion - BB - Kem lót và Kem nền, chia sẻ các thương hiệu mỹ phẩm được tin dùng,...)
- Được giải đáp thắc mắc, chia sẻ bí kíp chăm sóc da đúng cách, hiệu quả.
- Được đăng ký thành viên của CỘNG ĐỒNG DUYEN BEAUTY - Một nơi dành riêng cho cộng đồng phụ nữ yêu thích và đam mê làm đẹp cho bản thân và mọi người:
+ Cơ hội được giao lưu, học hỏi về làm đẹp cùng chuyên gia;
+ Cơ hội nhận các ưu đãi đến từ đối tác của DUYEN BEAUTY (Thời trang, mỹ phẩm, ẩm thực, du lịch,...)
+ Cơ hội được tham dự miễn phí hoặc ưu đãi các buổi workshop về nhiều chuyên đề: Make up, chăm sóc da, kỹ năng mềm, marketing, sales ... từ các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm được DUYEN BEAUTY mời về chia sẻ.
*Chương trình tham dự miễn phí
** Người tham dự tự trả tiền nước uống tại quán
------
DUYEN BEAUTY được đồng sáng lập bởi Ms. Duyên, hướng đến cộng đồng các bạn nữ yêu thích việc làm đẹp cho bản thân và mọi người. Với sản phẩm đầu tiên là các khóa học & dịch vụ make up được nghiên cứu chuyên sâu, luôn cập nhật xu hướng mới.

Nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp đến, DUYEN BEAUTY mong muốn dành tặng một món quà đến với các bạn nữ là sinh viên, người đi làm, đó là: Một buổi chia sẻ miễn phí về làm đẹp với chủ đề “Bí kíp chăm sóc da và trang điểm cùng DUYEN BEAUTY”. Tại chương trình workshop này, Ms.Duyên với hơn 4 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc và băn khoăn về vấn đề làm đẹp, trang điểm, chăm sóc da, …
------
DUYEN BEAUTY - Let’s beauty together

Thông tin vé

Vé Miễn Phí Dành Cho Phụ Nữ

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Lookinside Bookcafe

Lookinside hướng tới cafe nơi gặp gỡ những con người tích cực yêu cuộc sống có mơ ước chiến đấu và chiến thắng bản thân khởi nghiệp và thành công.

Liên hệ nhà tổ chức