Giới thiệu

Để cải thiện chất lượng sống của bản thân, trước nhất tôi cần có sự tôn trọng dành cho chính mình bằng việc nhìn ra những điều tốt đẹp ở tôi. Lúc đó, tôi cũng sẽ nhìn ra được những điều đặc biệt tốt đẹp ở người khác, và dễ dàng tôn trọng họ.

Khi sự tôn trọng được xây dựng trên cái vỏ bọc bề ngoài, người ta rất dễ trở thành nạn nhân của sự thiếu tôn trọng và đánh mất đi lòng tôn trọng bản thân. Dẫn đến nhiều bất hòa, mâu thuẫn khi tương giao. Từ đó, sự nặng nề – buồn chán luôn trong tôi khiến cuộc sống thiếu mất hương vị của bình an, yêu thương, tươi vui và hạnh phúc.

Hãy để chúng ta gặp nhau và cùng trải nghiệm chủ đề “Bí quyết hài hòa mối quan hệ” vào ngày 21/6/2020 này nhé!

Khóa học dành riêng cho độ tuổi từ 18 đến 35 tuổi.

+ Học phí: Khóa học vì cộng đồng và không thu phí

 

Thông tin vé

Bí quyết hài hòa mối quan hệ Inner Space Bình Triệu 21.06

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Trung tâm Inner Space

Inner Space được thành lập năm 1998. Trung tâm hoạt động không vì lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

Liên hệ nhà tổ chức