Giới thiệu

Trước một cô gái khiến bạn mê đắm, bạn sẽ muốn dành thời gian, tâm trí, cảm xúc và nhiều thứ vật chất khác để lấy lòng cô ấy. Đó là những hành động hết sức tự nhiên mà bất kể gã đàn ông nào cũng làm, dù là tay mơ hay kẻ đã có nhiều kinh nghiệm.

 

Khi bạn dành nhiều thời gian cho một cô gái, trong mắt cô ấy, hoặc bạn là gã kiên trì, hoặc bạn là kẻ đỉa đói hay kẻ luỵ tình, kẻ đeo bám. Một người khiến cô ấy cảm kích, một người thì khiến cô ấy hoảng sợ.

 

Tôi đã đóng cả hai vai đó. Tôi đã từng dành nhiều tuần chờ một cô gái ở chỗ làm để đòi hỏi một lời giải thích cho hành động biến mất của cô ấy. Kết quả là sau khi gặp, tôi vẫn không nghe được lời giải thích của cô ấy mà còn bị cô ấy xua đuổi. Tôi cũng đã từng dành 6 tháng vượt qua nhiều lần từ chối để có buổi hẹn đầu với một cô gái tôi quen trong một đêm vũ trường. Sau đó thì cô ấy đã thích tôi nhiều hơn, chúng tôi có nụ hôn đầu và có thêm nhiều buổi hẹn nữa.

 

Nếu bạn đặt câu hỏi về cách chinh phục một cô gái mà bạn bi luỵ vào trong các nhóm dạy tán gái từ Tây sang Đông, câu trả lời phổ biến nhất mà bạn sẽ nghe được là: “Bỏ đi. Còn đầy ra đấy”. Trong suốt 5 năm qua, tôi đã bỏ qua khá nhiều cô gái nếu họ lạnh lùng để bước tiếp hành trình làm quen gái mới. Dù vậy, vẫn có một vài cô gái khiến tôi đầu tư nhiều như ở trên. Họ cho tôi nhiều cung bậc cảm xúc và tất nhiên trong đó có nhiều niềm đau. Tôi phải cảm ơn họ vì đã cho tôi thấy rằng trái tim mình chưa bị trơ mà vẫn có thể đau.

 

Chúng ta lớn lên bằng những niềm đau mà, đúng không? Vậy năm 2020 bạn đã đau nhiều chưa? 

 

#BYBS14 không chỉ là ngày tổng kết tháng nữa mà sẽ là ngày tổng kết năm, một năm mà sự giao lưu, kết nối bị hạn chế nhiều. Số lượng con gái chúng ta có thể quen bị giảm mạnh nên chúng ta cần những mối quan hệ sâu. Và chính vì thế nên tôi tin rằng nhiều bạn đã bước vào lằn ranh giữa kiên trì và đỉa đói.

 

Ở #BYBS14, tôi sẽ giúp các bạn vén màn sương về khoảng cách mong manh giữa kiên trì và đỉa đói.

 

Không đâu khác mà chính #BYBS14 sẽ nơi bạn cần đến trong thời điểm cuối năm này để có một cái nhìn lại tổng quan về đời sống hẹn hò của mình năm 2020 và có một cái nhìn sáng suốt cho kế hoạch tình ái năm 2021. 

 

#kenhaunghe

Các bạn có thể xem lại các seminars đã diễn ra tại: https://gianggy.com/programs/public/bybs-monthly-seminars/

Thông tin vé

Vé tham gia

99.000 VND
Vé ngừng bán online

Quyền lợi:
- Tham gia sự kiện seminar #BYBS14
- Nhận các phần quà trong sự kiện
- Nhận slideshow và audio sớm nhất sau sự kiện
- Tham gia nhóm Be your best self!

Nhà tổ chức

Giang Gy

Tôi tổ chức các sự kiện về tán tỉnh, hẹn hò và phát triển bản thân

Liên hệ nhà tổ chức