Giới thiệu

Nếu New York tự hào về Black Boom Bar – quán bar mang phong cách đương đại nổi tiếng bậc nhất “thành phố không bao giờ ngủ – thì Blanchy’s Lounge lại là minh chứng hoàn hảo cho sự kết hợp hài hòa giữa nét hiện đại, thanh lịch và sôi động nhưng vẫn vô cùng sang trọng và đẳng cấp giữa lòng Sài Gòn.

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và thực đơn phong phú mang đậm phong cách phương Tây, trọng tâm mà Blanchy’s Lounge hướng đến là xây dựng một quán bar chuẩn đẳng cấp quốc tế và cung cấp những trải nghiệm đặc biệt nhất dành cho các vị khách của mình.

Không gian sang chảnh của Blanchy's Lounge sau khi nâng cấp – Sự trở lại của người dẫn đầu!
Blanchy’s Lounge mang trong mình nét tổng hòa giữa sự thanh lịch, sang trọng và đẳng cấp hàng đầu.
Tọa lạc tại vị trí đắc địa, 95 Hai Bà Trưng, Quận 1 – khu vực náo nhiệt và sầm uất bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh – Blanchy’s Lounge cung cấp một không gian có sự hòa trộn độc đáo giữa những rung cảm đặc biệt từ con đường mang tính biểu tượng của thành phố cùng sự náo nhiệt và hiện đại đến mê hoặc đặc trưng của Sài Gòn.

Đó là không gian của những trải nghiệm, vừa thanh lịch vừa văn minh, là điểm hẹn cho những cuộc gặp gỡ giữa bạn bè hay đối tác, hoặc đơn giản hơn, đó là nơi để các vị khách tìm kiếm chút thư giãn, giải trí mỗi dịp cuối tuần.

Add your event's details here

Thông tin vé

Bronze Table Package

4.390.000 VND
Vé ngừng bán online

1 Spirit Bottle (Absolute Elyx/ Chivas 18Y/ Glenlivet 12Y)
2 Mixers
1 Shisha
1 Fruit Platter

Nhà tổ chức

Blanchy's Lounge

Blanchy's is an ultra-chic Cocktail Bar, Club and Restaurant in the heart of District 1. Serving upscale cocktails and premium drinks with DJ's from Monday to Sunday including regular international artists.

Liên hệ nhà tổ chức