Giới thiệu

Cái ảnh nền sự kiện kì lạ đúng không?

Một điều kì lạ hơn là khi tôi search Good boy lên Google Ảnh, gần như toàn bộ trang 1 đều là ảnh các chú chó. Good boy là cách mà người ta gọi các chú chó ngoan.

 

Từ ngày Tinder phổ biến ở Việt Nam, những từ như nice guy, good boy, bad boy, play boy, fuck boy được nhiều người biết tới hơn. Gần đây còn có cả những người nhận mình là dog person hoặc cat person. Chó thường thân thiện và sẽ được người sai bảo. Mèo thường chảnh choẹ và lại khiến người phục vụ nó. Good boy và bad boy cũng tương tự. Hai hình mẫu này nhìn chung được phân biệt dựa trên mức độ thân thiện - bất cần.

 

Khi nhắc đến một người đàn ông quyến rũ, hình ảnh nào bật ngay ra trong đầu bạn? Khả năng cao là bạn sẽ không nghĩ tới một anh chàng hiền lành, vui vẻ, thân thiện, luôn đối xử tốt với mọi người. Cho dù đó là những đức tính tốt của một con người nhưng trong thị trường hẹn hò, chúng lại thường không được xếp chung với “quyến rũ”. 

 

Quyến rũ là tính từ cao nhất mà một người đàn ông muốn có được khi tham gia thị trường hẹn hò. Vậy lối đi nào cho một anh chàng hiền lành, thân thiện để khiến không rơi vào friendzone mà đi thẳng đến trái tim cô ấy? Họ có nhất thiết phải chuyển mình sang bad boy để được các cô gái đánh giá cao hơn?

 

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm cho mình một hình mẫu đàn ông lý tưởng để trở thành, sự kiện này dành cho bạn. 

Nếu bạn đang bối rối trong quá trình good boy gone bad, sự kiện này cũng dành cho bạn.

 

Hãy đến với #BYBS12 để có cái nhìn khúc triết hơn về các hình mẫu và con đường trở thành đàn ông phía trước của mình. 

#kenhaunghe

Thông tin vé

Vé tham gia

99.000 VND
Vé ngừng bán online

Quyền lợi:
- Tham gia sự kiện seminar #BYBS12
- Nhận các phần quà trong sự kiện
- Nhận slideshow và audio sớm nhất sau sự kiện
- Tham gia nhóm Be your best self!

Nhà tổ chức

Giang Gy

Tôi tổ chức các sự kiện về tán tỉnh, hẹn hò và phát triển bản thân

Liên hệ nhà tổ chức