Giới thiệu

Tính riêng tư của dữ liệu có còn tồn tại? Độ bảo mật của nó đến mức nào?

Liệu có bao giờ có một mạng Internet được điều khiển bởi trực giác/suy nghĩ của chính nó không?

Trò chơi và thể thao điện tử đã phát triển nhanh chóng, nhưng làm sao nó có thể cung cấp nhiều giá trị hơn??  

Với blockchain, chúng ta có thể khám phá những khả năng này. Chúng tôi trân trọng mời bạn đến tham dự buổi workshop và ăn tối vào ngày 17/09/2018 (Thứ Hai), từ 7:00 đến 09:30 tối tại Pullman Saigon Centre.

3 dự án hàng đầu, Origo.Network (https://origo.network), Ludos Protocol (http://ludos.one) và COVA (https://covalent.ai) sẽ chia sẻ tầm nhìn và khả năng công nghệ mà mỗi dự án có thể mang lại. Trong thời gian diễn ra workshop, chúng tôi rất khuyến khích người tham dự có thể tham gia thảo luận và tranh luận về những khả năng ứng dụng trong thực tế của những dự án này.

Sẽ có tai nghe phiên dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt cho toàn bộ những người tham dự.

Ai nên tham gia sự kiện này? Tại sao bạn nên tham gia?

Sự kiện này dành cho tất cả những ai có hứng thú với công nghệ blockchain, hợp đồng thông minh và bảo mật dữ liệu. Chúng tôi tìm kiếm những nhà phát triển doanh nghiệp và CNTT đến tham dự buổi workshop và chia sẻ những ý kiến về những khả năng ứng dụng công nghệ vào thực tế. Nếu bạn làm việc trong những lĩnh vực như tài chính, bảo hiểm và Big Data, chúng tôi rất hân hạnh chào đón bạn và những dự án nói trên cũng rất muốn được nghe ý kiến mà bạn chia sẻ.

Chương trình sự kiện:

6:30pm-7pm: Đăng ký và Ăn tối

7pm-8pm: Buổi thuyết trình của các dự án (bao gồm Hỏi&Đáp)

8pm-9pm: Workshop, thuyết trình nhóm và thảo luận chung

9pm-9:30pm: Các dự án và nhà đầu tư giao lưu gặp gỡ

Với các bài thuyết trình đến từ:

Origo.Network

 

Baron Gong – Nhà sáng lập Origo.Network

Với tốc độ phát triển hiện nay của internet, tính riêng tư của chúng ta không còn nữa và tất cả những thông tin dữ liệu của các bạn đang gặp nguy cơ bị rò rỉ. Origo chính là giải pháp! Ông Gong sẽ chia sẻ với các bạn về dự án mà đội ngũ của ông đang phát triển; nền tảng ứng dụng phi tập trung đầu tiên trên thế giới có thể mở rộng và bảo toàn quyền riêng tư của bạn. Origo được hỗ trợ bởi rất nhiều các quỹ đầu tư hàng đầu thế giới như Polychain Capital, FBG Capital, Kenetic, Signum Capital, Zhen Fund and NEO Global Capital.

COVA

Raymond Gao, Nhà sáng lập COVA, nhà ứng dụng và khai thác BTC/ETH ở giai đoạn khởi đầu, cựu startup.

COVA đang đặt nền tảng cho một mạng internet của Dữ liệu thông minh có thể ghi nhớ, giữ bí mật, học hỏi từ người dùng và là dữ liệu mở. Ông Gao sẽ chia sẻ thông tin chi tiết về “Smart Policies”, nơi người sở hữu những gói thông tin có thể biên soạn chính sách sử dụng dữ liệu nêu rõ chi tiết về hành vi mong muốn của dữ liệu. COVA có nhà cố vấn là Ông Shuoji Zhou của FBG Capital. Một mạng thử nghiệm cá nhân đã được COVA hoàn thiện.

Ludos

Tai Jin, Nhà sáng lập & COO of Ludos Protocol

Mục tiêu của Ludos là sử dụng công nghệ blockchain và nền kinh tế token để cải cách ngành công nghiệp game đang ngày càng phát triển.Rất nhiều sidechain đã có khả năng mở rộng thông qua việc ứng dụng Ludos Plasma. Ông Jin có kinh nghiệm đầu tư sâu rộng và có cái nhìn toàn diện về giải trí, công nghệ và blockchain. Ông Jin sẽ chia sẻ làm cách nào để tăng cường dòng chảy nguồn lực giữa các ngành công nghiệp thượng lưu và hạ lưu để cung cấp cho người chơi game một môi trường minh bạch hơn để có thể hút thêm nhiều khách hàng và cơ hội mới cho các nhà phát triển. Ludos được tài trợ bởi Softbank.

________________________________________________________________

Để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện này vui lòng liên hệ @linhnguyen2904 hoặc @markpui trên Telegram.

 

Does data privacy still exist? How secure is it?

Will there ever be an internet which is driven by its own intuition?

Games and E-Sports have grown rapidly, but how else can the industry provide more value?  

 

With blockchain, we can explore these possibilities. We would like to invite you to our evening workshop and dinner on 17th September 2018 (Monday), from 7pm to 930pm, at Pullman Saigon Centre.

3 leading projects, Origo.Network (https://origo.network), Ludos Protocol (http://ludos.one), and COVA (https://covalent.ai), will present the vision and technical capabilities of each of their projects. During the workshop session, attendees are encouraged to discuss and debate the possible use cases.

English to Vietnamese translations via headsets will be made available to all attendees.

Who should attend this event?  Why should you attend this event?

This event is open to all whom are interested in blockchain technology, smart contracts and privacy protection.  We are seeking business and IT developers to join the workshop and share ideas on potential use cases.  If you are from industries such as finance, insurance, and Big Data, your presence is very welcome, as the projects would like to hear your ideas.

 

Event Agenda:

6:30pm-7pm: Registration and Dinner

7pm-8pm: Presentations by Projects (including Q&A)

8pm-9pm: Workshop, group presentations, and panel discussion

9pm-9:30pm: Networking between projects and investors
 

Presentations by:

Baron Gong, Founder of Origo.Network

At the current pace of the internet, our privacy is dying at a rapid pace where all your data is at risk to be exposed publicly. Origo is the cure! Mr Gong will share with you about his team's project; the worlds first decentralized application platform that is both scalable and preserves your privacy.  Origo is backed by many leading funds including Polychain Capital, FBG Capital, Kenetic, Signum Capital, Zhen Fund and NEO Global Capital.

Raymond Gao, Founder of COVA, Early BTC/ETH adopter & miner, startup veteran.

COVA is laying the groundwork for an internet of Smart Data that remembers, keeps secrets, learns from its users, and is open for good. Mr Gao will give insights into "Smart Policies", where owners of a data package can compose a data usage policy that specifies the data's expected behavior.  COVA is advised by Mr Shuoji Zhou of FBG Capital. A private testnet has been completed by COVA.

Tai Jin, Founder & COO of Ludos Protocol

Ludos aims to use blockchain technology and token economy to reform the ever-growing game industry. Multiple sidechain provides scalability via the implementation of Ludos Plasma.  Mr Jin has extensive investment experience and unique insights in entertainment, technology and blockchain. Mr Jin will be sharing on how the enhanced flow of resources between upstream and downstream industries provides game players with a more transparent gaming environment, which leads to more customer flow and new opportunities for developers.  Ludos is backed by Softbank.

________________________________________________________________

To find out more about this event, kindly contact @linhnguyen2904 or @markpui on Telegram for more info.

Thông tin vé

1 Free Entry Ticket to Vietnam Blockchain Use Cases event

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

1 free entry ticket to presentations, workshop and dinner.

Nhà tổ chức

Asia Blockchain Events

Asia Blockchain Events curates and presents community-centred meetups and gatherings.We host Malaysia's Monthly Blockchain Meetup, as well as co-host private events across South East Asia. Our meetups feature experts in blockchain technology, cryptocurrencies, blockchain startups and ICO projects.

Liên hệ nhà tổ chức