Giới thiệu

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI

Dành cho tất cả các bạn đang là các nhà môi giới, đầu tư Bất Động Sản, những người đam mê tìm hiểu về Phong Thủy và có mong muốn muốn ứng dụng được những tinh hoa của Khoa học Phong thủy chính thống vào đời sống của mình và mọi người.

LỜI GIỚI THIỆU

Từ xa xưa, con người từ chỗ lấy hang đá làm nơi trú ngụ, tránh mưa gió và thú dữ. Sau này, vì sự phát triển dân số và tìm kế sinh nhai, mà dần phải làm từ túp lều đến nhà ở như hiện nay. Con người từ ngàn xưa đã ý thức được sự sắp xếp từ cái cửa, đến chỗ ăn ngủ, sao cho thuận tiện về sinh hoạt và an toàn. Tại Á Đông và điển hình là Việt Nam, từ căn nhà ba gian hai chái, đến căn nhà phố hình ống, và rồi bây giờ là căn hộ chung cư, thì sự sắp xếp sao cho an toàn, tiện dụng, hài hòa vẫn được đặt lên hàng đầu.

Ngoài sự chọn vị trí đến sắp xếp đồ vật trong nhà, thì từ ngàn đời người ta đã chú ý đến khoa Phong Thủy, là khoa nghiên cứu từ mồ mả cho người chết đến ngôi nhà cho người sống. Khoa Lý số Phương Đông nói chung và khoa Phong Thủy nói riêng ngày luôn là một phần tất yếu trong đời sống người Phương Đông và mãi mãi lưu truyền trong xã hội.

Kiến thức Phong Thủy là kiến thức vô cùng tận, khó có một ai thấu đáo vẹn phần. Trong phạm vi kiến thức ít ỏi chúng tôi có cơ duyên được tiếp cận và đã tìm tòi, tổng hợp từ nhiều nguồn tài liệu khác nhau như: Kinh Dịch, Chu Dịch, Thái Dịch, Bộ Tả Ao Địa Lý Toàn Thư, Bát Trạch Minh Cảnh, Bát Trạch Minh Kính, Dương Trạch Tam Yếu, Trạch Vận Tân Án, Huyền Không phi tinh, Đại Quái … của nhiều tác giả, cùng với nhiều tài liệu, kiến thức được các bạn hữu chia sẻ trên các website, mạng xã hội… Để mang đến cho các bạn nền kiến thức cơ bản tạm gọi là Phong Thủy Nhập Môn.

Khóa học Phong thủy Nhập môn là những kiến thức cơ bản nhất, nền tảng nhất để các bạn tiếp cận chuyên sâu hơn về các trường phái Phong Thủy khác nhau, và đặc biệt để dọn đường cho các bạn muốn dần thâm nhập vào dụng pháp của Phong Thủy Hữu Thường.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU 2 NGÀY HỌC?

Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thấu đáo cho khách hàng những câu hỏi sau:

- Đâu là hướng nhà phù hợp với khách?

- Đông tứ mệnh, Tây tứ mệnh kỵ hợp với những bất động sản nào?

- Nhà ở chung cư xác định hướng thế nào?

- Chủ nhà làm ăn sa sút phải bán nhà, giải thích với khách thế nào?

- Người nhà mắc bệnh nan y phải bán nhà, khách có nên mua không?

- Khách chê bất động sản gần chùa, miếu giải thích thế nào?

- Ưu và khuyết điểm của bất động sản trong ngõ cụt là gì?

- Hướng bếp, hướng giường ngủ xác định thế nào?

Và hàng trăm câu hỏi liên quan đến Bất động sản của khách hàng sẽ được chúng tôi giúp có câu bạn trả lời.

VÀ HƠN THẾ NỮA LÀ

- Nền tảng kiến thức vững chắc nhất về Phong thủy.

- Hiểu nguyên lý cơ bản: Âm Dương - Ngũ Hành - Hà Đồ - Lạc Thư.

- Hiểu nguyên lý cơ bản: Bát Trạch.

- Ứng dụng ngay Phong thủy Bát Trạch vào đời sống.

- Hiểu nguyên lý Hình Thế Loan Đầu.

- Kiến thức cơ bản về Huyền Không Phi Tinh.

Thông tin vé

VÉ THAM DỰ

990.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Công ty Phong thủy Hữu Thường

Được thành lập bởi Doanh nhân, Phong thủy sư Dương trạch danh tiếng Nguyễn Văn Hoài và cộng sự, là các nhà nghiên cứu ứng dụng khoa học phong thủy, các Giảng viên, Chuyên gia, Doanh nhân thân hữu và các đối tác. Hoạt động chính của Công ty Ứng dụng Khoa học Phương đông Hữu Thường là Tư vấn ứng dụng khoa học phong thủy hiện đại, giao lưu chia sẻ học thuật, đào tạo Phong thủy theo phương pháp khoa học hiện đại, đã được nghiên cứu và thực nghiệm trên hàng ngàn hồ sơ là các công trình kiến trúc xây dựng: Nhà ở, văn phòng công ty, nhà xưởng, tòa nhà - chung cư, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí và các cơ sở kinh doanh.

Cùng với việc tư vấn và đào tạo khoa học Phong thủy, Phong thủy sư Nguyễn Văn Hoài cùng các cộng sự là những Doanh nhân thành đạt, Giảng viên cao cấp có nhiều kinh nghiệm thực chiến, chúng tôi hiện đã và đang thường xuyên mở các Khóa đào tạo theo chuyên đề đặc biệt dành cho các Doanh nhân và cung cấp các giải pháp Tư vấn cho Doanh nghiệp về Chiến lược phát triển, tái cấu trúc doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu bền vững, quản trị và phát triển nguồn nhân lực, tư vấn pháp lý doanh nghiệp, tổ chức sự kiện, thực hiện các kế hoạch truyền thông.

Với triết lý Hữu dụng - Đạo đức - Uy tín”. Phong thủy sư Nguyễn Văn Hoài cùng tập thể chuyên gia của Công ty Ứng dụng Khoa học Phương đông Hữu Thường là những người có nhân cách cao thượng, có học vấn chuyên sâu, tinh thông học thuật, nhiều kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực chuyên môn.

Liên hệ nhà tổ chức