Giới thiệu

BITCOIN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 

Đầu tư tiền kỹ thuật số là một lãnh vực tài chính không hề dễ dàng, vì nếu nó quá dễ thì còn gì thú vị, còn gì làm nên cuộc sống có nhiều màu. Trong cuộc chơi tài chính bạn là người mua hay bạn là người bán thì chuyện bạn muốn kiếm lợi nhuận từ thị trường này là chắc chắn.

Nhưng khi tham gia bạn chỉ mới có ít thông tin do ai đó nói, và bạn không học hỏi người đi trước có kinh nghiệm, không bỏ công sức tìm hiểu sâu về thị trường, đọc về Blockchain mơ hồ mà không tìm hiểu qua Mastering Bitcoin là gì?

 

Cứ thế bạn ném hàng chục hàng trăm triệu vào đồng tiền số như theo tâm lý đám đông, sợ rằng mình sẽ bỏ lỡ cơ hội, và rồi bạn bị cuốn theo vòng xoáy của thị trường, hàng ngày cứ nhìn tài khoản của mình bị vơi đi theo thời gian. Cuối cùng bạn cắt lỗ và cho rằng bạn không có số làm giàu, không hợp với thị trường này.

Gần 100% người đến với Trading đều mong muốn kiếm tiền và cải thiện đời sống của họ. Không có gì sai trái với những suy nghĩ và cảm xúc đó cả, ai cũng muốn cuộc sống đầy đủ sung túc. Nếu bạn có mục đích rõ ràng, học tập chăm chỉ, hoàn thiện các công thức giao dịch của riêng bạn, quản lý vốn tốt, rồi bạn sẽ có lợi nhuận từ thị trường này.

Hãy cho mình một lý do để bắt đầu rồi khi bạn thất bại, bạn sẽ có thêm nhiều động lực để đi tiếp, như bạn thích cạnh tranh.. Ý tưởng cạnh tranh với hàng triệu Trader trên toàn thế giới và đặt mình vào top 10% những người đang kiếm tiền từ trading. Thì bạn sẽ có động lực chứ?

Vậy chúng ta nên bắt đầu từ đâu?

  • Chuẩn bị tâm lý:  Tham gia Bitcoin là một kênh đầu tư chứ không phải con bạc.
  • Hiểu về thị trường, đang ở giai đoạn nào? lấy thông tin các coin trên kênh chính thống, tổng vốn hóa hiện tại là bao nhiêu? BTC Dominance là gì? …
  • Nắm bắt được các sàn cho trao đổi từ trong nước và ngoài nước, mức phí giao dịch từng sàn, tạo ví rồi trao đổi các coin mình mua và bán.
  • Chơi có tính kỷ luật, kiểm soát lòng tham, khi mới chơi  chúng ta luôn mong muốn được x2 hay x10 tài khoản ngay. Đây là tâm lý mà khiến chúng ta dễ mất tiền nhất, còn đối với những người hiểu về kinh doanh thì một tháng họ mong muốn kiếm 30-40% tài sản và quá đủ cho họ. Vì thế đặt mục tiêu nhỏ khi bắt đầu là đúng.
  • Phân biệt : Con mồi và thợ săn, bạn chọn là ai?, bạn muốn làm con mồi hay là thợ săn trong thị trường này thì phải biết mình đang đứng ở đâu, khi nào mình sẽ trở thành con mồi và ngược lại….
  • Khi Bitcoin lên là dấu hiệu thị trường tốt, cùng đó các coin nhỏ ( atlcoin có lên theo? )
  • Biểu đồ ngày, giờ, điểm vượt mua, đón đáy đón đỉnh, theo câu nói của Warrent Buffet: ‘Hãy tham lam khi mọi người sợ hãi’
  • Việc trade thắng không quan trọng bằng việc thắng đều, việc Trade và Hold là hai khái niệm khác nhau, Trade phải luôn có lãi

---------

Tôi là ai?

Tôi là Mai Văn Thành, tôi thích thị trường Cryptocurrency với kinh nghiệm giao dịch trên các sàn lớn của thế giới, trải qua hơn 1000 giao dịch, thất bại có, thành công có, tôi nhận thấy các bạn khi mới bước chân vào thường không có nhiều kiến thức và dẫn đến việc các bạn đầu từ sai, khiến thiệt hại rất nhiều về tiền bạc, lẫn thời gian. Tôi tin tưởng với kinh nghiệm của mình, tôi sẽ hỗ trợ các bạn từ một Trader mới trở thành một Trader biết cách trading hiệu quả.  Hẹn gặp các bạn tại Khóa học!!!

Thông tin vé

Ưu tiên

499.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé dành cho các bạn mua trước 12h trưa ngày 26/10/2018

Bình thường

599.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé dành cho các bạn mua sau 12h trưa ngày 26/10/2018

Nhà tổ chức

Black Wallet

Nhóm tư vấn đầu tư đa lãnh vực

Liên hệ nhà tổ chức