Giới thiệu

Bridgestone tổ chức ngày hội dành riêng cho xe hơi tại quận 7, Tp. HCM.

Nhân sự kiện khai trương trung tâm chăm sóc, dịch vụ lốp xe B-select Vạn Lợi, Bridgestone gởi tặng ưu đãi cho 100 xe đến trung tâm trong 3 ngày sự kiện với những lợi ích sau:

🚗 RỬA XE MIỄN PHÍ

🚗 TẶNG 4 LÍT NHỚT MOTUL + BALO GIỮ NHIỆT BRIDGESTONE

🚗 MUA 3 LỐP TẶNG 1 LỐP

🚗 CHĂM SÓC XE TOÀN DIỆN 
- Scan lỗi điện tử
- Kiểm tra áp suất lốp, độ sâu gai, hông lốp, bề mặt lốp, van lốp của xe
- Kiểm tra tình trạng nhớt hiện tại của xe, tư vấn về thời gian cần thay lốp

🚗 GIẢM 50% DỊCH VỤ: Cân chỉnh thước lái, cân bằng động, láng đĩa phanh, đảo lốp,...

🚗 DÁN LOGO CHƯƠNG TRÌNH để được giảm 30% phí dịch vụ cho lần quay lại tiếp theo.

Chương trình có bán vé tham dự là 300.000 đồng (Chi phí này được sử dụng để tặng các em học sinh khó khăn), chỉ áp dụng cho 100 xe ô tô đăng ký đầu tiên, các bạn nhanh nhanh nào). Vui lòng đặt mua vé qua hotline: 0902 805 990 hoặc mua vé trực tuyến trên Ticket Box.

Thông tin vé

Vé sáng ngày 26/10

300.000 VND
Vé ngừng bán online

Vé chiều ngày 26/10

300.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

BRIDGESTONE VIỆT NAM

Công ty TNHH Bridgestone Việt Nam là một công ty thuộc Tập đoàn Bridgestone Nhật Bản, Công ty sản xuất Cao su và Lốp xe lớn nhất thế giới. Các sản phẩm của Bridgestone tự hào có mặt tại hơn 150 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Là nhãn hiệu lốp xe hàng đầu thế giới, Bridgestone không chỉ quan tâm chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn đảm bảo chất lượng dịch vụ cho người tiêu dùng. Ngoài ra, Bridgestone còn quan tâm đến chất lượng cuộc sống thông qua việc cam kết cho ra đời sản phẩm lốp xe thân thiện với môi trường và các chương trình chăm sóc khách hàng như: hội nghị khách hàng, hội thảo, đào tạo, tư vấn và bảo trì lốp xe…Những hoạt động đó chính là sự kế thừa hoàn hảo sứ mệnh của Bridgestone: luôn hướng tới sự an toàn tin cậy và “Phục Vụ Xã Hội Với Chất Lượng Tuyệt Hảo”.

Liên hệ nhà tổ chức