Giới thiệu

Tạo Sao Các Doanh Nghiệp Việt Khó Đổi Mới Sáng Tạo

 

 

Điều này nằm ở tư duy của người đứng đầu doanh nghiệp

Khi đã có một số thành công nhất định, hầu hết chúng ta đang ngủ quên trên chính thành công đó và không muốn thay đổi. Dần dần chúng ta sẽ làm việc theo quán tính, theo “bản năng” và luôn tư duy “Tôi Biết Rồi”.

Chính điều này mang tới cho các doanh nghiệp sự thụt lùi và khó đổi mới. 

Như điện thoại Nokia đã có lúc chiếm 72% thị phần tại Việt Nam. Nhưng chính tư duy khó đổi mới của lãnh đạo Nokia “cứ nghĩ điện thoại phải có 30-40 phím bấm. Họ không tưởng tượng được điện thoại không có phím bấm mà Steve Jobs nghĩ ra” Đã dẫn đến sự thất bại. 

Thương hiệu giày Thượng Đình tồn tại rất lâu, trước đó chiếm được thị phần lớn. Sau khi cuộc sống phát triển nhu cầu khách đa dạng hơn nhưng thương hiệu giày này vẫn giữ nguyên mẫu giày vải mềm đã tạo cơ hội cho nhiều hãng giày Việt khác như Biti’s vượt qua. 

Do đó, ngay lúc này các lãnh đạo cần phải nhìn lại: Điều gì tạo nên sự thành công? Xã hội biến động thế nào? Thị trường đã thay đổi thế nào? Đối thủ cạnh tranh thế nào? Khách hàng đã thay đổi thế nào? Để từ đó suy nghĩ là chúng ta cần phải làm gì mới trong tương lai. 

Tại chương trình lớn VIETNAM CEO - NGHĨ KHÁC LÀM KHÁC tháng 11 này. Deveerich đã mời Ông Hoàng Nam Tiến - Phó chủ tịch hội đồng Trường Đại học FPT và Ông Nguyễn Cảnh Bình - Chủ tịch Alpha Books, cùng các chuyên gia khác mời khác. Sẽ giúp lãnh đạo có tư duy mới, góc nhìn mới và các bài học thực tiễn để phát triển doanh nghiệp, phát triển kinh doanh của mình. 

 

4 GIÁ TRỊ CỐT LÕI CHƯƠNG TRÌNH MANG LẠI:

1. PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN

Sự phát triển cá nhân phải đi trước sự phát triển công việc kinh doanh. Chương trình mang đến những kiến thức thực tế về bán hàng, lãnh đạo, thuyết trình, quản lý và xây dựng đội ngũ.

2. KỸ NĂNG KINH DOANH

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng của AI, trí tuệ nhân tạo, công nghệ Blockchain... Nhà lãnh đạo cần phải liên tục học tập, cập nhật những thông tin, sự biến đổi của thị trường để có được những chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

3. THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG

Cập nhật nền kinh tế vĩ mô, lãi suất ngân hàng, thị trường chứng khoán. Dòng tiền sẽ chảy về đâu trong giai đoạn lạm phát, lãi suất các quốc gia mất cân đối.

4. 1000 CƠ HỘI KẾT NỐI KINH DOANH

Cơ hội giao lưu kết nối với hơn 1000 chủ doanh nghiệp, starup... tăng cường kết nối kinh doanh, xây dựng mối quan hệ chất lượng ngay trong chương trình.

 

Chương trình này dành cho ai?

CÁ NHÂN

Bạn đang mong muốn phát triển kỹ năng, học thêm những kiến thức mới về bán hàng, lãnh đạo, kỹ năng thuyết trình hoặc tìm kiếm kênh đầu tư hiệu quả.

DOANH NGHIỆP

Đang tìm kiếm những giải pháp, chiến lược kinh doanh hiệu quả. Mong muốn tham vấn, huấn luyện từ các chuyên gia đầu ngành.

NHÀ ĐẦU TƯ

Tìm kiếm những cơ hội đầu tư thông qua các kênh: doanh nghiệp, chứng khoán... Nhìn nhận thị trường từ các cố vấn của chuyên gia tại chương trình.

START UP

Học tập những mô hình kinh doanh thành công từ các lãnh đạo doanh nghiệp và các chuyên gia để có được chiến lược đúng ngay từ đầu.

 

DIỄN GIẢ - ÔNG HOÀNG NAM TIẾN

 

 • Phó Chủ Tịch Hội Đồng Trường Đại Học FPT
 • Trong 30 năm làm việc tại FPT ông đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo quan trọng:
 • 1993 - 2003:
 • Tin Học - Trưởng Phòng Kinh Doanh FPT
 • Phân Phối: Tổng GĐ Công ty TNHH Phân phối FPT
 • 2009 - 2012:
 • Bất Động Sản: CEO FPT Land
 • 2012 - 2020:
 • Phần Mềm: Chủ tịch FPT Software
 • 2020 - 2023:
 • Viễn Thông: Chủ tịch FPT Telecom
 • 2023 đến nay
 • Giáo Dục: Phó Chủ Tịch Hội Đồng Trường Đại Học FPT

 

ÔNG NGUYỄN CẢNH BÌNH - CHỦ TỊCH ALPHA BOOKS

 • Là người sáng lập và phát triển thành công thương hiệu sách Alpha Books - thương hiệu hàng đầu về sách quản trị kinh doanh với hơn 17 năm tuổi.​
 • Giám đốc Trung tâm hợp tác Trí tuệ Việt Nam, sáng lập và là Viện trưởng Viện Lãnh đạo ABG, tham gia xây dựng, phát triển nhiều chương trình đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng như Hành Trình Tri Thức, Cùng Đọc Sách, Đại sứ Văn Hóa Đọc, và các hoạt động đào tạo lãnh đạo trẻ,...​
 • Tác giả, dịch giả và tham gia biên soạn một số cuốn sách nổi bật gồm Hiến pháp Mỹ được làm ra như thế nào? và một số tác phẩm khác. Có nghiên cứu về các vấn đề thiết chế, hiến pháp, tổ chức, lãnh đạo và giáo dục. ​
 • Là diễn giả được yêu thích trong các diễn đàn, sự kiện dành cho các doanh nghiệp, khởi nghiệp.

 

 

VÀ CÁC CHUYÊN GIA KHÁCH MỜI

 

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

 

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH TẠI HÀ NỘI

THỜI GIAN: 8H00 - 18H00 | Chủ nhật | Ngày 26/11/2023
ĐỊA ĐIỂM: SẼ THÔNG BÁO TRƯỚC 7 NGÀY

 

Thông tin vé

VÉ VVIP

1.298.000 VND
Vé ngừng bán online

⭐ Khu vực ghế VVIP ( Đầu sân khấu ) - Có Bàn
⭐ Chụp hình cùng Ông Hoàng Nam Tiến
⭐ Ưu tiên đặt câu hỏi, giao lưu cùng diễn giả
⭐ Tặng 01 vé GOLD
⭐ Tài liệu học tập
⭐ Ưu tiên checkin và lối ưu tiên vào hội trường
⭐ Giao lưu cùng nhóm khách hàng VIP – Tăng cường cơ hội hợp tác, kết nối kinh doanh
⭐ Nước uống
⭐ Ưu đãi ĐẶC BIỆT: Tặng 01 quyển sách "THAY ĐỔI HAY LÀ CHẾT"

VÉ GOLD

298.000 VND
Vé ngừng bán online

⭐ Khu vực ghế GOLD (gần sân khấu) Không có Bàn
⭐ Tài liệu học tập
⭐ Ưu tiên checkin và lối ưu tiên vào hội trường
⭐ Nước uống
⭐ Ưu đãi ĐẶC BIỆT: Mua 02 vé GOLD - Tặng 01 quyển sách "THAY ĐỔI HAY LÀ CHẾT"

Nhà tổ chức

Deveerich

CÔNG TY TNHH DV Deveerich là công ty chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học và tư vấn doanh nghiệp về tài chính, đầu tư, kinh doanh, marketing. Các chương trình hội thảo, khóa học công ty tổ chức với chuyên đề có tính ứng dụng thực tế cao với các diễn giả hàng đầu Việt Nam.

Liên hệ nhà tổ chức