Giới thiệu

2 tiếng trị bệnh "không có gì để mặc" dù tủ đồ của bạn lúc nào cũng tràn viền bằng những công thức thời trang dễ áp dụng nhất từ Thư Vũ (Coco Chà Bông), founder của Coco Dressing Room.

Những điều bạn có thể kỳ vọng trong 2 tiếng diễn ra Workshop Trải nghiệm này:

1. Cách xây dựng mô hình tủ quần áo thông minh (Lean Closet Model) bằng các món đồ nền tảng, có thể mặc được theo vô số cách khác nhau, khiến bạn cảm thấy tràn đầy hứng khởi mỗi lần lựa chọn quần áo để mặc cho các sự kiện và hoàn cảnh khác nhau cho cả nam và nữ.

2. Cách xây dựng và phát triển một bộ trang phục vừa vặn, tôn dáng, phù hợp phục vụ cho cả môi trường làm việc và lối sống cá nhân (lifestyle) của người mặc.

3. Chiến lược mua sắm thông minh và có định hướng bao gồm các hướng dẫn mua sắm cụ thể để mỗi món đồ được mua khi kết hợp với các món có sẵn trong tủ quần áo giúp tối ưu hoá các lựa chọn kết hợp trang phục, tối thiểu hóa lãng phí thời gian, không gian và tài chính gây ra do mua sắm theo cảm tính.

--

Baola (by Vibeji) được khởi xướng bởi những tâm hồn tò mò, ham học hỏi — dành cho những ai muốn tìm hiểu thêm về những ngành nghề khác nhau. Baola mang đến những chuyên gia và infulencers chuyên tâm, thành công trong lĩnh vực của họ, để bạn có thể trực tiếp đặt câu hỏi và tương tác 🚀 vibeji.com/baola

Thông tin vé

Ve 1 người

800.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

VIBEJI EXPERIENCES

Nền tảng tìm kiếm các sự kiện và workshop trải nghiệm đầu tiên tại Việt Nam.

Liên hệ nhà tổ chức