Giới thiệu

Buông bỏ là một quá trình đẹp, đó là bạn cho phép bản thân nhẹ nhàng và tạo không gian bên trong trái tim bạn. Bạn buông bỏ những thứ cũ kỹ chiếm đóng trái tim và để những điều mới đi vào. Buông bỏ là lời mời cho sự mới mẻ và năng lượng mới tràn vào.

Một số thứ cần buông bỏ:

1. Trải nghiệm/ký ức cay đắng.

2. Người làm tổn thương / phản bội / ám hại bạn theo bất kỳ cách nào hoặc bạn tin rằng anh/ cô ấy đã làm điều gì đó với bạn.

3. Nơi chốn – ký ức, những diễn biến ở nơi bạn đã tham gia ....

4. Tình huống - không thể chấp nhận cách thức điều đã xảy ra với bạn ...

5. Mất một người thân / đối tượng yêu thích.

6. Chia tay cay đắng và bất ổn trong các mối quan hệ - ví dụ một tranh chấp lớn giữa các thành viên trong gia đình, sự tan vỡ.

7. Hành động / dự án sáng tạo của bạn - ví dụ dự án của bạn đã không theo cách bạn muốn, tiềm năng / tài năng của bạn không được công nhận.

Hãy cùng nhau đến và khám phá chủ đề này cùng chuyên gia Trish Summerfield bạn nhé.

Khóa học BƯỚC VÀO TỰ DO - BUÔNG BỎ
Thời gian: 18:30PM – 20:15PM, T3, 14/11/2017
Thời lượng: 1 Buổi.
Đối tượng: Dành cho mọi đối tượng từ 18 tuổi trở lên.
Địa điểm: Số 30, đường số 7, Kp 1, P. Hiệp Bình Chánh, QL 13, Bình Triệu, TpHCM (Cách Bến xe Miền Đông khoảng 1km, gần Đại Học Luật TpHCM)

Chương trình có phiên dịch tiếng Việt!

 

Giới thiệu về Diễn giả Trish Summerfield:

Bà Trish Summerfield là Cố vấn Chương trình Giá trị Sống (Living Values Education Program - LVEP) tại Việt Nam.

Bà có hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy và trải nghiệm trong lĩnh vực Tư duy Tích cực, Giá trị Sống, Quản lí Giận dữ, Lãnh đạo Nội tâm, Nhận thức Bản thân,... tại nhiều nước trên thế giới.

Bà là diễn giả thân thuộc với người Việt Nam qua hơn trăm chương trình Quà tặng Cuộc sống phát sóng hàng tuần trên VTV2, chương trình Người đương thời VTV1, chương trình Việt Nam và tôi,... cùng hàng trăm các chương trình đào tạo và tập huấn thường xuyên tại Trung tâm Giá trị Sống và Inner Space cũng như các khoá huấn luyện dài ngày cho các nhóm làm công tác giáo dục, đội ngũ nhân viên UNICEF, Đoàn Thanh niên, Hội Chữ thập Đỏ,…

Hình ảnh diễn giả Trish Summerfield ký tặng sách cho học viên trong ngày hội Triệu Triệu Việc Tốt - Triệu Triệu Nụ Cười.

Hinh-anh-dien-gia-Trish-Summerfield-tai-Trieu-Trieu-Nu-Cuoi-Viec-Tot

 

Hinh-anh-dien-gia-Trish-Summerfield-tai-Trieu-Trieu-Nu-Cuoi-Viec-Tot

 

Hinh-anh-dien-gia-Trish-Summerfield-tai-Trieu-Trieu-Nu-Cuoi-Viec-Tot

 

Hinh-anh-dien-gia-Trish-Summerfield-tai-Trieu-Trieu-Nu-Cuoi-Viec-Tot

 

Thông tin vé

Bước vào Tự do Buông Bỏ

Miễn Phí
Ngừng đăng ký online

Nhà tổ chức

Trung tâm Làm Giàu Thế Giới Nội Tâm (Inner Space)

Inner Space được thành lập năm 1999. Trung tâm hoạt động không vì lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia các khóa học, MỌI HOẠT ĐỘNG tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí. Nội dung các khóa học, chương trình hướng đến mục tiêu giúp học viên nhận thức đúng về bản thân, từ đó mang lại những thay đổi tích cực bên trong mỗi cá nhân và cho cộng đồng.

Liên hệ nhà tổ chức