Giới thiệu

Chương trình Business 4.0 Workshop #2 do Vietnam Business 4.0 Roadshow phối hợp cùng đối tác Base Inc tổ chức. Chuỗi sự kiện với chủ đề xuyên suốt trong 2018 “Digital Tranformation” sẽ đồng hành cùng Doanh nghiệp Việt với các chủ đề khác nhau. 

Với sự ủng hộ quan tâm đông đảo của các Doanh nghiệp tham gia Workshop số 1, hiện tại số khách tham dự số 1, ngày 29/03 đã được chốt. Để giúp cho Doanh nghiệp hiện đang quan tâm về chương trình, BTC quyết định sẽ tiếp tục tổ chức Workshop số 02 vào:

- Thời gian: 8h30 – 11h30, thứ năm, 19/04/2018

- Địa điểm: CaraLighting, số 23, Trần Phú, Quận 5, TP.HCM

- Phí chia sẻ: ưu đãi: 100,000 đ/ khách cho DN khi đăng ký trước ngày 15/04/2018. Đăng ký từ ngày 16/04, phí chia sẻ: 500,000 đ/1 khách.

- Đối tượng tham dự: Chủ DN, CEO, cấp quản lý, HR.

- Diễn giả: Anh Trần Ngọc Anh (Chủ tịch CLB Giám đốc Sales & Marketing - CSMO VN)

- Link đăng ký: bit.ly/WORKSHOP02-TUYENDUNGNHANSU

- Hotline: 0908.0989.50 (Mr. Hồng Hà), email: ha.truong@anhgroup.vn . Chi tiết xem tại: http://workshop.business40.vn/

-----

Bạn thường gặp những vấn đề gì trong tuyển dụng nhân sự? Có phải bạn đang “mắc kẹt” trong những tình trạng bên dưới:

1. TỐN NHIỀU CHI PHÍ: DN quảng cáo tuyển dụng ở rất nhiều kênh: website, trang việc làm, facebook, nguồn giới thiệu… nhưng không hiệu quả, gây lãng phí.

2. CHƯA TÁI SỬ DỤNG NGUỒN ỨNG VIÊN: Nhận được nhiều hồ sơ ứng viên nhưng không tìm được nhiều ứng viên phù hợp. Đặc biệt, không tái sử dụng được nguồn ứng viên cho các lần tuyển dụng tiếp theo.

3. TỐN NHIỀU THỜI GIAN: Do cách làm còn thủ công, mất nhiều thời gian cho công tác tuyển dụng: từ tìm kiếm nguồn ứng viên, lọc hồ sơ, phỏng vấn, tuyển chính thức, đào tạo hội nhập…

4. CHƯA CHUYÊN NGHIỆP: Thương hiệu tuyển dụng của Doanh nghiệp trong mắt ứng viên chưa chuyên nghiệp, dẫn đến việc chưa thu hút được các nhân tài quy tụ về.

5. CHƯA CÓ HỆ THỐNG TUYỂN DỤNG HIỆU QUẢ: Loay hoay với cách làm cũ, chưa có một hệ thống quản trị việc tuyển dụng nhân sự theo quy trình chuẩn hoá.

Nếu DN bạn đang gặp phải 3/5 TÌNH TRẠNG trên đây trong vấn đề tuyển dụng nhân sự, thì đây là lúc bạn nên thay đổi cách tư duy với cách làm mới và thông minh hơn.

Tại Workshop “Ứng dụng công nghệ 4.0 trong Tuyển dụng nhân sự” bạn sẽ có lời giải cho những vấn đề nêu trên:

1. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 1 Case study thực tế của việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào việc tuyển dụng nhân sự cho Group (nhóm) các công ty thành viên. Và việc vận hành hệ thống này chỉ cần 1 nhân sự cho việc Tuyển dụng.

2. Đây là Workshop đầu tiên và duy nhất của Việt Nam dành cho bạn để có thể tuyển dụng nhân sự dễ dàng, tối ưu hoá các nguồn lực trong kỷ nguyên 4.0.

Thông tin vé

Vé ưu đãi cho Doanh nghiệp

100.000 VND
Vé ngừng bán online

Nhà tổ chức

Vietnam Business 4.0 Roadshow

Vietnam Business 4.0 Roadshow là một dự án xã hội của ANHGROUP với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp nắm bắt kịp xu hướng, thích nghi với sự thay đổi của thế giới trong cuộc cách mạng 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn cầu.

Thông qua chuỗi chương trình Business 4.0, chúng tôi giúp các doanh nghiệp Việt Nam có khả năng nâng cao quản trị trong việc ứng dụng CNTT hiệu quả hơn, tự động hóa công việc, tăng năng suất và chuyên nghiệp công việc của đội ngũ trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Liên hệ nhà tổ chức