Giới thiệu

Bạn thấy bản thân là người hướng nội. Tôi cũng thấy mình như vậy.

Tiệc tùng với người khác là niềm vui. Tiệc tùng với chúng ta nhiều khi lại là cơn ác mộng.

 

Có nhiều kiểu tiệc: tiệc sang trọng - tiệc bình dân, tiệc có chủ đề - tiệc tự do, tiệc mà bạn được người chủ trì mời - tiệc mà bạn chỉ là khách vãng lai, tiệc mà bạn đi cùng bạn bè - tiệc mà bạn chẳng quen ai, tiệc có một hoạt động là ăn - tiệc có các thể loại hoạt động từ ăn, uống đến nói chuyện, hát, nhảy, chơi trò chơi,...

 

Để kể về những bữa tiệc mà tôi phải vật lộn, ý tôi là vật lộn trong tư tưởng, thì kể không xuể. 

 

Tôi nhớ có một lần, tôi vật lộn nhiều hơn cả, bữa tiệc hơn 5 tiếng đồng hồ, từ 10h tối đến 3h sáng. Đó là 5 tiếng của nhiều cung bậc cảm xúc. Nó diễn ra vào một đêm ở Sài Gòn cách đây 4 năm, tôi bước vào club với tâm trạng hơi u tối vì mới bị từ chối. Được anh em giới thiệu, tôi quen một cô bé và nhảy cùng cô ấy. Tôi chẳng biết nhảy lắm vậy mà cô ấy dẫn tôi lên sân khấu, chỉ có 2 chúng tôi, trước ánh mắt tò mò của mọi người trong club. Tôi hơi bị ngợp, mà sau cũng tặc lưỡi kệ và bắt đầu múa may cùng tiếng hò hét của mọi người. Bọn tôi xuống sân khấu, ân ái thêm chút nữa thì cô ấy bỗng dưng được bạn kéo về, không một chút vấn vương. Một lúc sau, anh em của tôi cũng bảo nhau về: người thì sáng hôm sau phải đi làm, người thì sáng hôm sau về Hà Nội. Tôi quyết định ở lại, một mình vì tối hôm sau tôi mới về Hà Nội. Chưa bao giờ tôi ở trong club một mình như thế. Cũng may là trước đó tôi có nói chuyện một chút với các nhân viên nên tránh được cảm giác lạc lõng. Sau một hồi đứng im lìm, tôi quyết định nhảy vào chào hỏi bàn 8 cô gái phía xa. Rồi khi đang được đà, tôi bắt chuyện luôn với mấy bàn nam gần đó, rồi kéo họ làm quen nhau. Việc làm điên rồ đó diễn ra vào thời điểm tôi còn khá non, chỉ vừa mới có nụ hôn đầu, chưa từng làm tình và đây mới là lần thứ 3 tôi vào club. Sau khi club tắt nhạc, những con người mới quen chúng tôi rủ nhau đi karaoke. Tôi đã mong muốn đêm ấy mình được làm tình lần đầu tiên. Kết quả, tôi trả hết chầu karaoke đó rồi về lủi thủi về phòng một mình cùng sự mệt mỏi và ấm ức. 

 

Đến giờ, khi kể lại, tôi luôn coi đó là một trải nghiệm thú vị.

 

Những người hướng nội chúng ta thường tránh các không gian xô bồ và nông cạn nhưng nhiều khi chính những không gian đó lại là nơi bồi đắp thế giới quan có chiều sâu của chúng ta.

 

Chỉ cần biết thêm một chút về điều tiết cảm xúc, hiểu thêm một chút về luật chơi trong các bữa tiệc, cộng thêm sự sâu sắc mà bạn đã vốn có, bạn sẽ không chỉ sống sót vượt qua mùa tiệc tùng sắp tới, bạn còn thậm chí làm chủ các bữa tiệc và khiến nó vui vẻ theo cách của bạn.

 

Đến với #BYBS15, bạn sẽ vừa được nghe thêm các câu chuyện tiệc tùng của tôi, vừa có cơ hội chia sẻ câu chuyện của bạn để chúng ta cùng chiêm nghiệm.

 

#kenhaunghe

 

Các bạn có thể xem lại các seminars đã diễn ra tại: https://gianggy.com/programs/public/bybs-monthly-seminars/

 

Thông tin vé

Vé chim thường

99.000 VND
Vé ngừng bán online

Quyền lợi:
- Tham gia sự kiện seminar #BYBS15
- Nhận các phần quà trong sự kiện
- Nhận slideshow và audio sớm nhất sau sự kiện
- Tham gia nhóm Be your best self!

Vé chim trễ

149.000 VND
Vé ngừng bán online

Quyền lợi:
- Tham gia sự kiện seminar #BYBS15
- Nhận các phần quà trong sự kiện
- Nhận slideshow và audio sớm nhất sau sự kiện
- Tham gia nhóm Be your best self!

Nhà tổ chức

Giang Gy

Tôi tổ chức các sự kiện về tán tỉnh, hẹn hò và phát triển bản thân

Liên hệ nhà tổ chức