Giới thiệu

(En français plus bas)
Electronic rock


Bluemato 

Ra mắt album Gió thổi mạnh 


Thành lập từ năm 2013, Bluemato là một trong những nhóm nhạc tiên phong của phong trào Indie Rock tại Hà Nội. Âm nhạc của Bluemato là sự pha trộn của tinh thần Pop Punk, Shoegaze và City Pop Nhật những năm 70. Trong quá trình hoạt động, Bluemato đã tham gia biểu diễn tại nhiều sự kiện âm nhạc như Quest Festival, Asean Pride 2015, Tour diễn tại Hà Nôi, Đà Lạt, Sài Gòn... Bluemato cùng với hai nhóm nghệ sĩ khách mời Skyline Beyond Our Reach và Limebócx sẽ biểu diễn một đêm duy nhất tại sân khấu L'Espace vào thứ bảy, ngày 14 tháng 11, nhân dịp ra mắt album Gió thổi mạnh.
 

📌 Hội trường L'Espace
📆 Thứ bảy 14.11.2020 - 20h00


Vé đêm nhạc hiện đang mở bán trên Ticketbox với giá ưu đãi chỉ từ 100k. Hãy đến và cùng đắm chìm trong không gian âm nhạc đầy cảm xúc nhé!

__________________________________

Bluemato 

A l'occasion du lancement de l'album Le vent qui souffle très fort

Fondé en 2013, Bluemato est l'un des premiers groupes d'Indie Rock à Hanoi. La musique de Bluemato est un mélange de Pop Punk, Shoegaze et City Pop japonais des années 70. Bluemato a été à l'affiche de plusieurs événements musicaux comme le Quest Festival et Asean Pride 2015. Le groupe a également tourné au Vietnam : Hanoi, Đà Lạt, Sài Gòn... Bluemato, accompagné par les artistes invités Skyline Beyond Our Reach et Limebócx, sera sur la scène de L'Espace ce samedi 14 novembre pour une soirée unique à l'occasion de lancement de son album Le vent qui souffle très fort.

📌 Auditorium de L'Espace
📆 Samedi 14.11.2020 - 20h00


 

Thông tin vé

Giá vé | Tarif

210.000 VND
Vé ngừng bán online

Giá vé thành viên | Tarif membre*

130.000 VND
Vé ngừng bán online

*Vui lòng mang theo thẻ thành viên của L'Espace và xuất trình cùng vé tại cửa soát vé.

Giá vé sinh viên | Tarif étudiant*

100.000 VND
Vé ngừng bán online

*Vui lòng mang theo thẻ sinh viên và xuất trình cùng vé tại cửa soát vé.

Nhà tổ chức

VIỆN PHÁP TẠI HÀ NỘI -L'ESPACE

Viện Pháp tại Hà Nội – L’Espace là nơi giao lưu gặp gỡ về ngôn ngữ, văn hóa Pháp và các nước Pháp ngữ. Đây là trung tâm giảng dạy tiếng Pháp và là một trong những địa chỉ quen thuộc của đời sống văn hóa nghệ thuật Hà Nội.

Liên hệ nhà tổ chức