Giới thiệu

BUỔI CHIẾU PHIM CỘNG ĐỒNG ĐÃ THU HÚT 1700+ NGƯỜI XEM VÀ 5000+ THEO DÕI TRÊN FB MEDITATION IN SAIGON. 

"Một bộ phim mà bạn có thể tìm được chiếc chìa khóa cho một cánh cửa bị hoen gỉ bên trong bạn" ~ Chia sẻ từ tình nguyện viên A Quest For Meaning Viet Nam

Tháng 8 này Công ty Tư vấn & Đào tạo ONE LIFE CONNECTION hân hạnh cùng TOONG Co-working Space tổ chức Buổi chiếu thứ 25 bộ phim tài liệu A QUEST FOR MEANING đến với các bạn trẻ sáng tạo và khởi nghiệp. 

Bộ phim kể về hành trình vô cùng thú vị của 2 người bạn niên thiếu, Marc và Nathanaël, trong 6 tháng, qua 3 lục địa, với 29 buổi phỏng vấn các chuyên gia & nhân vật kiến tạo thế giới trong nhiều lĩnh vực. Họ quyết định bỏ lại tất cả để bước vào một cuộc hành trình khám phá sự thật về thế giới xung quanh.

Bộ phim như một lời mời gọi hãy đặt câu hỏi về nhân sinh quan của mình qua việc khám phá những lựa chọn mới, cách tư duy mới, lối sống mới... Bộ phim sẽ truyền cảm hứng cho những ai đang đi tìm cho mình một con đường để tạo nên thay đổi cho bản thân và xã hội, như cách nó đã làm với nhóm tổ chức và những người tình nguyện đem bộ phim này phổ biến khắp thế giới. 

Buổi chiếu phim đặc biệt có sự điều phối của Coach Lương Ngọc Tiên, Founder của One Life Connection, Co-founder cộng đồng Meditation In Saigon nơi đã thực hiện hoạt động ý nghĩa này từ 6/2016 đến nay. 

♥ Thời gian: 8h30 - 11h30, Chủ Nhật, ngày 12/08/2018
♥ Địa điểm: TOONG MINH KHAI,126 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh 
♥ Số lượng tối đa: 100 người

♥ Deadline đăng ký: 12h trưa ngày 11/08/2018

♥ Phí tham dự:  
_ 75,000 VND/Vé (Qua TicketBox).
_ 100,000 VND/Vé (Tại cửa).

♥ Tiền vé sau khi trừ chi phí, 50% gửi cho Tổ chức làm phim A Quest For Meaning - 50% đưa về quỹ Meditation In Saigon cho những buổi chiếu sau.

_____________________

Sự kiện do ONE LIFE CONNECTION phối hợp tổ chức cùng TOONG MINH KHAI
#ToongMinhKhai #Coworkingspace #Eventspace

---- About Toong ----
Toong là chuỗi không gian làm việc chung đầu tiên khởi tạo từ Đông Dương, cung cấp môi trường làm việc hiện đại và chất lượng dành cho cá nhân và doanh nghiệp. Sau hai năm hoạt động, mạng lưới của Toong trải dài trên toàn Việt Nam với 7 cơ sở tại 2 thành phố lớn: Hà Nội và Hồ Chí Minh và đang trong quá trình mở rộng sang Phnom Penh, Campuchia và Viên Chăn, Lào.

Không gian Co-working TOONG MINH KHAI sẽ góp phần đem lại cái nhìn mới cho các bạn về nền kinh tế chia sẻ và những giá trị trong tư duy thiết kế mới, rất tương đồng với những tư tưởng tiến bộ trong bộ phim. 

Phần 1: 15p - Giới thiệu phim & cộng đồng 
Phần 2: 105p - Xem phim (phụ đề Tiếng Việt)
Phần 3: 60p - Chia sẻ, kết nối 

Các bạn có thể kết nối với chúng tôi qua 
FB:/CoachLuongNgocTien
FB:/MeditationInSaigon
FB:/AQuestForMeaningVietnam

Liên hệ: 0949 02 01 01 (Thọ) - coachluongngoctien@gmail.com 

 

Thông tin vé

Standard

75.000 VND
Vé ngừng bán online

Tiền vé sau khi trừ chi phí, 50% gửi cho Tổ chức làm phim A QUEST FOR MEAMING - 50% đưa về quỹ MEDITATION IN SAIGON cho những buổi chiếu sau.

Nhà tổ chức

One Life Connection Training & Consultancy

We deliver mindfulness-based coaching & training programs to build authentic leadership one person at a time.

Liên hệ nhà tổ chức