Giới thiệu

Vũ đoàn Bước Nhảy, một trong những vũ đoàn hoạt động lâu năm bậc nhất showbiz từng xuất hiện trên nhiều sân khấu ca nhạc lớn nhỏ trong nước mới đây đã quyết định tổ chức Live Show để tri ân những khán giả đã luôn dõi theo và ủng hộ nhóm suốt 15 năm hoạt động.

 

BUOC NHAY'S NIGHT

19h30 07.04.2019 

Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương: số 2 Hồ Xuân Hương, phường 6, quận 3, TP.HCM

 

15 năm là một chặng đường là quãng thanh xuân đẹp nhất trong cuộc sống của những thành viên trong nhóm Bước Nhảy. Vốn đam mê bộ môn nhảy hiện đại, tiền thân của nhóm Bước Nhảy là những bạn trẻ được đào tạo tại Nhà văn hoá Thanh Niên. Trưởng nhóm Bảo Thịnh đã cùng các thành viên đầu tiên thành lập nhóm nhảy HTH, sau đổi thành NCT. Sau khi nhóm tan rã, một lần nữa Bảo Thịnh đã tập hợp những thành viên tâm huyết nhất để thành lập nhóm Bước Nhảy và hoạt động cho đến ngày hôm nay.

 

Đêm liveshow Buoc Nhay's Night lần này không phải là đêm ca múa nhạc đầu tiên của một vũ đoàn trong nước tổ chức. Nhưng nhóm Bước Nhảy hứa hẹn đây sẽ là một đêm diễn được đầu tư công phu và quy mô nhất từ âm thanh, ánh sáng cho đến thiết kế và dàn dựng sân khấu...

 

Dàn nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong đêm concert này là những tên tuổi đình đám đang được yêu thích hiện nay: Đàm Vĩnh Hưng, Yến Trang, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và Bảo Anh. Các tiết mục trong chương trình sẽ được làm mới và dàn dựng công phu, khán giả đến với đêm diễn sẽ được thưởng thức những tiết mục hoành tráng và công phu. 

Thông tin vé

D1 - VÉ NGỒI KHÁN ĐÀI

250.000 VND
Vé ngừng bán online

S - VÉ ĐỨNG

100.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Giải Trí Bước Nhảy

ABC

Liên hệ nhà tổ chức