Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Theo xu thế toàn cầu hoá, việc mở rộng doanh nghiệp và mang thương hiệu của mình ra thế giới là chiến lược phát triển của các chủ sở hữu, nhà điều hành, quản lý cấp cao Việt Nam. Rào cản đầu tiên lớn nhất để chuẩn bị cho kế hoạch này nằm ở sự am hiểu về luật, chính sách thuế, quản lý tài chính, sự khác biệt trong văn hoá, cách thức kinh doanh giữa Việt Nam và quốc gia nhắm đến.


Buổi chia sẻ với chủ đề: Thuế, Kế toán, và Vận hành Doanh nghiệp tại Mỹ sẽ cung cấp thông tin, hướng dẫn các bước chuẩn bị, cũng như chia sẻ kinh nghiệm xoay quanh ba vấn đề quan trọng cho Chủ doanh nghiệp Việt Nam có ý định mở rộng kinh doanh sang Mỹ. 

 

 

LỊCH TRÌNH SỰ KIỆN


08:30 - 09:00:  Đón khách

09:00 - 09:50:  Chuyên đề: Thành lập và vận hành doanh nghiệp tại Mỹ

                       • Cơ cấu doanh nghiệp
                       • Các cơ quan quản lý
                       • Ngân hàng và các cố vấn kinh doanh

09:50 - 10:45:  Chuyên đề: Thuế Mỹ

                       • Thuế doanh nghiệp - Các loại thuế và những vấn đề phổ biến
                       • Thuế cá nhân - Các loại thuế và những vấn đề phổ biến

10:45 - 11:30:  Chuyên đề: Văn hóa kinh doanh tại Mỹ
                       • Môi trường hoạt động kinh doanh
                       • Các rủi ro khi kinh doanh
                       • Khác biệt văn hóa trong môi trường làm việc

11:30 - 12:00: Hỏi đáp và tư vấn chuyên sâu

12:00              Kết thúc chương trình

 

 

DIỄN GIẢ


3 chuyên gia đến từ JC & Associates (Mỹ), công ty chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán chuyên nghiệp toàn cầu


Ông Josh Chung 
CPA, Đối tác

Ông Josh Chung đã thành lập JC & Associates vào năm 2012, với thành tích nổi trội đã được công nhận trong lĩnh vực kế toán. Ông có gần hai thập kỷ kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ thẩm định, tư vấn kế toán chuyên nghiệp cho nhiều công ty trong nước và nước ngoài theo tiêu chuẩn PCAOB và AICPA của Hoa Kỳ, và các tiêu chuẩn báo cáo tài chính quốc tế (IFRS). 

Ông Josh có bề dày kinh nghiệm trong các ngành liên quan đến tài chính, thị trường tiêu dùng, sản phẩm công nghiệp và quỹ đầu tư mạo hiểm. Ông phục vụ các công ty đại chúng và tư nhân, từ các doanh nghiệp còn trong giai đoạn phát triển đến các doanh nghiệp thuộc Fortune Global 500 (bảng xếp hạng hàng năm của 500 công ty, tập đoàn hàng đầu trên toàn thế giới), hỗ trợ đăng ký SEC (Ủy ban chứng khoán và sàn giao dịch Mỹ), phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO), sáp nhập và mua lại, thẩm định tài chính, và nhiều dịch vụ khác.

Ông Josh lấy bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Cử nhân Khoa học của Đại học Houston, là kế toán viên công chứng của California và đồng thời là thành viên của Học viện Kế toán Công chứng Hoa Kỳ. Trước khi thành lập công ty JC & Associates, ông là Quản lý kiểm toán cấp cao của KPMG (một trong những nhà cung cấp dịch vụ nghề nghiệp lớn nhất thế giới và là một trong bốn “ông lớn” của ngành kiểm toán). Ông cũng là người phân tích tài chính của tập đoàn dầu khí ConocoPhillips. 

 

Bà Elisa Lee

CPA, Giám đốc

Bà Elisa có hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn và thẩm định chuyên nghiệp cho nhiều công ty trong nước và quốc tế. Bà đã và đang phục vụ các công ty đại chúng và tư nhân trong các ngành công nghiệp khác nhau bao gồm tài chính, thị trường tiêu dùng, sản phẩm công nghiệp, khởi nghiệp và quỹ đầu tư mạo hiểm. Bà hỗ trợ các công ty đăng ký SEC, phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO), sáp nhập và mua lại, bảo vệ lợi ích của Nhà đầu tư (Đạo luật Sarbanes Oxley 404), và nhiều dịch vụ khác. 

Bà Elisa tốt nghiệp Cử nhân Kế toán tại Đại học Massachusetts, Amherst, và lấy bằng Cử nhân Khoa học về Kế toán của Đại học Nam California (USC). Bà là kế toán viên công chứng (CPA) tại California, thành viên của Học viện Kế toán Công chứng Hoa Kỳ và Hiệp hội CPA California. Trước khi làm việc với JC & Associates, bà làm Quản lý kiểm toán của KPMG. Hiện bà Elisa cũng là giáo sư kế toán tại Đại học bang California, Fullerton.

 

Ông Jaiden Choi
CPA, Quản lý cấp cao

Ông Jaiden có gần một thập kỷ kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn và thuế chuyên nghiệp cho nhiều công ty trong nước và quốc tế, với các dịch vụ tuân thủ thuế (liên bang, tiểu bang và địa phương), dịch vụ thuê giám đốc tài chính bên ngoài, dịch vụ kế toán và tư vấn tổng hợp, và rất nhiều dịch vụ khác. Ông đã phục vụ các công ty đại chúng và tư nhân trong các ngành công nghiệp khác nhau bao gồm thị trường tiêu dùng, sản phẩm công nghiệp, công ty khởi nghiệp và quỹ đầu tư mạo hiểm. 

Ông Jaiden lấy bằng Cử nhân Khoa học trong ngành Quản trị Kinh doanh của Đại học California, Santa Barbara (UCSB). Ông là kế toán viên công chứng của California và là thành viên của Học viện Kế toán Công chứng Hoa Kỳ. Trước khi gia nhập JC & Associates, ông Jaiden là Quản lý chi phí kế toán tại một tập đoàn sản xuất lớn ở Los Angeles.

Thông tin vé

Early bird (03/11 - 25/11)

500.000 VND
Vé ngừng bán online

Dành cho các Quý khách mua sớm trong khoảng thời gian từ ngày 03/11/2018 đến ngày 25/11/2018

Standard (26/11 - 09/12)

700.000 VND
Vé ngừng bán online

Dành cho các Quý khách mua vé trong khoảng thời gian từ ngày 26/112018 đến 09/12/2018

Last minute (10/12 - 15/12)

1.000.000 VND
Vé ngừng bán online

Áp dụng cho cả vé bán tại cổng

Nhà tổ chức

CoreNexUs

CoreNexUs là công ty chuyên cung cấp các giải pháp truyền thông, kết nối dành cho đối tượng doanh nghiệp nước ngoài và doanh nghiệp Việt Nam.
Đối với nhóm sản phẩm Sự Kiện Doanh Nghiệp, chúng tôi kết nối với các chuyên gia uy tín trên thế giới nhằm giới thiệu các thông tin, sản phẩm mới, bổ ích, chính thống và tạo ra giá trị thật để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, sử dụng của cộng đồng.

Liên hệ nhà tổ chức